คำถามที่คุณอาจกลัวไม่กล้าที่จะถามเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์หมึกลิเมชั่น Dye Sublimation

  • 65 Replies
  • 1008 Views
เครื่องพิมพ์ Dye Sublimationเครื่องพิมพ์ Dye Sublimation Arena A2020 คือ เครื่องพิมพ์ที่ใช้ในการทำงานพิมพ์ลายผ้า หรือ เสื้อต่างๆซึ่งถือว่า

เป็นที่รู้จักกันเป็นอันมากโดยระบบการทำงานนั้นง่ายสุดๆๆจึงทำให้คนหันมาเริ่มใช้งาน เครื่องพิมพ์ sublimation Arena A2020 นี้กันมากขึ้นเรื่อยๆ เรื่อย

ซึ่งการทำงานนั้นจะใช้การดำเนินการควบคู่ กับ เครื่อง Heat-transfer ด้วยระบบการทำงาน เพียงแค่ 2 ขั้นตอน เพียงแค่นั้น ก็สามารถผลิตเสื้อสวยๆ

ได้ในทันทีขณะที่ไม่นาน ขั้นตอนที่ 1. เพียงแต่การปริ้นด้วย เครื่องพิมพ์ Arena A2020 2. รีดด้วยความร้อนระบบทรานเฟอร์

ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Heat preneumaticหรือ Heat Roller machine ก็สามารถทำเป็น ด้วยสิ่งใหม่การทำงานที่ทันสมัยของเครื่องพิมพ์

เราสามารถออกแบบสีที่พิมพ์ตามปรารถนาได้อย่างอิสระ ไม่มีจำกัด โดยงานที่พิมพ์สามารถใช้ประโยชน์ได้กับหลายๆด้าน ด้านสื่อ โปรโมท

เป็น แนวทางการทำป้ายที่เป็นรูปแบบของผ้า หรือทำธงในลักษณะของผ้า สกายทูป อื่นๆอีกมากมาย ด้านการกีฬา คือ เสื้อวิ่ง เสื้อ. เสื้อตกปลา เสื้อปั่นจักรยาน

ด้านกิจกรรมเป็นเสื้อรุ่นเสื้อกลุ่ม เสื้อกรุ๊ป เสื้อแกงค์ โดยเครื่องพิมพ์นั้นมีกำลังผลิตสูง ที่สามารถผลิตได้มากกว่า 300-500 ต่อวัน

ขึ้นกับจำพวกเครื่องพิมพ์ดูดซึมลิเมชั่นนั้นๆนอกนั้นยังมีระบบระเบียบซอฟแวร์ของตัวเครื่องที่ใช้งานง่ายสุดๆๆรวมทั้งอัพเดตสถานการณ์สั่งจนกระทั่งเสร็จสิ้นงาน

โดยตัวเครื่องพิมพ์ดูดซึมลิเมชั่น Arena A2020 จะมีการเทสมาจากโรงงานผลิตการนำส่งทุกคราว รวมทั้งจะมีการใส่ค่า profile ของสีไว้ทุกรุ่นเพื่อให้ได้สีที่สวยและไม่ผิดเพี้ยน

โดย profile ของ เครื่องพิมพ์ดูดซับลิเมชั่น Arena A2020 นั้น ยังสามารถกำหนดการควบคุมจำนวนหมึกสำหรับในการพิมพ์ได้อีกด้วย ซึ่งทำให้งานที่พวกเราผลิตด้วย เครื่องพิมพ์ Arena A2020

เครื่องนี้ นั้นจะมีกำไรสูงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ผลิตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เครื่องพิมพ์ Arena A2020 เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีกำลังในการผลิตสำหรับเพื่อการดำเนินการสูง ผลิตได้มากกว่า 150 ตัว ต่อชั่วโมง

และทั้งยังยังมีนวัตกรรมหัวพิมพ์ประสิทธิภาพ ระบบซอฟแวร์ตัวเครื่องใช้งานง่าย สะดวก อัพเดตแบบเรียลไทม์สามารถเช็คความเร็วสำหรับการปริ้นหรือเวลาการทำงานได้

เงินลงทุนการสร้างต่ำ เริ่มเพียง 10 บาท ผลิตปริมาณน้อยผลกำไรสูง ผลิตจำนวนหลายชิ้นกำไรเหลือ สามารถผลิต เสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้อนอก เสื้อพนักงาน เสื้อแฟชั่น ได้อิสระตามอยากได้
ถ้าเกิดเอ่ยถึง 1 ในมูลเหตุ 4 สิ่งแรกที่น่าจะคิดถึงมันก็คือ เสื้อ ใช้ในกรณีสวมเพื่อปกปิดร่างกายเพื่อสำรวมหรือดูดีและก็ทำให้ร่างกายอบอุ่น

เพื่อคุ้มครองป้องกันปัญหาด้านสุขภาพ หากกล่าวถึงในตอนนี้นั้นหลายท่านมักสวมเสื้อผ้า ที่มีความโดนเด่นแล้วก็สวยสดงดงามเป็นหลักมากกว่าเน้นย้ำการปิดบังร่างกาย

ทั้งในส่วนนี้ยังเอามาใส่สำหรับใช้ร่วมกิจกรรม กับคณะทำงานหรือเพื่อนพ้องอีกด้วย เพื่อสะดุดตาแล้วหลังจากนั้นก็มองดูเป็นทีมก็เลยมีการตั้งชื่อกลุ่ม ชื่อกลุ่ม ชื่อแผนก

และนำไปสกรีนตามต้นแบบที่เราอยากได้ผ่านเครื่องสกรีนเสื้อ ซึ่งเดี๋ยวนี้ เสื้อผ้าที่สกรีนนั้นมีจำนวนมาก และจากนั้นก็หลายแบบ อย่างเช่น DFT DTF

(การปริ้นลงผ่านฟิล์ม รวมทั้งโรยกาวและจากนั้นก็นำไป สกรีนเสื้อผ่านเครื่องสกรีนเสื้อ) DTG (direct garment printer)
การนำข้าวของผ้าทุกประเภททุกจำพวกพิมพ์ลงโดยตรงผ่านปริ้นเตอร์) Flex (ใช้สำหรับสกรีนเบอร์กีฬาเพื่อย้ำความเด่นของผลงาน รวมทั้งยังมีอีกหลากสี)
Flexprint (เป็นการปริ้นตรงลงเฟล็กเพื่อนำไปสกรีนจะเหมาะสมกับการใช้ทำ โลโก้) Siik Screen หรือ บล็อกสกรีนนั้น ก็ยังอีกถึงงานสกรีนที่นิยมราคาต้นทุนประหยัด

แต่บางทีอาจจะควรมีการเปิดบล็อกหรือมีอย่างน้อยส่วนที่เป็นกระแสรวมทั้งความยินยอมของเครื่องสกรีนเสื้อหลักๆนั้นถูกใจนำไปต่อยอดในส่วนของงานสกรีน

แบบประเภทพิมพ์ลาย โดยมีขั้นตอนง่ายๆ3 ขั้นตอน 1ดีไซน์ลายที่อยากได้โดยสามารถใส่สีได้อย่างอิสระตามที่อยากได้ ด้วยเหตุว่างานนี้จะใช้กับผ้าชนิดสีขาว

แม้มุ่งมาดปรารถนาสีอะไรสามารถพิมพ์ได้อย่างเต็มเปี่ยม 2 นำไปปริ้นผ่านเครื่องพิมพ์ที่มีน้ำน้ำหมึกจำพวกพิเศษเพื่อรองรับกับผ้าที่พวกเราใช้พิมพ์ 3.นำไปรีดร้อนผ่าน เครื่องสกรีนเสื้อ

หรือเครื่อง Heat tranfer ต่อไปก็นำไปเย็บขึ้นเป็นเสื้อเสร็จ ในลักษณะเด่นหรือจุดเด่นของงาน ที่ใช้รีดร้อน ผ่านเครื่องสกรีนเสื้อนั้น

สีจะจมลงไปสู่เนื้อผ้าเรียบเนียนแบบไม่มีสัมผัสทำให้คนที่ได้ส่วมใส่มีความสบายตัว รวมทั้งยังมีสีสันต์ทำให้อยากใส่เยอะขึ้นเรื่อยๆ
เมื่อเป็นที่ชอบใจแล้ว ก็เปลี่ยนเพื่อไปใช้ในงานชนิด กีฬา จำพวกต่างๆตัวอย่างเช่น เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อ. เสื้อวอลเลย์. เสื้อตกปลา และฯลฯ

เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีระบบหัวพิมพ์แบบใหม่ทนเร็วสีตรงมากๆๆชอบๆ


เครื่องArena sublimation เจ๋งจริงคุ้มมากราคาหมึกก็ถูกเว่อสีสวยกว่าเครื่องไหนๆ

ใช้ดีจริงๆโครตเร็วไม่ต้องนั่งเฝ้านานได้งานเร็ว

รีวิวเค้าดีนะตรงไปตรงมากดูในช่องyoutube

ตามๆครับกำลังศึกษาเลยจะจัดก็เครื่องนี้หละ55


ตามๆครับกำลังศึกษาเลยจะจัดก็เครื่องนี้หละ55

ตามๆครับกำลังศึกษาเลยจะจัดก็เครื่องนี้หละ55

ใช้ดีจริงๆโครตเร็วไม่ต้องนั่งเฝ้านานได้งานเร็ว

ตามๆครับกำลังศึกษาเลยจะจัดก็เครื่องนี้หละ55

เครื่องArena sublimation เจ๋งจริงคุ้มมากราคาหมึกก็ถูกเว่อสีสวยกว่าเครื่องไหนๆ

เครื่องArena sublimation เจ๋งจริงคุ้มมากราคาหมึกก็ถูกเว่อสีสวยกว่าเครื่องไหนๆ

รีวิวเค้าดีนะตรงไปตรงมากดูในช่องyoutube