Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Chanapot

Pages: [1] 2 3 4
1
วันที่ 30 มี.ค. นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์ ศบค. แถลงข่าวสถานการณ์โควิด-19 ประจำวันที่ 30 มี.ค. ว่า วันนี้ เริ่มด้วยที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้กล่าวว่า ต้องให้ความสำคัญการเสนอข้อมูลข่าวสารถึงประชาชน และให้ความสำคัญในการอยู่ห่างทางสังคม ในทุกระดับ จนถึงระดับครอบครัว ยังได้กล่าวการทำงานในทุกเรื่องหาข้อมูล มาให้หัวหน้าส่วนราชการทุกส่วนบอกกล่าวประชาชน วันนี้เรามีประเด็นนำเสนอ 3 ด้าน

1.เรื่องการกระจายตัวของเชื้อโควิด-19 ยังคงเดิม ได่แก่ ภูเก็ต-3 จังหวัดชายแดนใต้-ชลบุรี นายกฯ ย้ำ ตอนนี้ก็อย่าชะล่าใจ แม้ตัวเลขคนติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ ไม่ได้พุ่งขึ้นมากมายนักในขณะนี้ เมื่อไทยเปรียบเทียบกับสหรัฐฯ จีน อิหร่าน ที่ยอดคนติดเชื้อพุ่งสูง ของไทยเราก็ยังน่าพอใจอยู่บ้าง ขณะในกลุ่มอาเซียนเรายังมีน้อยกว่ามาเลเซีย

"ขอเน้นย้ำติดเชื้อรายใหม่จากต่างจังหวัดมากกว่า กทม. ตั้งแต่ 21 มี.ค.เป็นตั้นมา มาตรการเข้มข้นภูเก็ต ปัตตานี ยะลา นราธิวาส ยังคุมเข้มอยู่อย่างเต็มที่ ปิดสถานที่เสี่ยงกว่า 2,500 แห่ง งดออกไปที่ชายหาดเด็ดขาดแล้ว" นพ.ทวีศิลป์ กล่าว

ขณะผู้บัญชาการทหารสูงสุด เสนอว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมา เสาร์ที่ 28 มี.ค. เมื่อเปรียบเทียบเสาร์ก่อนหน้านั้น ตัวเลขโดยสารรถประจำทาง รถส่วนบุคคล รถไฟฟ้า หรือทางน้ำ ลดลง 40% แต่ก็ยังต้องขอความร่วมมือประชาชนต้องลดลงการสัญจรได้ถึง 80% ถึงได้ผล

นพ.สุขุมกาญจนพิมาย ปลัดสาธารณสุข กล่าวถึงการดำเนินการของ สธ. เราพบพฤติกรรมคนไทยมีการเปลี่ยนแปลง จากการสำรวจ 71% หลีกเหลี่ยงการไปที่แออัด หลีกเลี่ยงใกล้ชิด 93% เรายังต้องทำมาตรการให้มากขึ้นไปอีก การกระจายหน้ากากอนามัย วันนี้ 30 มี.ค. เราเพิ่มการกระจายหน้ากากอนามัยจากเดิม จำนวนอีกกว่า 1.3 ล้านชิ้น

สิ่งที่เรากังวล ว่า รพ.จะขาดแคลนหน้ากาก N95 เราเคยซื้อจากอเมริกา ตอนนี้เราต้องมีการจัดสรร เราได้ติดต่อบริษัท 3M จากอเมริกา ส่วน บ.ที่ผลิตหน้ากากอนามัยในไทย เขามีความยินดีส่งให้เรา 1 แสนชิ้น ท่านอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.สธ. ได้ติดต่อจีนโดยตรงขอซื้อหน้ากาก M95 โดยเขาตกลงจะขายให้ 1.3 ล้านชิ้น เราเตรียมไว้กับผู้ป่วยเท่านั้น ส่วนจำนวนเตียงรองรับผู้ป่วยยังมีเพียงพอ ส่วนของบริจาคจากจีน รัฐได้กระจายของลงไปในพื้นที่มีการแพร่ระบาดในพื้นที่ จ.ชายแดนภาคใต้ ส่วนยารักษาต้านไวรัส ยืนยัน การขาดยาคงไม่มี แต่เราจะจ่ายให้เฉพาะผู้ที่ป่วยจริงๆ

นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดพาณิชย์ แถลงเรื่องหน้ากากอนามัย ตอนแรกไทยกำลังผลิตวันละ 1.2 ล้านชิ้น ตัวเลข 200 ล้านชิ้น ก่อนหน้านี้นั้น ยืนยันเป็นข้อมูลคลาดเคลื่อน เพราะหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากเขียว ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ แต่ส่วนที่เป็นไส้กรอง หรือฟิลเตอร์ ส่วนนี้ต้องนำเข้าต่างประเทศอย่างเดียว ซึ่งวันนั้นบริษัทผลิตหน้ากากอนามัยยืนยัน หากไม่มีการนำเข้ามาเลย สามารถผลิตได้ 200 ล้านชิ้น ดังนั้นเราไม่ได้มีการส่งออกหน้ากากอนามัยไป 200 ล้านชิ้น วันนี้เรามีกำลังการผลิต 36 ล้านชิ้นต่อเดือน แต่มีคนต้องการใช้ 30 ล้านชิ้น เวลานั้นพี่น้องประชาชนต้องการซื้อหน้ากากอนามัยเป็นจำนวนมาก ทำให้บุคลากรทางการแพทย์จึงขาดแคลน เราจึงบังคับให้ผู้ผลิตต้องส่งของมาให้เราบริหารจัดการ 50% ทำให้ของขาดแคลน เมื่อนั้นกระทรวงพาณิชย์จึงต้องออกประกาศเอาหน้ากากอนามัยทั้งหมดมาบริหารจัดการ ถึงวันนี้กำลังการผลิตเพิ่มเป็น 2.3 ล้านชิ้นต่อวัน จากเดิม 1.2 ล้านชิ้น คิดง่ายๆ ว่า 1 ต่อ 28 คน เราจึงเปลี่ยนวิธีการจัดการใหม่ คือเน้นให้คนที่มีความเสี่ยงสูงสุด โดยให้กระทรวงมหาดไทยจัดการ จัดสรร ให้กับกลุ่มคนที่ต้องการก่อน โดย มท.จะเป็นผู้จัดสรรหน้ากากอนามัยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ตอนนี้มีการทบทวน หลังมีการประกาศ เห็นว่ามีความน่าพอใจ แม้ยังไม่พอใจเต็มที่ แม้มีส่วนน้อยทำให้เสียหายได้ ไม่งั้นวันหนึ่งเราอาจต้องดำเนินการเพิ่มความเข้มมาตรการได้ ขอให้เน้นเรื่องการอยู่ห่างทางสังคม กิจกรรมสังสรรค์ก็เช่นกัน ควรที่จะงดการสังสรรค์ อย่างน้อยก็ควรงดกิจกรรมการชกมวย โดยเฉพาะสถานีโทรทัศน์ ขอความกรุณา งดการถายทอดการชกมวยดังกล่าว แม้จะไม่มีเปิดให้คนดู ก็ไม่ควร ขณะที่ วิน จยย.ก็อันตรายมาก เพราะยังมีการติดต่อสื่อสารบอกทางระหว่างผู้โดยสารกับคนขับขี่ การใส่บาตรพระก็เป็นจุดอันตราย เหมือนกัน ทั้งพระสงฆ์และคนใส่บาตรก็อันตราย การทำวัตรของพระสงฆ์ ก็เช่นกัน กองถ่ายละครโทรทัศน์ ซึ่งมีคนไปอยู่รวมกันเป็นจำนวนมาก ต้องหาทางป้องกัน ด้วย

2
วันที่ 30 มี.ค. ที่กองบัญชาการกองทัพบก (บก.ทบ.) พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ. ประชุมศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก (ศปก.ทบ.) เพื่อรับทราบสถานการณ์ประจำวัน โดยเน้นย้ำเรื่องการจัดโรงพยาบาลทหาร ที่ได้กำหนดไว้แล้วในแผนยุทธการ เพื่อสนับสนุนกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ดูแลผู้ป่วยไวรัสโควิด-19 ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ขณะเดียวกัน ขอให้ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารทุกจังหวัด บริหารจัดการให้เกิดความเรียบร้อย หากขาดอุปกรณ์ในการดำเนินการ ให้รีบแจ้ง นอกจากนี้ บุคลากรแถวสอง เหล่าเสนารักษ์ ที่ไม่ได้อยู่ในหน่วย ขอให้แม่ทัพภาคไปสำรวจกำลังพลของตนเองเตรียมไว้

ย้ำกำลังพลปฏิบัติงานอย่าลืมป้องกันตัวเอง
พร้อมทั้งให้สำรวจยอดกำลังพลที่เป็นผู้หญิงและตั้งครรภ์ ที่อนุญาตให้ปฏิบัติงานอยู่ที่บ้าน ต้องเน้นย้ำไม่ให้งานในหน้าที่บกพร่อง สำหรับการเดินทางของกำลังพลที่ออกนอกพื้นที่ กำลังพลทุกนายต้องมีการบันทึกซักถามว่าไปที่ใดบ้าง และพบปะกับใคร ยกเว้นกำลังพลที่เดินทางไปราชการ

พล.อ.อภิรัชต์ ยังกล่าวขอบคุณกองทัพภาคที่ 2 ส่งกำลังไปสนับสนุนคลี่คลายสถานการณ์ กรณี นักโทษก่อเหตุที่เรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ ทั้งนี้ หากมีเหตุการณ์เกิดขึ้นอีก ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดขอให้ผู้ที่ออกไปปฏิบัติงาน ปฏิบัติตัวป้องกันไวรัสโควิด-19 อย่างรัดกุม เช่น สวมหน้ากาก, เว้นระยะห่าง, ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ ส่วนชุดตรวจที่ลงไปตรวจมาตราป้องกันการแพร่ระบาดของโรคหน่วยทหาร ขอให้ดำเนินการครบถ้วย โดยเฉพาะ โรงนอน, โรงเลี้ยง ฯลฯ

โดยในวันนี้ พล.อ.อภิรัชต์ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า (จปร.) เพื่อกำชับมาตราการป้องกันไวรัสโควิด-19

3
ขายถูกมาก บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 1 ชั้น บางม่วงโฮม นครสวรรค์​

ที่ตั้ง​โครง​การบางโฮม​ ใกล้​ขนส่งใหม่​ ซ.ขนส่งใหม่นครสวรรค์​  ต.บางม่วง​ อ.เมือง​นครสวรรค์​ จ.นครสวรรค์​

บ้านที่เราใส่ใจรายละเอียดของผู้อาศัยเป็นที่สุด เราใช้วัสดุในการก่อสร้างอย่างมีคุณภาพ 
โดยเราได้คิดออกแบบบ้านเพื่อท่านผู้อยู่อาศัย ทั้งหมด 2 แบบ ด้วยกัน

แบบที่ 1 บ้านทรงปั้นหยา พื้นที่ 54 ตารางวา 
กว้าง 12 เมตร ยาว 16 เมตร
พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 87.7 ตารางเมตร
ไม่รวม คสล.รอบบ้านและโรงจอดรถ
ตัวบ้านทรงปั้นหยามีตัวบ้านติดถนนหลัก
สามารถประกอบกิจการได้
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 
1 ที่ จอดรถ ติดถนนหลังค้าขายได้
ราคาขาย​ 1.85​ ล้าน

แบบที่ 2 บ้านทรงโมเดิร์น พื้นที่ 54 ตารางวา 
กว้าง 9 เมตร ยาว 24 เมตร
พื้นที่ใช่สอยภายในบ้าน 108.50 ตารางเมตร
ไม่รวม คสล.รอบบ้านและโรงจอดรถ
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขก ​1 โรงจอดรถ(จอดได้รถ2คัน)
ราคาขาย​ 1.75​ ล้าน

การคมนาคมสะดวกสบาย ใช้ระยะทาง
ในการเดินทางเข้าตัวเมืองนครสวรรค์เพียง 5 กิโลเมตร 
บรรยากาศที่ตั้งโครงการก็เต็มไปด้วยธรรมชาติ มีความร่มรื่นบรรยากาศดี (บ้านของท่านคือบ้านของเรา)
ที่ตั้ง​โครงการ​ ใก้ลสำนักงานขนส่งใหม่นครสวรรค์​
เอกสารหลักฐานที่ต้องใช้ประกอบ
- สำเนาบัตรประชาชน 2 ชุด
- สำเนาทะเบียนบ้าน 2 ชุด
- สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด
- สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน
- หนังสือรับรองเงินเดือน

ของแถม​ 1. มิเตอร์​น้ำ​ 2. มิเตอร์​ไฟ​ 3. ครัวไทย​  4. เครื่องปั้มน้ำ​ 5. ถัง​เก็บน้ำ​ 6.สนามหญ้า​ 7.ฟรีค่าประเมิน​ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
0888426222 คุณสมชาย
092-316-3876 คุณไก่


Tags :: ขายบ้านนครสวรรค์​,ขายบางม่วงโฮม,ขายบ้านบางม่วงนครสวรรค์​,บางม่วงโฮม

Youtube :: https://youtu.be/1Jha3mV-OIs
FACEBOOK :: https://bit.ly/2xsUYXo
แผนที่ :: https://maps.app.goo.gl/aJW6HfpsqywXUm8684
ป้ายไฟ Neon Flex สวยมาก รับทำตามแบบลูกค้า

มีวัสดุคุณภาพดีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นแผ่นอะคริลิคใส,ดำ หรือแผ่นพาสวูดสีดำ

งานเนี๊ยบ ไฟสีเด่นชัดไม่ดร้อปไม่เห็นเป็นเม็ด งานคุณภาพนึกถึง Gentech ซิค่ะ

สั่งซื้อสินค้าโทร: 094-510-2033
Line ID : @gentech

ชมสินค้าได้ที่ www.gentechshop.com
 --------------------------------
รับตัวแทนจำหน่ายและDrop great site ship
Line : gentechshop


5
"บิ๊กตู่" ลงนามคำสั่งจัดโครงสร้าง ศบค.ตั้ง 10 ศูนย์ย่อย แก้โควิด-19 ผบ.ทสส.คุมศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ขณะปลัดมท.คุมศูนย์ช่วยปชช.-ศูนย์กระจายหน้ากาก-เวชภัณฑ์ ปชช.

วันที่ 27 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ลงนามในคำสั่งนายกรัฐมนตรีที่ 6/2563 เรื่อง การจัดโครงสร้างของ ศบค. ทั้งนี้ ตามที่ได้มีการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2563 นั้น เพื่อเป็นการจัดโครงสร้างขององค์กรให้เหมาะสมแก่การปฏิบัติหน้าที่และเพื่อให้การดำเนินการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน เป็นไปอย่างเหมาะสม และมีประสิทธิภาพอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 7 วรรคห้า แห่ง พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ประกอบด้วย ข้อ 4(3) ของคำสั่งนายกรัฐมนตรี ที่ 5/2563 เรื่อง การจัดตั้งหน่วยงานพิเศษเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามพระรากำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ลงวันที่ 25 มี.ค. พ.ศ.2563

นายกฯ ในฐานะ ผอ.ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 จึงมีคำสั่งให้ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) มีการจัดโครงสร้างภายใน โดยมีการจัดโครงสร้างดังนี้

1.สำนักงานเลขาธิการ มีรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ที่นายกฯ มอบหมาย เป็นหัวหน้าสำนักงาน 2.สำนักงานประสานงานกลาง ให้เลขาสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) เป็นหัวหน้าสำนักงาน 3.ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์ และสาธารณสุข ให้ปลัดกระทรวงสาธารณสุขเป็นหัวศูนย์ 4.ศูนย์ปฏิบัติการด้านมาตรการป้องกันและช่วยเหลือประชาชน ให้ปลัดกระทรวงมหาดไทยเป็นหัวหน้าศูนย์ 5.ศูนย์ปฏิบัติการกระจายหน้ากาก และเวชภัณฑ์สำหรับประชาชน ให้ปลัดกระทรวงมหาดไทยเป็นหัวหน้าศูนย์

6.ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมสินค้าให้ปลัดพาณิชย์เป็นหัวหน้าศูนย์ 7.ศูนย์ปฏิบัติการมาตรการเดินทาง เข้า ออกประเทศ และดูแลคนไทยในต่างประเทศ ให้ปลัดกระทรวงการต่างประเทศเป็นหัวหน้าศูนย์ 8.ศูนย์ปฏิบัติการด้านการสื่อสารโทรคมนาคม และสื่อสังคมออนไลน์ ให้ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นหัวหน้าศูนย์ 9.ศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ให้ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นหัวหน้าศูนย์ และ 10.ศูนย์ปฏิบัติการด้านข้อมูล มาตรการแก้ไขปัญหาจากติดเชื้อโควิด-19 ให้ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นหัวหน้าศูนย์

โดยทั้ง 10 ศูนย์ จะต้องรายงานให้นายกฯ ในฐานะ ผอ.ศูนย์ได้รับทราบ และนายกฯ ในฐานะ ผอ.ศูนย์ สามารถปรับปรุงโครงสร้างได้ นอกจากนี้ ผอ.ศูนย์ยังสามารถแต่งตั้งบุคคลเป็นคณะที่ปรึกษาด้านการแพทย์ ด้านกฎหมาย ด้านธุรกิจ และด้านอื่นๆ อีก ตามสมควร

ขณะที่ การประชุม ศบค. ที่ก่อนหน้านี้นายกฯ ให้มีการประชุมทุกวันในช่วงนี้ เพื่อประเมินสถานการณ์และติดตามงานนั้น สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์นี้ จะไม่มีประชุม ศบค. แต่จะมีแถลงข่าวเวลา 11.00 น. โดยโฆษกศูนย์ฯ.

6
เลขาฯ ส.ป.ก.ชวนพี่น้องประชาชนช็อปออนไลน์ อุดหนุนสินค้าจากเกษตรกรในเขตปฏิรูปที่ดิน ทั้งของกินของใช้ในราคาย่อมเยา ฝ่าวิกฤติโควิด-19


วันที่ 27 มี.ค. ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข เลขาธิการสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) กล่าวว่า ตามที่ได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ภาครัฐได้แนะนำให้พี่น้องชาวไทยเว้นระยะทางสังคม (Social distance) งดรวมกลุ่มหรืออยู่ในที่ที่มีคนแออัด เพื่อลดการสัมผัสและแพร่กระจายเชื้อ ทำให้เทรนด์การซื้อของออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะมีความสะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว ก็มีสินค้าและผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกสรร แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถซื้อสินค้าได้จากผู้ผลิตโดยตรง โดยผู้ผลิตนั้นเป็นเกษตรกรที่ทำกินอยู่บนพื้นที่ ส.ป.ก.

ส.ป.ก. เล็งเห็นถึงกระแสของโลกที่กำลังเปลี่ยนไป ในการใช้ชีวิต รวมถึงตลาดของสินค้าที่กำลังเข้าสู่ระบบออนไลน์ ซึ่งนอกเหนือจากการจัดที่ดินให้กับเกษตรกรที่ไร้ที่ดินทำกินแล้ว อีกภารกิจหนึ่งของ ส.ป.ก. คือการส่งเสริมอาชีพและสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรในพื้นที่ โดยการจัดอบรมให้ความรู้และทักษะต่างๆ ที่จำเป็นต่อเกษตรกรในแต่ละพื้นที่ที่มีความแตกต่างกันไป ส่งเสริมให้เกิดการรวมกลุ่มและแปรรูปผลผลิตต่างๆ จากในแปลงให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ และช่วยจัดหาตลาดให้กับเกษตรกร จึงได้พัฒนาเกิดเป็นเว็บไซต์ “สินค้าเกษตรและแปรรูปในเขตปฏิรูปที่ดิน” https://www.alro.go.th/coopshop/ ซึ่งได้รวบรวมสินค้ามากมายให้ได้เลือกซื้อเลือกหา ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคอย่างผ้าทอ เครื่องจักสาน อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ สินค้าสำหรับบริโภคอย่างพืชผัก ผลไม้ ทั้งแบบสดและผ่านการแปรรูปแล้ว ผลิตภัณฑ์ข้าวหลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงพืชสมุนไพรต่างๆ จากทั่วทุกภูมิภาค โดยสินค้าทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ส.ป.ก. มาให้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจในราคาที่ย่อมเยา และได้ช่วยเหลือเกษตรกรในเขตปฏิรูปที่ดินให้มีรายได้ในการดำรงชีวิตอีกด้วย


สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าในเขตปฏิรูปที่ดิน สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ https://www.alro.go.th/coopshop/ เพื่อเลือกชมสินค้า และดูรายละเอียด ข้อมูล และหมายเลขโทรศัพท์สำหรับติดต่อซื้อสินค้ากับตัวเกษตรกรได้โดยตรง เหมาะเป็นอย่างยิ่งในช่วงเวลาในการเว้นระยะห่างทางสังคมแบบนี้ ที่เราสามารถสั่งซื้อสินค้าและรอรับสินค้าที่จะมาส่งถึงประตูบ้าน เพียงนิ้วสัมผัสจับมือถือ ก็ได้ช่วยเหลือเกษตรกรในเขต ส.ป.ก.แล้ว.

7
โควิด-ธันน์ ธนากร / หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม ธันน์ ธนากร เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ใกล้ชิดและไปสนามมวยของ แมทธิว ดีน ที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งหนุ่มธันน์ได้ไปตรวจและพบว่าไม่ติดเชื้อ จากนั้นได้กักตัวพร้อม ยุ้ย จีรนันท์ ภรรยาสาว เป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยล่าสุด ธันน์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ ยุ้ย พร้อมแคปชั่น "ผ่านไปกับการกักตัวเอง 14 วันเราสองคนแข็งแรงดีครับ แต่คงอยู่บ้านกันเหมือนเดิมครับ ทำตามสถานการณ์ตอนนี้อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อความปลอดภัยของคนที่เรารัก ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ตลอดกับเราสองคนนะครับ"ด้าน ยุ้ย ก็ได้อัพเดตอาการผ่านทางอินสตาแกรมของตนเองเช่นเดียวกันว่า "ยุ้ยกับธันน์กักตัวเองครบ 14 วันแล้วนะคะ แข็งแรงดี และไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลย แต่คงไม่ได้ตรวจซ้ำ เพราะคุณหมอแนะนำว่าถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรก็ไม่ต้องตรวจเก็บชุดตรวจไว้ให้กับคนที่จำเป็นและมีอาการค่ะ แต่หลังจากนี้ เราก็ยังคงดูแลตัวเองให้ดี อยู่กับบ้านเพื่อช่วยชาติ

8
ป้ายไฟ Neon Flex สวยมาก รับทำตามแบบลูกค้า

มีวัสดุคุณภาพดีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นแผ่นอะคริลิคใส,ดำ หรือแผ่นพาสวูดสีดำ

งานเนี๊ยบ ไฟสีเด่นชัดไม่ดร้อปไม่เห็นเป็นเม็ด งานคุณภาพนึกถึง Gentech ซิค่ะ

สั่งซื้อสินค้าโทร: 094-510-2033
Line ID : @gentech

ชมสินค้าได้ที่ www.gentechshop.com
 --------------------------------
รับตัวแทนจำหน่ายและDrop great site ship
Line : gentechshop


9
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พบบุคลากรติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นรายแรก ขณะนี้เข้ารับการรักษาตามขั้นตอน เร่งตามพนักงาน นักศึกษา ที่ใกล้ชิด สังเกตอาการ 14 วัน

เนื่องจากวันที่ 25 มีนาคม 2563 มหาวิหยาลัยหอการค้าไทย ได้รับรายงานว่า มีบุคลากรของมหาวิทยาลัยหอกาค้าไทย จำนวน 1 คน ได้รับการยืนยันผลการตรวจจากห้องปฏิบัติการโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งว่า ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVD-19) ขณะนี้บุคลากรคนดังกล่าว ได้อยู่ในการดูแลของกรมควบคุมโรค เพื่อยืนยันผลการตรวจและทำการรักษาตามขั้นตอนทางการแพทย์ต่อไป

บุคลากรคนดังกล่าว ได้เข้ามายังมหาวิทยาลัยหอการคำไทย ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 มืนาคม 2563 ดังนั้น
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติที่ทางมหาวิทยาลัย ได้กำหนดไว้ในกรณีพบผู้ติดเชื้อ โดยมีการเก็บข้อมูลสถานที่ที่ไป กิจกรรมที่ทำ รวมถึงผู้สัมผัสใกล้ชิด ในช่วง 14 วันก่อนแสดงอาการ อีกทั้งได้แจ้งให้บุคลากรและนักศึกษาที่มีปฏิสัมพันธ์กับบุคลากรคนดังกล่าว สังเกตอาการตามขั้นตอนทางการแพทย์แล้ว

ในด้านการทำความสะอาดสถานที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ทำความสะอาดบริเวณภายใน และภายนอกอาคาร ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2563 ตามแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาด และจะทำความสะอาดทั่วพื้นที่ทั้งหมดของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ซ้ำอีกครั้ง ในวันที่ 26 มีนาคม 2563

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จะเฝ้าติดตามอาการของบุคลากรคนดังกล่าว รวมถึงบุคลากร และนักศึกษาที่มีปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิด เพื่อประเมินความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ และให้คำแนะนำในการดูแลตัวเอง ในช่วง 14 วันนับจากนี้ และจะแจ้งความคืบหนำให้ทราบเป็นระยะ จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย UTCC

10
ภายหลังกรุงเทพมหานครได้ออกประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่องสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 2) และ (ฉบับที่ 3) ลงวันที่ 21 มี.ค.63 ซึ่งมีสถานที่ที่ต้องปฏิบัติตามประกาศ 26 ประเภท โดยผู้ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตามมาตรา 52 แห่งพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ.2558 นั้น

เมื่อวันที่ 25 มี.ค. นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า กรุงเทพมหานครได้ย้ำให้สำนักงานเขต ลงพื้นที่ตรวจสอบและติดตาม สถานประกอบการตามประกาศ 26 เภทว่ายังคงปฏิบัติตามประกาศหรือไม่ เบื้องต้นพบว่าสถานประกอบการส่วนใหญ่ มีความเข้าใจและให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามประกาศกรุงเทพมหานครเป็นอย่างดี มีเพียงบางส่วนที่ฝ่าฝืน เนื่องจากยังไม่มีความเข้าใจในประกาศดังกล่าวจึงได้กำชับให้สำนักงานเขตประชาสัมพันธ์ ชี้แจง ทำความเข้าใจกับสถานประกอบการ เจ้าของกิจการ และประชาชนถึงแนวทางปฏิบัติตามประกาศดังกล่าว เนื่องจากจุดประสงค์สำคัญของการออกประกาศ คือ ร่วมกันควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงไม่ต้องการให้มีผู้กระทำการฝ่าฝืน เนื่องจากขณะนี้อยู่ในสถานการณ์ที่ทุกฝ่ายจำเป็นต้องให้ทุกคนร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

11
องค์การอนามัยโลกช่วยเมียนมาบริหารจัดการความช่วยเหลือด้านเวชภัณฑ์ ในช่วงที่ต้องเผชิญกับวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โดยการันตีการมีชุดตรวจโรคเพียงพอ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา เมื่อวันที่ 25 มี.ค.ว่านพ.สตีเฟน พอล โจสต์ ผู้แทนองค์การอนามัยโลก ( ดับเบิลยูเอชโอ ) ประจำเมียนมา กล่าวถึงสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ "โควิด-19" ในเมียนมา ที่พบผู้ติดเชื้อแล้ว 2 คน เป็นชายทั้งคู่และมีประวัติการเดินทางมาจากสหรัฐและสหราชอาณาจักร ว่าตอนนี้มีชุดตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่สำรองอย่างน้อย 5,000 ขุด สามารถตรวจคัดกรองประชาชนได้ราว 1,700 คน


 
ปัจจุบันเมียนมาตรวจคัดกรองโรคจากประชาชนแล้ว 215 คน เฉลี่ยแล้ววันละ 2 คน นับตั้งแต่มีการยืนยันการอุบัติของโรคในจีน เมื่อเดือนธ.ค.ปีที่แล้ว ทั้งนี้ นพ.โจสต์ยืนยันว่าดับเบิลยูเอชโอสนับสนุนด้านเวชภัณฑ์ที่เพียงพอแก่เมียนมา "จึงไม่มีความจำเป็น" ที่ชาวเมียนมา "ต้องตื่นตระหนก" และในอีกไม่ช้านี้เกาหลีใต้จะส่งมอบความช่วยเหลือด้านเวชภัณฑ์เพิ่มเติมให้กับเมียนมาด้วย นอกเหนือจากความช่วยเหลือจากไทย สหรัฐ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และจีน โดยไทยให้ความช่วยเหลือในการตรวจสอบเชื้อโรคให้กับเมียนมาโดยตลอด
 

 
อย่างไรก็ตาม เมียนมามีประชากรประมาณ 54 ล้านคน การที่มีผู้เข้ารับการตรวจหาเชื้ออย่างน้อย 215 คน ถือว่าเป็นจำนวนที่น้อยมาก โดยมีรายงานว่ารัฐบาลเมียนมากำหนดเกณฑ์ของบุคคลซึ่งสามารถเข้ารับการตรวจเอาไว้สูงมาก นอกจากนี้ ระบบสาธารณสุขของเมียนมาในการบริหารจัดการโรคติดเชื้อ ไม่ได้มีการวางโครงสร้างไว้ในยามเกิดภาวะวิกฤติด้านสาธารณสุขที่อาจมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และเมียนมาไม่เคยมีแผนเก็บภาษีด้านสาธารณสุขในอัตราสูงมาก่อน ด้วยเหตุนี้ เมียนมาจึงต้องป้องกันระบบสาธารณสุขของตัวเองให้รัดกุมที่สุดจากวิกฤติโรคระบาดครั้งนี้.

12


ขายพัดลมระบายอากาศ โบลเวอร์ sirocco พัดลมอุตสาหกรรม พัดลมโรงงาน 
จำหน่ายโบลเวอร์ Sirocco ระบายอากาศโพรงกระรอก
คุณสมบัติ
1. ใช้กับงานให้ความเย็น, การกำจัดควันในภัตตาคาร, บ้าน, งานระบายอากาศถ่ายเทในห้องแล็ป
2. ใบพัดแบบ ซีร็อคโค ทำจากเหล็กสังกะสี ผ่านการถ่วงจากเครื่องจักรระบบดิจิตอลที่ทันสมัยจากต่างประเทศ
3. โครงสร้างและใบพัด ผ่านการตัดและพับด้วยเครื่องจักร CNC ที่ให้ความเที่ยงตรงสูง
4. ใช้มอเตอร์ระบบคอนเดนเซอร์รันนิ่งเพื่อความเงียบและการใช้งานหนัก ทนทาน กินไฟน้อย
5. ตัวมอเตอร์ต่อตรงกับใบพัด สามารถใช้ในงานระบายอากาศ กำจัดควัน งานระบบลมเย็น
6. สามารถปรับทิศทางลมออกได้ง่ายด้วยตนเอง
พัดลมอุตสาหกรรม  โครงสร้างทำจากเหล็ก พร้อมพ่นเคลือบสี EPOXY แข็งแรงทนทาน 
ป้องกันการเกิดสนิมได้ดี เหมาะใช้ในสนามกีฬา อาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม 
หรือโชว์รูมแสดงสินค้า ช่วยระบายอากาศได้ดีให้ลมเย็นสบายคลายร้อน ให้กำลังลมแรง

ใบพัดอะลูมิเนียบ น้ำหนักเบา ปริมาณลมแรงมาก
ใช้งานได้นานต่อเนื่อง ไม่ติดขัดขณะใช้งาน
ใบพัด และโครงพัดลม เคลือบด้วยสีกันสนิม
วิธีใช้งาน สำหรับเปิดระบายอากาศเหมาะใช้ในสนามกีฬา อาคารสำนักงาน และภายในบ้าน
คำแนะนำทำความสะอาดช่องระบายอากาศบริเวณฝาครอบมอเตอร์เพื่อระบายความร้อนได้ดีขึ้น
เมื่อเลิกใช้งานควรถอดปลั๊กออกและเก็บสายไฟให้เรียบร้อย
ข้อควรระวังควรติดตั้งพัดลมในบริเวณที่มีพื้นผิวเรียบ และไม่มีน้ำขัง
ก่อนใช้งานควรตรวจเช็คสายไฟและพัดลมให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน
ทำความสะอาดใบพัดและตะแกรงครอบใบพัดไม่ให้มีฝุ่นเกาะ
หลีกเลี่ยงการวางพัดลมในพื้นที่เปียกชื้นและลาดเอียง
เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและพื้นที่ที่ต้องการอากาศถ่ายเท 
ให้ปริมาณลมสูงกว่า 3 เท่า มีฝาครอบป้องกันน้ำเข้า 
และใช้ระบบความปลอดภัย Thermal Fuse 
ตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อใช้งานเกินกำลัง แข็งแรง ทนทานได้มาตรฐาน 

Tags:: พัดลมอุตสาหกรรม,พัดลมโรงงาน,โบลเวอร์ sirocco

13


จำหน่ายพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมโรงงาน พัดลมระบายอากาศ โบลเวอร์ sirocco
พัดลมอุตสาหกรรม  โครงสร้างทำจากเหล็ก พร้อมพ่นเคลือบสี EPOXY แข็งแรงทนทาน 
ป้องกันการเกิดสนิมได้ดี เหมาะใช้ในสนามกีฬา อาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม 
หรือโชว์รูมแสดงสินค้า ช่วยระบายอากาศได้ดีให้ลมเย็นสบายคลายร้อน ให้กำลังลมแรง

ใบพัดอะลูมิเนียบ น้ำหนักเบา ปริมาณลมแรงมาก
ใช้งานได้นานต่อเนื่อง ไม่ติดขัดขณะใช้งาน
ใบพัด และโครงพัดลม เคลือบด้วยสีกันสนิม
วิธีใช้งาน สำหรับเปิดระบายอากาศเหมาะใช้ในสนามกีฬา อาคารสำนักงาน และภายในบ้าน
คำแนะนำทำความสะอาดช่องระบายอากาศบริเวณฝาครอบมอเตอร์เพื่อระบายความร้อนได้ดีขึ้น
เมื่อเลิกใช้งานควรถอดปลั๊กออกและเก็บสายไฟให้เรียบร้อย
ข้อควรระวังควรติดตั้งพัดลมในบริเวณที่มีพื้นผิวเรียบ และไม่มีน้ำขัง
ก่อนใช้งานควรตรวจเช็คสายไฟและพัดลมให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน
ทำความสะอาดใบพัดและตะแกรงครอบใบพัดไม่ให้มีฝุ่นเกาะ
หลีกเลี่ยงการวางพัดลมในพื้นที่เปียกชื้นและลาดเอียง
เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและพื้นที่ที่ต้องการอากาศถ่ายเท 
ให้ปริมาณลมสูงกว่า 3 เท่า มีฝาครอบป้องกันน้ำเข้า 
และใช้ระบบความปลอดภัย Thermal Fuse 
ตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อใช้งานเกินกำลัง แข็งแรง ทนทานได้มาตรฐาน 

จำหน่ายโบลเวอร์ Sirocco ระบายอากาศโพรงกระรอก
คุณสมบัติ
1. ใช้กับงานให้ความเย็น, การกำจัดควันในภัตตาคาร, บ้าน, งานระบายอากาศถ่ายเทในห้องแล็ป
2. ใบพัดแบบ ซีร็อคโค ทำจากเหล็กสังกะสี ผ่านการถ่วงจากเครื่องจักรระบบดิจิตอลที่ทันสมัยจากต่างประเทศ
3. โครงสร้างและใบพัด ผ่านการตัดและพับด้วยเครื่องจักร CNC ที่ให้ความเที่ยงตรงสูง
4. ใช้มอเตอร์ระบบคอนเดนเซอร์รันนิ่งเพื่อความเงียบและการใช้งานหนัก ทนทาน กินไฟน้อย
5. ตัวมอเตอร์ต่อตรงกับใบพัด สามารถใช้ในงานระบายอากาศ กำจัดควัน งานระบบลมเย็น
6. สามารถปรับทิศทางลมออกได้ง่ายด้วยตนเอง

Tags:: พัดลมอุตสาหกรรม,พัดลมโรงงาน,โบลเวอร์ sirocco
 

14
โควิด - คอนเสิร์ตกามิกาเซ่ / เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่วัยรุ่นยุค 2000 ตั้งตารอคอยเลยทีเดียว สำหรับ “KAMIKAZE PARTY 2020” เมื่อผู้จัดงานประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะพาศิลปินจากค่าย กามิกาเซ่ กลับมาแสดงร่วมกัน ในวันที่ 23 พ.ค.นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 25 เม.ย. ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ทว่าล่าสุด แฟนเพจ Cool Fahrenheit ประกาศแจ้งเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป เนื่องด้วยเป็นห่วงสุขภาพแฟนเพลง ในสถานการณ์ที่โรคโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

โดยระบุรายละเอียดว่า “เนื่องจากสถานการณ์โรคติดเชื้อโควิด-19 อาจจะทำให้ชาวกามิไม่ปลอดภัย ร้อง เต้น กันได้ไม่เต็มที่”“COOL Fahrenheit สถานีเพลงอันดับ 1 จึงขอประกาศด่วน! เลื่อนคอนเสิร์ต “KAMIKAZE PARTY 2020” ปาร์ตี้ของคนไทยหัวใจวัยรุ่น ครั้งนี้ออกไปก่อน ทั้งวันจำหน่ายบัตร 25 เม.ย. และวันคอนเสิร์ต 23 พ.ค.2563 จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย”“แล้วค่อยมานัดปาร์ตี้กลับมาปลุกทุกความกามิกันใหม่ แต่ตอนนี้ขอให้ชาวกามิดูแลรักษาสุขภาพให้ดี คอยติดตามรายละเอียดได้ที่ COOLISM.net และ COOLfahrenheit ต่อไป”

ทั้งนี้แฟนเพลงส่วนใหญ่เห็นด้วยและโล่งใจกับการเลื่อนคอนเสิร์ตดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเป็นกังวลกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด


ขอบคุณภาพ Cool Fahrenheit

15
ป้ายไฟ Neon Flex สวยมาก รับทำตามแบบลูกค้า

มีวัสดุคุณภาพดีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นแผ่นอะคริลิคใส,ดำ หรือแผ่นพาสวูดสีดำ

งานเนี๊ยบ ไฟสีเด่นชัดไม่ดร้อปไม่เห็นเป็นเม็ด งานคุณภาพนึกถึง Gentech ซิค่ะ

สั่งซื้อสินค้าโทร: 094-510-2033
Line ID : @gentech

ชมสินค้าได้ที่ www.gentechshop.com
 --------------------------------
รับตัวแทนจำหน่ายและDrop great site ship
Line : gentechshop


Pages: [1] 2 3 4