Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Fern751

Pages: [1] 2 3 ... 6
1
บริษัท สมาร์ทเวย์ทรานสปอร์ต จำกัด
        บริการรถบรรทุกเทรลเลอร์รับจ้างขนส่งสินค้า ขนส่งขนถ่าย
เครื่องจักรกลขนาดใหญ่ ด้วยรถเทรลเลอร์
รถหัวลาก หาง flat bed หางพื้นเรียบ หาง Lowbed (โลวเบด,โลเบท,โรเบด,โรเบส,โรเบรท) หางปลา
หางท้องช้าง หางพื้นเรียบ หางพิเศษ Extra ต่างๆตั้งขนาด 2 เพลา 3 เพลา 4 เพลา หรือหางพิเศษไฮโดรลิค(ล้อเรียง)

น้ำหนักบรรทุกตั้งแต่ 25-80 ตัน (พื้นที่ให้บริการหลัก ต้นทาง-ที่หมาย
ท่าเรือแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี รวมทั้งลาดกระบัง ต้นทางจุดหมายปลายทาง
ทั่วราชอาณาจักร) ลากตู้คอนเทรนเนอร์ระหว่าง ท่าเรือแหลมฉบัง,ท่าเรือ
กรุงเทพ ท่าเรือยูนิไทย, ท่าเรือพระประแดง, ท่าเรือBMT, ท่าลาดกระบัง,ท่า SCT***โซน กรุงเทพ -
จังหวัดสมุทรปราการรับขนส่งออกบ้านนอกระยะทาง 200 ก.ม.
ขึ้นไป*** , โรงงาน-โรงงาน ขนส่งอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้าง 

งานเทียบเคียงข้างลำเรือ หรืองานขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ภายในโรงงาน
เป็นต้น 
แล้วก็บริการให้เช่ารถยนต์เทรเลอร์หัวลากพร้อมพนักงานขับรถ
แบบรายปี

ติดต่อคุณแก้ว 086-3088328
Fax Office:038-340236
หรือส่งข้อมูลถามไถ่รายละเอียดต่างๆพอดี
E-Mail : [email protected]
ID LINE : hikaew123ขนส่งหางโลเบท ขนส่งเครืองจักร ขนย้ายเครื่องจักร

2
- สายเชื่อมต่อ HDMI แบบหัวเล็ก สามารถใช้ต่อกับเครื่องเล่น DVD หรือกล้องดิจิตอล แสดงผลผ่านหน้าจอทีวี หรือโปรเจคเตอร์
- สายไฟเบอร์ไนล่อน แข็งแรง ทนทาน
- ความยาว : 5 เมตร
- เป็นสินค้าใหม่ ไม่ผ่านการใช้งาน
- คละสีตามล็อตการผลิต ไม่สามารถระบุสีแน่นอนได้
- เข้าหัวสำเร็จรูปด้วยเครื่องจักรจากโรงงานเป็นเนื้อเดียวกับสาย ไม่ทำให้ขาดหรือหลุดง่ายสาย HDMI To HDMI Full HD 1080p 5 เมตร

3
แอมป์รวมจ่ายไฟ 12โวลล์ 20 แอมป์
***เหมาะสำหรับใช้งานกล้องวงจรปิด
ใช้งานกล้องประมาณ 8-10 กล้อง***
แอมป์รวมจ่ายไฟ 12โวลล์ 20 แอมป์( สำหรับกล้องวงจรปิด 8-10ตัว)

4

.
อะไหล่แท้สำหรับงานซ่อมสีและตัวถัง ดูแลรถฟอร์ดของคุณให้ได้มาตรฐาน

.
ไม่มีใครต้องการให้เกิดการเฉี่ยวชน แต่เมื่อสถานการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ฟอร์ดทำได้มากกว่าการให้คุณได้กลับมาใช้รถดังเดิม เราใช้อะไหล่แท้ มาตรฐานฟอร์ดที่ผ่านการผลิตอย่างมีคุณภาพเพื่อให้คุณมั่นใจว่ารถยนต์ฟอร์ดของคุณจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนเดิม
.
>>> ข่าวสาร โปรโมทชั่น จากฟอร์ด พลปิยะ อยุธยา
https://www.pantipmarket.com/ipage/fordayutthaya/
https://ford-ayutthaya.business.site/?hl=th
https://sites.google.com/site/polpiyaayutthaya/
https://noeyhorm.freeforums.net/board/40/
http://www.big55.com/index.php?cat=17&id=82806
http://bankanom-chainat.blogspot.com/?m=1
.
ช่องทางการติดต่อ
แผนกอะไหล่ฟอร์ด พลปิยะ อยุธยา

คุณ เถลิงเกียรติ กสิพันธ์ หัวหน้าอะไหล่
โทร : 087-2229588, id line : 0863363882
.
แผนกอะไหล่ฟอร์ด พลปิยะ วังน้อย อยุธยา
คุณ ธวัชชัย เรืองศรี หัวหน้าอะไหล่
โทร : 064-9242839,id line : 0649242839
.
● ประกาศขายฟรี โฆษณาประชาสัมพนธ์ ฟรี : http://bit.ly/2QoZfRi
● บริการรับโพสเว็บบอร์ด ขายเน้นขายของ เพิ่มยอดขาย : https://bit.ly/2KEajrc 

5
“หมอริท” สาธิตการกักตัว 14 วัน หากต้องเข้าสู่ State Quarantine เผย 9 ข้อปฏิบัติไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด อยู่ครบ ได้เอกสารรับรองจากภาครัฐ

จากกรณีสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ในขณะนี้ ซึ่งหนึ่งในมาตรการที่คนไทยซึ่งเดินทางกลับมาจากต่างประเทศก็เข้าสู่มาตรการ คือ การกักตัวในสถานที่กักกันของรัฐ หรือ State Quarantine โดยล่าสุด กระทรวงสาธารณสุข มีการเผยแพร่คลิปของกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ สบส. ซึ่งมี นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ หมอริท มาสาธิตการอยู่ใน State Quarantine ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. อยู่ในห้องของตนเองเท่านั้น
2. ใช้ห้องน้ำส่วนตัวแยกจากผู้อื่น
3. ไม่ใช้ของส่วนตัวร่วมกับผู้อื่น
4. แยกกินอาหารคนเดียว โดยทางโรงแรมจัดเตรียมอาหารให้ 3 มื้อต่อวัน
5. ดูแลเสื้อผ้าส่วนตัว ซักให้สะอาดด้วยน้ำและสบู่ หรือผงซักฟอก
6. ทิ้งขยะในที่จัดเตรียมไว้ให้
7. นอนหลับให้เพียงพอ 6-8 ชั่วโมง
8. อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายทุกวัน
9. ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายตัวเองทุกวัน รายงานผลโดยส่งผ่านไลน์กลุ่มให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขทั้งนี้ เมื่อกักตัวครบ 5-7 วัน จะได้รับการตรวจหาเชื้อโรคโควิด-19 และในกรณีที่พบการติดเชื้อจะถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลแต่หากไม่พบเชื้อจะถูกกักตัวต่อจนครบ 14 วัน ก่อนจะให้กลับบ้านได้ นอกจากนี้ ยังจะได้รับเอกสารรับรองจากหน่วยงานของรัฐบาลว่ากักตัวจนครบกำหนด 14 วันด้วย พร้อมกันนี้ ขอให้ประชาชนในชุมชนเข้าใจว่าผู้มากักตัวไม่ใช่ผู้ป่วย.

6


.
หน้ากากผ้า 4 ชั้น ชั้นนอก ผ้าลูกไมั
ชั้น 2, ผ้าคอตตอน
ชั้น3,4 เป็นผ้ามัสลิน
มีช่องใส่แผ่นกรอง สายยางยืดมีตัวล๊อค
แถมแผ่นกรอง 1 แผ่นต่อชิ้น
.
ราคาชิ้นละ 45 บาท
รับชุด 4 ชิ้น 160 บาท
มี 4 สี ฟ้า,ม่วง,ดำ,แดง
ค่าจัดส่ง. ems 40/+10
.
หมายเหตุ. สีและลายบางรายการอาจหมดก่อน รบกวนคุณลูกค้าทักแชท สอบถาม. ขอดู สีและลายผ้าได้นะคะ
(สี และ แสง ในภาพอาจทำให้สว่างกว่าชิ้นงานจริง)
.
Add Line : https://line.me/ti/p/5f-FSrkLYb
Inbox : http://m.me/noeyhorm
.
● ประกาศขายฟรี โฆษณาประชาสัมพนธ์ ฟรี : http://bit.ly/2QoZfRi
● บริการรับโพสเว็บบอร์ด ขายเน้นขายของ เพิ่มยอดขาย : https://bit.ly/2KEajrc

7
ครม.อนุมัติแล้ว แจก เกษตรกร 10 ล้านคน ให้ 5,000 บาท เวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนพ.ค.–ก.ค.2563 วงเงินโครงการไม่เกิน 150,000 ล้านบาท

วันที่ 28 เม.ย. นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกรัฐบาล เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบตามที่สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ เสนอผลการพิจารณาของคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ ในคราวประชุมครั้งที่ 2/2563

ตามมติคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ ที่ได้พิจารณากลั่นกรองข้อเสนอโครงการภายใต้แผนงานหรือโครงการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือ เยียวยา และชดเชยให้กับภาคประชาชน เกษตรกร และผู้ประกอบการ ซึ่งได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ของกระทรวงการคลัง โดยอนุมัติ 2 โครงการ ประกอบด้วย

1.โครงการเพื่อช่วยเหลือ เยียวยา และชดเชยให้แก่ประชาชน ซึ่งได้รับผลกระทบโควิดของกระทรวงการคลัง เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่กลุ่มเป้าหมายของโครงการฯ จำนวนไม่เกิน 16 ล้านราย วงเงินของโครงการฯ ไม่เกิน 240,000 ล้านบาท (โดยใช้เงินกู้ตามพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ.2563 ไม่เกิน 170,000 ล้านบาท)

2.โครงการช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิดของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรตามกลุ่มเป้าหมายของโครงการฯ จำนวนไม่เกิน 10 ล้านราย วงเงินของโครงการฯ ไม่เกิน 150,000 ล้านบาท (โดยใช้เงินกู้ตามพระราชกำหนดให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 พ.ศ.2563 ไม่เกิน 150,000 ล้านบาท

สาระสำคัญของเรื่อง
1.โครงการเพื่อช่วยเหลือ เยียวยา และชดเชย ให้แก่ประชาชนได้รับผลกระทบจากโควิดของกระทรวงการคลัง ภายใต้แผนงานหรือโครงการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือ เยียวยา และชดเชยให้กับภาคประชาชน เกษตรกร และผู้ประกอบการ ซึ่งได้รับผลกระทบ เพื่อชดเชยรายได้แก่ลูกจ้างของสถานประกอบการที่ได้รับผลกระทบ หรือผู้ได้รับผลกระทบอื่นๆ จำนวนไม่เกิน 16 ล้านคน วงเงินโครงการรวมไม่เกิน 240,000 ล้านบาท

ซึ่งเบิกจ่ายจากงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 รวมจำนวนไม่เกิน 70,000 ล้านบาท และเงินกู้ตามพระราชกำหนด จำนวน 170,000 ล้านบาท โดยจ่ายเงินช่วยเหลือโดยตรงรายละ 5,000 บาท/เดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 24 มี.ค.2563 – 30 มิ.ย.2563

2.โครงการช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิดของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ภายใต้แผนงานหรือโครงการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือ เยียวยา และชดเชยให้กับภาคประชาชน เกษตรกร และผู้ประกอบการซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของเกษตรกรและครอบครัว

โดยการจ่ายเงินช่วยเหลือโดยตรงรายละ 5,000 บาทต่อเดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนพ.ค.–ก.ค.2563 โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นเกษตรกรไม่เกิน 10 ล้านราย ประกอบด้วย (1) เกษตรกรเป้าหมายกลุ่มแรก ได้แก่ เกษตรกรที่ขึ้นทะเบียนไว้กับกรมส่งเสริมการเกษตร กรมปศุสัตว์ และกรมประมง จำนวน 8.43 ล้านราย และ (2) เกษตรกรเป้าหมาย กลุ่มที่สอง ได้แก่ เกษตรกรที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลการขึ้นทะเบียน ไม่เกิน 1.57 ล้านราย รวมวงเงินของโครงการไม่เกิน 150,000 ล้านบาท

8
ครม.ไฟเขียว แจกเงินเยียวยา 2 ล้านผู้พิการ คนละ 1,000 บาท ตามที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เสนอมา

วันที่ 28 เม.ย. น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ครม.เห็นชอบตามที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เสนอขอเงินเยียวยา เพื่อช่วยเหลือผู้พิการในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้แก่ผู้พิการที่มีบัตรผู้พิการ 2 ล้านคน คนละ 1,000 บาท

ทั้งนี้ ครม.ยังเห็นชอบเพิ่มเบี้ยผู้พิการให้แก่ผู้ถือบัตรผู้พิการ ที่อายุไม่เกิน 18 ปี จำนวน 1.2 แสนคน จากเดือนละ 800 บาท เป็น 1,000 บาท เริ่มวันที่ 1 ต.ค.2563

จากที่ครม. เมื่อวันที่ 28 ม.ค.63 ได้มีมติเห็นชอบเพิ่มเบี้ยผู้พิการเป็น 1,000 พันบาท แก่ผู้ถือบัตรผู้พิการและมีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (ผู้มีรายได้ต่ำกว่า 1 แสนบาทต่อปี) จำนวน 1 ล้านคน

9
“บิ๊กตู่” ประชุม ครม. หารือต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน การผ่อนคลายมาตรการต่างๆ หลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มดีขึ้น ด้าน “ธรรมนัส” ดอดพบ “สมคิด” คาดถกปมขัดแย้งในพลังประชารัฐ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 28 เม.ย. 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ซึ่งจะมีการพิจารณาข้อเสนอมติศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ที่ให้ต่ออายุ พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน การให้ผ่อนคลายมาตรการต่างๆ หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มดีขึ้นตามลำดับ ทั้งนี้ ก่อนการประชุม ครม. ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามนายกรัฐมนตรีถึงบทบาทการเป็นคนกลางประสานลดความขัดแย้งภายในพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แต่ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้ยินคำถาม และไม่ได้ตอบอะไร ส่วนจะมีการเลื่อนวันหยุดในเดือน พ.ค. ออกไปด้วยหรือไม่ต้องรอฟังแถลงหลังการประชุม

ขณะที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แกนนำคนสำคัญของพรรคพลังประชารัฐ ได้เข้าพบ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ที่ห้องทำงานในทำเนียบรัฐบาล ก่อนการประชุม ครม. จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส ได้เดินทางกลับออกไปในเวลา 09.05 น. โดยไม่ตอบคำถามใดๆ คาดว่าเป็นการมาพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาความขัดแย้งภายในพลังประชารัฐ โดยใช้เวลาพูดคุยประมาณ 1 ชั่วโมง.

10
พิษโควิด-19 ช่างตัดผมเมืองคอนที่สิชล เปลี่ยนมาบริการตัดผมตามบ้านลูกค้า โดยมีการสวมหน้ากากอนามัยปิดจมูกและแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อเครื่องมือทุกครั้งก่อนลงมือตัดให้ลูกค้า โดยยืนวันราคาเดิม 70 บาทต่อหัว


เมื่อเวลา 07.00 ของวันที่ 26 เม.ย.63 ที่บ้านทุ่งใส ม.3 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช นายสุเทพ นุ้ยดี ช่างตัดผม เจ้าของร้านชื่อ "ร้านคีบผม" ตั้งอยู่ ม.2 ต.สิชล อ.สิชล ได้เดินทางด้วยรถจักรยานยนต์พร้อมด้วยกล่องสำหรับใส่อุปกรณ์ตัดผม บัตตาเลี่ยนไฟฟ้า กรรไกร มีดโกน แอลกอฮอร์ฆ่าเชื้อ ไปตามบ้านของลูกค้าที่ต้องการตัดผมทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ โดยมีการฆ่าเชื้อเป็นอย่างดี โดยมีนายพงษ์พันธ์ ชลสินธุ์ ผู้ใหญ่บ้าน ม.3 คอยควบคุมและอำนวยความสะดวก แจกหน้ากากอนามัยให้กับผู้ที่ตัดผม และมอบให้กับนายช่างตัดผมเพื่อมอบต่อให้กับลูกค้ารายอื่นๆ ที่ไม่มีหน้ากากอนามัย

ฃนายสุเทพ กล่าวว่า หลังจากที่มีการประกาศให้ปิดร้านตัดผมทุกร้าน ตนก็ปิดร้านหยุดชะงักทั้งหมด จนมีการขยายเวลาปิดร้านออกไปอีก จนทำให้ขาดรายได้และลูกค้าก็มีความต้องการตัดผมมากขึ้นเรื่อยๆ ตนจึงต้องเปลี่ยนวิธีการใหม่ โดยให้ลูกค้าโทรมาหาว่าใครต้องการตัดผมบ้าง ให้รอที่บ้านตนจะไปตัดผมให้ ซึ่งจะไม่เป็นการรวมตัวของกลุ่มคน เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อตามแนวทางของรัฐบาล และมีการฆ่าเชื้อทุกราย ส่วนราคาค่าตัดผมก็ยังเป็นราคาเดิม 70 บาท ไม่บวกค่าบริการเพิ่มแต่อย่างใด เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของชาวบ้านที่เดือดร้อนอยู่ในขณะนี้.

11


หลักสูตร ยิงโฆษณา Facebook Ads ตัวต่อตัว/กลุ่ม [10.00-16.00น.] ไม่เป็นไม่กลับ

- สอนเฟสบุ๊ค พื้นฐาน และการตั้งค่าต่างๆ
- สอนสร้างเพจยังไงให้น่าสนใจ
- สอนเฟสบุ๊ค การตั้งค่า Display และการเปลี่ยนหน้าปกที่ถูกต้อง
- สอนใช้โปรแกรมตกแต่งรูปพื้นฐาน เพื่อตั้งค่าขนาดรูป เอาไว้ใช้ใน Facebook
- สอนเช็คข้อความและรูปภาพใน Facebook ว่าผ่านไหม
- สอนเฟสบุ๊ค เกี่ยวกับกฎระเบียบต่างๆที่ควรจะต้องรู้ในการทำเฟสบุ๊ค
-  วิธีการนำเพื่อนหรือ พนักงานเข้ามาช่วยบริหารจัดการเพจ
- สอนการสร้างบัญชีธุรกิจ โดยไม่ต้องใช้บัญชีส่วนตัวในการยิง
- สอนเฟสบุ๊ค ด้วยการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายด้วยสถิติ
- สอนดูคู่แข่งเพื่อมาวิเคราะห์ และพัฒนาสินค้าของตัวเอง
- สอนสร้างกลุ่มเป่าหมาย แบบตีวง ล้อมคอก เพื่อเผด็จศึก
- สอนสร้างกลุ่มเป้าหมายในต่างประเทศ
- สอนการยิงแอดเฟสบุ๊คแบบ การมีส่วนร่วม, การเพิ่มยอดไลค์
- สอนเฟสบุ๊ค ยิงแอดแบบวีดีโอและข้อความ
- สอนยิงแอดแบบไม่ให้คู่แข่งดึงข้อมูลของเราได้
- A/B Testing (การทดสอบเปรียบเทียบคุณภาพการเข้าถึงของโฆษณา)
- สอนสร้าง Lookalike Audience เพื่อหาลูกค้าที่มีพฤติกรรมคล้ายคลึงกัน
- การวางแผน สร้างระบบข้อความตอบกลับอัตโนมัติ(Chatbot) ในกล่องข้อความเฟสบุ๊ค
- วิธีใช้ เครื่องมือสร้างข้อความตอบกลับอัตโนมัติ(Chatbot)เพื่อปิดการขาย
- วิธีการตั้งค่าการชำระเงิน /การออกใบเสร็จรับเงินเพื่อหักภาษี
- Workshop เพื่อศึกษาสินค้าหรือ วิเคราะห์ตัวเองว่ามีส่วนไหนที่ควรพัฒนา

หมายเหตุ :การสอนอาจจะเลยเวลาที่กำหนด เพื่อประโยชน์ของผู้ลงเรียน

KatoStock [Marketing Media Production]
(เน้นปฎิบัติจริง) [ไม่เป็นไม่กลับ] สอนตัวต่อตัว/กลุ่ม/ออนไลน์
-สอนการตลาดออนไลน์ สอนยิงโฆษณา Facebook Ads ตัวต่อตัว, Line OA, Chatbot, Website Salepage, Pixel Code, Conversion
-สอนผลิตสื่อโฆษณา สอนถ่ายรูป ตกแต่งรูป สอน Photoshopตัวต่อตัว , Lightroom, Illustrator, โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ
>>สอนตัวต่อตัว /กลุ่ม
>>หลังจบ สามารถโทรปรึกษาได้ตลอด
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ประวัติผู้สอน
>>ตรี-ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
>>โท-จิตวิทยาการสื่อสาร & โฆษณา
>>ประสบการณ์ด้านการตลาด-โฆษณา-ผลิต 20 ปี

Facebook: http://www.facebook.com/katostock
Line: http://nav.cx/vlBF8C0
Tel: 089-444-1980

#รับยิงแอดเฟสบุ๊ค #สอนเฟสบุ๊ค #สอนFacebook Ads #เรียนเฟสบุ๊กที่ไหนดี #แนะนำที่เรียนfacebook

12
มาแล้ว! ธนาธร โชว์ หลังซุ่มผลิตอุปกรณ์แพทย์ 2 สิ่งสำคัญ "ห้องตรวจโรค และ อุปกรณ์ติดเตียง ความดันลบ ช่วยหมอสู้โควิด เตรียมส่งต่อหลายโรงพยาบาล

วันนี้ (21 เม.ย.) นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ปัจจุบันแกนนำ คณะก้าวหน้าพร้อมภาคเอกชน บริษัทจรูญรัตน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดเปิดโรงงานบริษัทจรูญรัตน์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สถานที่ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์

เพื่อให้สื่อมวลชนเยี่ยมชมขั้นตอนการผลิต โดยอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อช่วยโรงพยาบาลรับมือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และอำนวยความสะดวกแก่บุคคลากรด้านสาธารณสุข อุปกรณ์ทั้งหมดจะส่งมอบแก่โรงพยาบาลที่แสดงความประสงค์ต้องการใช้อุปกรณ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

โดยอุปกรณ์ ทั้ง 2 อย่างนั้น ประกอบด้วย
1) Modular ARI Clinic : ห้องตรวจโรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจชนิดเฉียบพลัน ประกอบด้วยห้องปฏิบัติการแรงดันบวก สำหรับบุคคลากรทางการแพทย์ด้านหนึ่ง และห้องความดันลบสำหรับผู้เสี่ยงติดเชื้อ/ผู้ถูกตรวจอีกด้านหนึ่ง ในรูปแบบที่ยกมาติดตั้งและถอดออกได้อย่างสะดวก2) Patient Transportation Chamber : อุปกรณ์ติดเสริมเตียงเคลื่อนย้าย ด้วยระบบแรงดันลบ เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ในระหว่างเคลื่อนย้ายจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งอุปกรณ์ทั้ง 2 รายการ ใช้ข้อมูลจากเพจ Open Source Covid Thailand และคณะแพทย์ศาสตร์ วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ที่เปิดให้สาธารณะผลิตและออกแบบ โดยมีบริษัทเอกชนที่ร่วมสนับสนุนในการผลิตได้แก่ จรูญรัตน์เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด , บริษัทซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด, และ กลุ่มบริษัทโอ.อี.ไอ พาร์ท จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการอุตสาหกรรมระดับโลก ทั้งนี้อุปกรณ์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของแต่ละโรงพยาบาลอุปกรณ์ทั้ง 2 รายการเป้าหมายในการช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในพื้นที่โรงพยาบาล และในระหว่างเคลื่อนย้ายผู้ติดเชื้อ เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับญาติมิตร, ผู้เดินทางสัญจรทั่วไป, ผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ รวมถึงเพิ่มขวัญกำลังใจในการทำงานให้กับบุคลลากรสาธารณสุขที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งอุปกรณ์ดังกล่าวยังมีความแข็งแรง สามารถติดตั้งถาวร เพื่อรับรองการรักษาโรคอื่นๆ ที่ติดต่อในระบบทางเดินหายใจ เช่น โรคโควิด-19 ,วัณโรค เป็นต้นทั้งนี้คณะก้าวหน้าและทีมผู้ผลิตจะส่งมอบ Modular ARI Clinic จำนวน 11 ชุด และ Patient Transportation Chamber จำนวน 18 ชุด ให้กับโรงพยาบาลที่แสดงความประสงค์ต้องการใช้อุปกรณ์ดังกล่าวโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 24-26 เมษายน และวันที่ 2และ 3 พฤษภาคม 2563

13
ขายบ้านทาวน์เฮ้า พร้อมร้านค้า​ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งบ้าน ต.หลังสวน​ อ.หลังสวน จ.ชุมพร​

ทาวเฮ้าส์​ 2​ ชั้น​ 2​ ห้องนอน​ 2​ ห้องน้ำ​ ห้องนอนติดแอร์
ขนาด​ 22.2 ตารางวา จอดรถได้ 1 คันหน้าบ้าน


ใกล้ตลาด
ใกล้ห้างโลตัส
ใกล้บิ๊กซี
ใกล้ทะเล
ใกล้รพ.หลังสวน
ใกล้ถนนหลักลงใต้
ใกล้สถานีรถทัวร์
ใกล้สถานีรถไฟ
ใกล้โรงเรียน
ราคา​ 1,980,000 บาท
ทำเลดีสนใจติดต่อ คุณวิ​  : 0922732753​


Tags :: ขายบ้าน หลังสวน ชุมพร,ขายบ้านหลังสวน,ขายบ้าน โรงพยาบาลหลังสวน

14
สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด-19 (COVID-19) ทั่วโลก ประจำวันที่ 20 เมษายน 2563
สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด-19 (COVID-19) ทั่วโลก ล่าสุด (ข้อมูลวันที่ 19 เมษายน 2563 เวลา 23.58 น.) ยอดผู้ติดเชื้อตัวเลขขยับขึ้นมาอยู่ที่ 2,405,325 ราย เสียชีวิต 164,930 ราย และรักษาหายแล้ว 624,911 ราย


สำหรับอันดับที่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 สูงสุด 10 อันดับแรกทั่วโลก

 

1.สหรัฐอเมริกา ติดเชื้อ 764,053 ราย เสียชีวิตสะสม 40,532 ราย

 

2.สเปน ติดเชื้อ 198,674 ราย เสียชีวิตสะสม 20,453 ราย

 

3.อิตาลี ติดเชื้อ 178,972 ราย เสียชีวิตสะสม 23,660 ราย

 

4.ฝรั่งเศส ติดเชื้อ 152,894 ราย เสียชีวิตสะสม 19,718 ราย

 

5.เยอรมนี ติดเชื้อ 145,184 ราย เสียชีวิตสะสม 4,586 ราย

 

6.สหราชอาณาจักร ติดเชื้อ 120,067 ราย เสียชีวิตสะสม 16,060 ราย

 

7.ตุรกี ติดเชื้อ 86,306 ราย เสียชีวิตสะสม 2,017 ราย

 

8.จีน ติดเชื้อ 82,735 ราย เสียชีวิตสะสม 4,632 ราย

 

9.อิหร่าน ติดเชื้อ 82,211 ราย เสียชีวิตสะสม 5,118 ราย

 

10.รัสเซีย ติดเชื้อ 42,853 ราย เสียชีวิตสะสม 361 ราย

 

ขณะที่ประเทศไทยอยู่ในอันดับที่ 54 ติดเชื้อ 2,765 ราย เสียชีวิตสะสม 47 ราย

15
โควิด:คอนเสิร์ตโลก - ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า คอนเสิร์ตชุมนุมนักร้องดังระดับโลกร่วมกันร้องเพลงจากที่บ้าน จัดโดยกลุ่มกิจกรรมพลเมืองโลก - โกล. ซิติเซน มูฟเมนต์ ระดมเงินให้องค์การอนามัยโลกได้เกือบ 128 ล้านดอลลาร์ หรือเกือบ 4,100 ล้านบาท สำหรับการต่อสู้กับโรคโควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วโลก


 

คอนเสิร์ต The One World : Together At Home ถ่ายทอดสดทั้งสถานีโทรทัศน์ และไลฟ์สตรีมทางโซเชียลมีเดีย ทวิตเตอร์ เพื่อระดมเงินและให้กำลังใจคนทำงานด่านหน้ารับมือกับการแพร่ระบาดของโรค โควิด-19

โควิด:คอนเสิร์ตโลก
เลดี้ กาก้า บอกว่าดีใจมากที่เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์นี้

การถ่ายทอดสดนี้ใช้เวลา 8 ชั่วโมง แบ่งเป็นช่วงก่อนแสดง 6 ชั่วโมง และช่วงแสดง 2 ชั่วโมง รวมศิลปินกว่า 100 ชีวิต มีทั้งนักร้องรุ่นเก๋าอย่าง วงหินกลิ้ง โรลลิ่ง สโตนส์, สตีวี วอนเดอร์ ร่วมด้วย บิลลี ไอลิช, เลดี้ กาก้า นอกจากนี้ยังมีเคพ็อพอย่าง Super M ด้วย

โควิด:คอนเสิร์ตโลก
เทเลอร์ สวิฟต์ บรรเลงเปียโนร้องเพลงจากบ้าน

นอกจากนี้ยังการแสดงจากบ้านของเหล่านักร้องดัง เช่น เทเลอร์ สวิฟต์ เอลตัน จอห์น พอล แม็กคาร์ตนีย์ และเจนนิเฟอร์ โลเปซ คำพูดให้กำลังใจจาก ลอรา บุช และมิเชล โอบามา อดีตสตรีหมายเลขหนึ่งที่เป็นขวัญใจชาวอเมริกัน


บีบีซีวันของอังกฤษ ฉายช่วงไฮไลต์เวลา 19.15-21.15 น. วันที่ 19 เม.ย. ตามเวลาอังกฤษ ส่วนที่สหรัฐ ฉายทางสถานีใหญ่ทั้ง NBC, CBS และ ABC

Pages: [1] 2 3 ... 6