Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Chanapot

Pages: [1] 2 3 ... 5
5
ขายถูกมาก บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 1 ชั้น บางม่วงโฮม นครสวรรค์​

ที่ตั้ง​โครง​การบางโฮม​ ใกล้​ขนส่งใหม่​ ซ.ขนส่งใหม่นครสวรรค์​  ต.บางม่วง​ อ.เมือง​นครสวรรค์​ จ.นครสวรรค์​

บ้านที่เราใส่ใจรายละเอียดของผู้อาศัยเป็นที่สุด เราใช้วัสดุในการก่อสร้างอย่างมีคุณภาพ 
โดยเราได้คิดออกแบบบ้านเพื่อท่านผู้อยู่อาศัย ทั้งหมด 2 แบบ ด้วยกัน

แบบที่ 1 บ้านทรงปั้นหยา พื้นที่ 54 ตารางวา 
กว้าง 12 เมตร ยาว 16 เมตร
พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 87.7 ตารางเมตร
ไม่รวม คสล.รอบบ้านและโรงจอดรถ
ตัวบ้านทรงปั้นหยามีตัวบ้านติดถนนหลัก
สามารถประกอบกิจการได้
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 
1 ที่ จอดรถ ติดถนนหลังค้าขายได้
ราคาขาย​ 1.85​ ล้าน

แบบที่ 2 บ้านทรงโมเดิร์น พื้นที่ 54 ตารางวา 
กว้าง 9 เมตร ยาว 24 เมตร
พื้นที่ใช่สอยภายในบ้าน 108.50 ตารางเมตร
ไม่รวม คสล.รอบบ้านและโรงจอดรถ
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขก ​1 โรงจอดรถ(จอดได้รถ2คัน)
ราคาขาย​ 1.75​ ล้าน

การคมนาคมสะดวกสบาย ใช้ระยะทาง
ในการเดินทางเข้าตัวเมืองนครสวรรค์เพียง 5 กิโลเมตร 
บรรยากาศที่ตั้งโครงการก็เต็มไปด้วยธรรมชาติ มีความร่มรื่นบรรยากาศดี (บ้านของท่านคือบ้านของเรา)
ที่ตั้ง​โครงการ​ ใก้ลสำนักงานขนส่งใหม่นครสวรรค์​
เอกสารหลักฐานที่ต้องใช้ประกอบ
- สำเนาบัตรประชาชน 2 ชุด
- สำเนาทะเบียนบ้าน 2 ชุด
- สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด
- สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน
- หนังสือรับรองเงินเดือน

ของแถม​ 1. มิเตอร์​น้ำ​ 2. มิเตอร์​ไฟ​ 3. ครัวไทย​  4. เครื่องปั้มน้ำ​ 5. ถัง​เก็บน้ำ​ 6.สนามหญ้า​ 7.ฟรีค่าประเมิน​ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
0888426222 คุณสมชาย
092-316-3876 คุณไก่


Tags :: ขายบ้านนครสวรรค์​,ขายบางม่วงโฮม,ขายบ้านบางม่วงนครสวรรค์​,บางม่วงโฮม

Youtube :: https://youtu.be/1Jha3mV-OIs
FACEBOOK :: https://bit.ly/2xsUYXo
แผนที่ :: https://maps.app.goo.gl/aJW6HfpsqywXUm8688
ป้ายไฟ Neon Flex สวยมาก รับทำตามแบบลูกค้า

มีวัสดุคุณภาพดีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นแผ่นอะคริลิคใส,ดำ หรือแผ่นพาสวูดสีดำ

งานเนี๊ยบ ไฟสีเด่นชัดไม่ดร้อปไม่เห็นเป็นเม็ด งานคุณภาพนึกถึง Gentech ซิค่ะ

สั่งซื้อสินค้าโทร: 094-510-2033
Line ID : @gentech

ชมสินค้าได้ที่ www.gentechshop.com
 --------------------------------
รับตัวแทนจำหน่ายและDrop great site ship
Line : gentechshop


9
"บิ๊กตู่" ลงนามคำสั่งจัดโครงสร้าง ศบค.ตั้ง 10 ศูนย์ย่อย แก้โควิด-19 ผบ.ทสส.คุมศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ขณะปลัดมท.คุมศูนย์ช่วยปชช.-ศูนย์กระจายหน้ากาก-เวชภัณฑ์ ปชช.

วันที่ 27 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ลงนามในคำสั่งนายกรัฐมนตรีที่ 6/2563 เรื่อง การจัดโครงสร้างของ ศบค. ทั้งนี้ ตามที่ได้มีการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2563 นั้น เพื่อเป็นการจัดโครงสร้างขององค์กรให้เหมาะสมแก่การปฏิบัติหน้าที่และเพื่อให้การดำเนินการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน เป็นไปอย่างเหมาะสม และมีประสิทธิภาพอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 7 วรรคห้า แห่ง พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ประกอบด้วย ข้อ 4(3) ของคำสั่งนายกรัฐมนตรี ที่ 5/2563 เรื่อง การจัดตั้งหน่วยงานพิเศษเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามพระรากำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ลงวันที่ 25 มี.ค. พ.ศ.2563

นายกฯ ในฐานะ ผอ.ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 จึงมีคำสั่งให้ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) มีการจัดโครงสร้างภายใน โดยมีการจัดโครงสร้างดังนี้

1.สำนักงานเลขาธิการ มีรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ที่นายกฯ มอบหมาย เป็นหัวหน้าสำนักงาน 2.สำนักงานประสานงานกลาง ให้เลขาสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) เป็นหัวหน้าสำนักงาน 3.ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์ และสาธารณสุข ให้ปลัดกระทรวงสาธารณสุขเป็นหัวศูนย์ 4.ศูนย์ปฏิบัติการด้านมาตรการป้องกันและช่วยเหลือประชาชน ให้ปลัดกระทรวงมหาดไทยเป็นหัวหน้าศูนย์ 5.ศูนย์ปฏิบัติการกระจายหน้ากาก และเวชภัณฑ์สำหรับประชาชน ให้ปลัดกระทรวงมหาดไทยเป็นหัวหน้าศูนย์

6.ศูนย์ปฏิบัติการควบคุมสินค้าให้ปลัดพาณิชย์เป็นหัวหน้าศูนย์ 7.ศูนย์ปฏิบัติการมาตรการเดินทาง เข้า ออกประเทศ และดูแลคนไทยในต่างประเทศ ให้ปลัดกระทรวงการต่างประเทศเป็นหัวหน้าศูนย์ 8.ศูนย์ปฏิบัติการด้านการสื่อสารโทรคมนาคม และสื่อสังคมออนไลน์ ให้ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นหัวหน้าศูนย์ 9.ศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ให้ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นหัวหน้าศูนย์ และ 10.ศูนย์ปฏิบัติการด้านข้อมูล มาตรการแก้ไขปัญหาจากติดเชื้อโควิด-19 ให้ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นหัวหน้าศูนย์

โดยทั้ง 10 ศูนย์ จะต้องรายงานให้นายกฯ ในฐานะ ผอ.ศูนย์ได้รับทราบ และนายกฯ ในฐานะ ผอ.ศูนย์ สามารถปรับปรุงโครงสร้างได้ นอกจากนี้ ผอ.ศูนย์ยังสามารถแต่งตั้งบุคคลเป็นคณะที่ปรึกษาด้านการแพทย์ ด้านกฎหมาย ด้านธุรกิจ และด้านอื่นๆ อีก ตามสมควร

ขณะที่ การประชุม ศบค. ที่ก่อนหน้านี้นายกฯ ให้มีการประชุมทุกวันในช่วงนี้ เพื่อประเมินสถานการณ์และติดตามงานนั้น สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์นี้ จะไม่มีประชุม ศบค. แต่จะมีแถลงข่าวเวลา 11.00 น. โดยโฆษกศูนย์ฯ.

10
เลขาฯ ส.ป.ก.ชวนพี่น้องประชาชนช็อปออนไลน์ อุดหนุนสินค้าจากเกษตรกรในเขตปฏิรูปที่ดิน ทั้งของกินของใช้ในราคาย่อมเยา ฝ่าวิกฤติโควิด-19


วันที่ 27 มี.ค. ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข เลขาธิการสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) กล่าวว่า ตามที่ได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ภาครัฐได้แนะนำให้พี่น้องชาวไทยเว้นระยะทางสังคม (Social distance) งดรวมกลุ่มหรืออยู่ในที่ที่มีคนแออัด เพื่อลดการสัมผัสและแพร่กระจายเชื้อ ทำให้เทรนด์การซื้อของออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะมีความสะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว ก็มีสินค้าและผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกสรร แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถซื้อสินค้าได้จากผู้ผลิตโดยตรง โดยผู้ผลิตนั้นเป็นเกษตรกรที่ทำกินอยู่บนพื้นที่ ส.ป.ก.

ส.ป.ก. เล็งเห็นถึงกระแสของโลกที่กำลังเปลี่ยนไป ในการใช้ชีวิต รวมถึงตลาดของสินค้าที่กำลังเข้าสู่ระบบออนไลน์ ซึ่งนอกเหนือจากการจัดที่ดินให้กับเกษตรกรที่ไร้ที่ดินทำกินแล้ว อีกภารกิจหนึ่งของ ส.ป.ก. คือการส่งเสริมอาชีพและสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรในพื้นที่ โดยการจัดอบรมให้ความรู้และทักษะต่างๆ ที่จำเป็นต่อเกษตรกรในแต่ละพื้นที่ที่มีความแตกต่างกันไป ส่งเสริมให้เกิดการรวมกลุ่มและแปรรูปผลผลิตต่างๆ จากในแปลงให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ และช่วยจัดหาตลาดให้กับเกษตรกร จึงได้พัฒนาเกิดเป็นเว็บไซต์ “สินค้าเกษตรและแปรรูปในเขตปฏิรูปที่ดิน” https://www.alro.go.th/coopshop/ ซึ่งได้รวบรวมสินค้ามากมายให้ได้เลือกซื้อเลือกหา ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคอย่างผ้าทอ เครื่องจักสาน อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ สินค้าสำหรับบริโภคอย่างพืชผัก ผลไม้ ทั้งแบบสดและผ่านการแปรรูปแล้ว ผลิตภัณฑ์ข้าวหลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงพืชสมุนไพรต่างๆ จากทั่วทุกภูมิภาค โดยสินค้าทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ส.ป.ก. มาให้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจในราคาที่ย่อมเยา และได้ช่วยเหลือเกษตรกรในเขตปฏิรูปที่ดินให้มีรายได้ในการดำรงชีวิตอีกด้วย


สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าในเขตปฏิรูปที่ดิน สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ https://www.alro.go.th/coopshop/ เพื่อเลือกชมสินค้า และดูรายละเอียด ข้อมูล และหมายเลขโทรศัพท์สำหรับติดต่อซื้อสินค้ากับตัวเกษตรกรได้โดยตรง เหมาะเป็นอย่างยิ่งในช่วงเวลาในการเว้นระยะห่างทางสังคมแบบนี้ ที่เราสามารถสั่งซื้อสินค้าและรอรับสินค้าที่จะมาส่งถึงประตูบ้าน เพียงนิ้วสัมผัสจับมือถือ ก็ได้ช่วยเหลือเกษตรกรในเขต ส.ป.ก.แล้ว.

11
โควิด-ธันน์ ธนากร / หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม ธันน์ ธนากร เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ใกล้ชิดและไปสนามมวยของ แมทธิว ดีน ที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งหนุ่มธันน์ได้ไปตรวจและพบว่าไม่ติดเชื้อ จากนั้นได้กักตัวพร้อม ยุ้ย จีรนันท์ ภรรยาสาว เป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยล่าสุด ธันน์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ ยุ้ย พร้อมแคปชั่น "ผ่านไปกับการกักตัวเอง 14 วันเราสองคนแข็งแรงดีครับ แต่คงอยู่บ้านกันเหมือนเดิมครับ ทำตามสถานการณ์ตอนนี้อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อความปลอดภัยของคนที่เรารัก ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ตลอดกับเราสองคนนะครับ"ด้าน ยุ้ย ก็ได้อัพเดตอาการผ่านทางอินสตาแกรมของตนเองเช่นเดียวกันว่า "ยุ้ยกับธันน์กักตัวเองครบ 14 วันแล้วนะคะ แข็งแรงดี และไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลย แต่คงไม่ได้ตรวจซ้ำ เพราะคุณหมอแนะนำว่าถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรก็ไม่ต้องตรวจเก็บชุดตรวจไว้ให้กับคนที่จำเป็นและมีอาการค่ะ แต่หลังจากนี้ เราก็ยังคงดูแลตัวเองให้ดี อยู่กับบ้านเพื่อช่วยชาติ

12
ป้ายไฟ Neon Flex สวยมาก รับทำตามแบบลูกค้า

มีวัสดุคุณภาพดีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นแผ่นอะคริลิคใส,ดำ หรือแผ่นพาสวูดสีดำ

งานเนี๊ยบ ไฟสีเด่นชัดไม่ดร้อปไม่เห็นเป็นเม็ด งานคุณภาพนึกถึง Gentech ซิค่ะ

สั่งซื้อสินค้าโทร: 094-510-2033
Line ID : @gentech

ชมสินค้าได้ที่ www.gentechshop.com
 --------------------------------
รับตัวแทนจำหน่ายและDrop great site ship
Line : gentechshop


15
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พบบุคลากรติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นรายแรก ขณะนี้เข้ารับการรักษาตามขั้นตอน เร่งตามพนักงาน นักศึกษา ที่ใกล้ชิด สังเกตอาการ 14 วัน

เนื่องจากวันที่ 25 มีนาคม 2563 มหาวิหยาลัยหอการค้าไทย ได้รับรายงานว่า มีบุคลากรของมหาวิทยาลัยหอกาค้าไทย จำนวน 1 คน ได้รับการยืนยันผลการตรวจจากห้องปฏิบัติการโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งว่า ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVD-19) ขณะนี้บุคลากรคนดังกล่าว ได้อยู่ในการดูแลของกรมควบคุมโรค เพื่อยืนยันผลการตรวจและทำการรักษาตามขั้นตอนทางการแพทย์ต่อไป

บุคลากรคนดังกล่าว ได้เข้ามายังมหาวิทยาลัยหอการคำไทย ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 มืนาคม 2563 ดังนั้น
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติที่ทางมหาวิทยาลัย ได้กำหนดไว้ในกรณีพบผู้ติดเชื้อ โดยมีการเก็บข้อมูลสถานที่ที่ไป กิจกรรมที่ทำ รวมถึงผู้สัมผัสใกล้ชิด ในช่วง 14 วันก่อนแสดงอาการ อีกทั้งได้แจ้งให้บุคลากรและนักศึกษาที่มีปฏิสัมพันธ์กับบุคลากรคนดังกล่าว สังเกตอาการตามขั้นตอนทางการแพทย์แล้ว

ในด้านการทำความสะอาดสถานที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ทำความสะอาดบริเวณภายใน และภายนอกอาคาร ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2563 ตามแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาด และจะทำความสะอาดทั่วพื้นที่ทั้งหมดของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ซ้ำอีกครั้ง ในวันที่ 26 มีนาคม 2563

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จะเฝ้าติดตามอาการของบุคลากรคนดังกล่าว รวมถึงบุคลากร และนักศึกษาที่มีปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิด เพื่อประเมินความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ และให้คำแนะนำในการดูแลตัวเอง ในช่วง 14 วันนับจากนี้ และจะแจ้งความคืบหนำให้ทราบเป็นระยะ จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย UTCC

Pages: [1] 2 3 ... 5