ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => เกมส์ ของเล่น => Topic started by: mong_BBC on January 14, 2021, 03:36:37 am

Title: [Esport News] [EsportsCircles] Razer เปิดตัว หน้ากาก RGB+ ลำโพงขยายเสียง
Post by: mong_BBC on January 14, 2021, 03:36:37 am
โคตรเท่!
ใครจำได้ตอนที่โรคโควิดระบาดช่วงแรกๆ Razer slotxo auto (https://slotxo-game.vip/)เจ้าของแบรนด์เกมมิ่งเกียร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชื่อดังก็เป็นผู้ผลิตกลุ่มแรกๆ ที่เปิดตัวโปรดักต์ที่ออกแบบมาเพื่อรับมือโรคร้ายที่ติดต่อโดยการแพ้กระจายผ่านระบบทางเดินหายใจ
แต่ดูเหมือนหน้ากากผ้าอย่างที่เคยทำมาจะไม่ค่อยสาแก่ใจslotxo androind (https://slotxo-game.vip/download-slotxo-android/) ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีเจ้านี้เท่าไร ว่าแล้ว Razer เลยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อว่า "Project Hazel" หน้ากากอัจฉริยะประเภท N95 ที่ถูกออกแบบมาช่วยป้องกันมลพิษที่เข้าใกล้ใบหน้า (หน้ากากมาพร้อมแท่นชาร์จที่มีหลอด UV ช่วยกำจัดเชื้อโรคบนหน้ากาก ช่วยทำความสะอาดให้หน้ากากสามารถนำมาใช้ใหม่ได้อย่างปลอดภัย)
ส่วนคนที่กลัวว่า ใส่หน้ากากแล้วจะพูดเสียงอู้อี้จนฟังไม่ได้ศัพท์นั้นสบายใจได้ เพราะ Hanzel มี Razer VoiceAmp Technology slotxo ios (https://slotxo-game.vip/download-slotxo-ios/)ระบบไมโครโฟนและเครื่องขยายเสียงแบบบิลต์อิน ช่วยขยายเสียงของคนใส่และนำมากระจายอย่างเหมาะสมผ่านลำโพงด้านหน้า
สุดท้าย ที่ขาดไม่ได้คือ ไฟประดับประเภท RGB เอกลักษณ์ที่ทำให้อุปกรณ์ของ Razer ไม่ใช่แค่ใช้ดี แต่ต้องเท่ด้วย 55+ ทดลองเล่น slotxo (https://slotxo-game.vip/slotxo-game/)

ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://slotxo-game.vip/