แฉต้นตอแท้จริง! ศึก เมียหลวงคูโบต้า-เมียน้อยสก๊อยอัพเกรด เกิดจาก…?

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

เคยสงสัยมั้ยทำไมบางครั้งเมียหลวงต้องออกมาประจานผัวตัวเองออกสื่อ แม้สุดท้ายก็ดีกันให้คนวิพากษ์วิจารณ์สนุกปาก บางทีอาจเป็นเพราะเมียน้อยสมัยนี้เกินใจจะอดทน ปราบทางลับเอาไม่อยู่ ต้องโดนประจานผ่านโซเชียล ด้านแค่ไหน โดนลากมารุมด่ากลางโซเชียลมันต้องสะเทือนบ้างละ

ในวงการบันเทิงก็หลายเคส แต่เคสที่จะเล่าให้ฟังนี่ต้องบอกว่าเมียหลวงอดทนจนถึงที่สุดแล้ว โดย เมียหลวงคูโบต้า คนนี้อดทนจนน่าทึ่ง แต่สุดท้ายใจที่นิ่งมานาน! ก็หมดความอดทนกับ เมียน้อยสก๊อยอัพเกรด ที่ฝันมากว่าอยากจะโค่น พี่เมียหลวงคูโบต้า ขึ้นเป็นคุณนายกับเขาบ้าง

เอาจริงๆ ที่ผ่านมา ผัวยอดนิยม ก็มีเมียน้อยเป็นงานอดิเรกอยู่แล้ว แต่ เมียหลวงคูโบต้า ก็เลือกที่จะหลับตาข้างหนึ่งเพราะเข้าใจในจุดที่นางอยู่ เรื่องแบบนี้ธรรมด๊าธรรมดา

แต่จนมาถึง เมียน้อยสก๊อยอัพเกรด ที่แรงเหลือล้น ทนเหลือหลาย ตามรุงรัง วอแว ไม่เลิก อยากขึ้นแท่นคุณนายบ้าง จะไปไหนกับ ผัวยอดนิยมที ก็คอยแชต ปล่อยนู้นนี้จงใจให้ เมียหลวงคูโบต้า เห็น 

สุดท้ายเมียหลวงหมดความอดทนลากมาแฉเหมือนตบฉาดใหญ่กลางโลกโซเชียล แค่นั้นไม่พอ เมียน้อยสก๊อยอัพเกรด เหมือนถูกชาวโซเชียลรุมกระทืบซ้ำ อายไปยันพ่อแม่ งานนี้ก็ไม่รู้จะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี ต่างคนต่างอยู่ สงบศึก ก็ทำตัวเป็นคุณนายเบอร์สองได้แบบสบายๆ แล้ว.

ที่มาของเนื้อหา : www.thairath.co.th