ปังขนาดนี้ อดใจไหวหรอ! OPPO A93 ดีไซน์บางเบา ตอบโจทย์ของคนรักการถ่ายภาพ ด้วย 6 กล้อง AI Portrait!

  • 0 Replies
  • 108 Views
ปังขนาดนี้ อดใจไหวหรอ! OPPO A93 ดีไซน์บางเบา ตอบโจทย์ของคนรักการถ่ายภาพ ด้วย 6 กล้อง AI Portrait!หลังจากปล่อย OPPO A92 Gclub มาเขย่าใจไปแล้ว OPPO ก็ไม่ปล่อยให้สาวกสมาร์ทโฟน ที่รักการถ่ายรูปต้องเหงาอยู่นาน ด้วยการปล่อย OPPO A93 Sexy Baccarat มายกระดับความปัง ในการถ่ายรูปมากขึ้นไปอีก วันนี้ sanook จะพาไปพิสูจน์ให้เห็นกันไปเลย ว่า OPPO A93 SA Gaming จะปังขนาดไหน ดังนั้นเมื่อเราอยากพิสูจน์ความปัง วันนี้เราเลยเลือกที่จะไป เดินเล่น 1 วัน ราวกับเป็นการซ้อมเข้าฤดูหนาวกัน ก่อนที่จะเริ่มออกมาถ่ายรูป จิบกาแฟกัน ที่คาเฟ่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่ ย่านหนึ่งในเมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย แต่ใกล้แค่นี้ แถวพระราม 6 นี่เอง กับ SURRY HILLS Pussy888 ที่ถือเป็นย่านคนฮิปของซิดนีย์ ที่รวมเอาวัฒนธรรมหลากหลาย มาไว้ในกรุงเทพของเรากันไปเลย
วันนี้การแต่งตัว ของนายแบบ (เอ๊ะ!หรือคู่เดท) ของเรา ก็เลยออกมาเป็นแนว Be like an aussie Sbobet เพื่อให้อินกับตัวตนของร้าน ซึ่งเมื่อมาถึงเราก็เริ่มทันที ด้วยการเชคอินร้านพร้อมกับให้นายแบบของเรา เซลฟี่ด้วย AI Beauty 2.0 เพื่อความปังกันตั้งแต่รูปแรก คู่เดทเราก็เพลินเลย ถ่ายแล้วถ่ายอีก ยิ่งถ่ายหน้ายิ่งเนียน ไร้สิวเสี้ยนและรูขุมขน ลงโซเชียลไป ยอดไลค์เพียบแน่ๆ
พอเข้ามาที่ร้าน นอกจากการตกแต่งที่สะดุดตาแล้ว กลิ่นของเครื่องดื่ม และขนมต่างๆ ก็ยั่วยวนเราเสียเหลือเกิน เราก็เลยพุ่งไปสั่งทั้งเครื่องดื่ม และขนมกันมาแบบไม่ยั้ง ก็มันน่ากินไปหมดทุกอย่างเลยนี่นา ซึ่งพอร้านนำทั้งหมดมาเสิร์ฟ แน่นอนว่า Camera Eats first United Gaming อย่างแน่นอน เราหยิบ OPPO A93 Betway ขึ้นมาทันที ถ่ายภาพอาหารทั้งหมดด้วยโหมด Dual Lens Bokeh Joker Gaming หน้าชัดหลังเบลอ ที่ทำให้อาหารยิ่งดูน่ากินจนเกือบอดใจไม่ไหว ว่าแล้วนายแบบเราก็ไม่แพ้กัน เพราะหยิบขนมมาถ่ายเซลฟี่ทันที แถมยังเพิ่มความสนุกด้วยการเปิด AI Beauty 2.0 คู่กันไปอีก บอกเลยว่าโหมดนี้ทำให้หน้าเนียนเป็นธรรมชาติมาก พอมาดูภาพก็ยิ่งอินกับ OPPO A93 Ufabet มากขึ้น เพราะภาพที่เหมือนมืออาชีพมาถ่ายให้ พร้อมกับมีคนมาปรับภาพให้ปังขนาดนี้ อยากจะโพสต์โซเชียลแล้ววัดกันไปเลย ว่าคู่เดทของเรา กับขนม อะไรจะน่ากินกว่ากัน เปิดโหวต!