ร้านขายร่มอันดับ 1 ของประเทศ ร่มดีมีคุณภาพต้องธนาค้าร่มรวย

  • 0 Replies
  • 14 Views
‘คุณธนา สุนา’
ผู้บริหารบริษัท ธนาค้าร่มรวยตั้งแต่ที่เริ่มต้นทำธุรกิจ ผมเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น อดทนต่ออุปสรรคต่างๆ ไม่ว่าจะต้องเจอกับปัญหาหนักแค่ไหนก็จะอดทน และคิดหาวิธีแก้ปัญหา จนสามารถผ่านปัญหาเหล่านั้นไปได้
ซึ่งช่วงแรกๆ นั้นยอมรับเลยว่า ผมไม่มีความรู้ในการทำธุรกิจเลย แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผมมีประสบการณ์มากขึ้น ผมก็ได้นำสิ่งที่มีตรงนี้มาพัฒนาและต่อยอด จนกลายมาเป็นธนาค้าร่มรวยทุกวันนี้ครับ


แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ
ผมมีความชื่นชอบร่มมาตั้งนานแล้ว เพราะว่าร่มเป็นเหมือนสิ่งที่แสดงถึงความห่วงใย นอกจากร่มจะใช้กันแดด กันฝนแล้ว ยังสามารถเป็นของขวัญให้กันในช่วงเทศกาลต่างๆ ได้อีก
ผมก็เลยเกิดความคิดอยากจะนำเอาสิ่งที่ชอบนี้มาต่อยอดทำเป็นธุรกิจ ถึงแม้ว่าช่วงแรกๆ ที่ทำธุรกิจนั้นอาจจะทุลักทุเลบ้าง แต่ด้วยความอดทนของตัวเองนี่แหละ ที่ทำให้สามารถผ่านอุปสรรคเหล่านั้นมาได้
 

ความสำเร็จในธุรกิจกับรางวัลที่ได้รับ
รางวัลที่ได้รับนี้ถือเป็นการตอบแทนความพยายาม และความสำเร็จทางธุรกิจของตัวเอง ซี่งก่อนหน้าที่จะมารับรางวัลในครั้งนี้ก็ได้มีโอกาสรับรางวัลทั้ง Top Business Awards 2017, Best Executive AEC Awards 2017
มาก่อนและก็มาถึงรางวัลที่ผมภาคภูมิใจ คือรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 เพราะนอกจากจะเป็นรางวัลที่สามารถนำไปต่อยอดในการทำธุรกิจของตัวเองได้แล้ว
รางวัลนี้ยังสามารถนำไปต่อยอดให้กับคนที่อยากหาแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นทำธุรกิจได้อีกด้วย


 
 
ฝากแง่คิดดีๆ จาก CEO คนดัง ในการสร้างแรงบันดาลใจ สำหรับคนหมดไฟแต่ใจยังสู้
มีคำพูดของนักธุรกิจคนหนึ่งที่ผมชื่นชอบบอกไว้ว่า “ความอดทนคือกุญแจของความสำเร็จ” ซึ่งทุกวันนี้ก็สามารถพิสูจน์ได้แล้วว่า คำพูดของนักธุรกิจคนนั้นเป็นความจริง
เพราะว่าการที่ผมเป็นคนที่อดทนอยู่ตลอดไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม หลังจากปัญหานั้นๆ ผ่านไปแล้ว ก็มักจะคิดหาทางออกที่ดีให้กับตัวเองได้เสมอ ผมอยากจะฝากถึงทุกคนที่ทำธุรกิจว่า
ขอให้อดทนต่อทุกๆ อุปสรรคที่เข้ามา เมื่อคุณผ่านมันไปแล้ว รับรองได้เลยว่า ไม่ช้าก็เร็วธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จแน่นอนครับ

 

อ่านบทความทั้งหมดได้ที่ ข่าวสารจากธนาค้าร่มรวย