อ้อม อินคา จัดหนัก ช่อ …มึงตาย ซัดติ่งอนาคตใหม่ ไม่รักเจ้าของบ้าน ก็ออกจากบ้านไป

173

กลายเป็นวิวาทะที่ถกเถียงกันอย่างดุเดือดในโลกออนไลน์ เมื่อมีการนำภาพที่ น.ส.พรรณิการ์ วานิช หรือ ช่อ ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่ และโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เมื่อประมาณ 9 ปี ที่แล้ว ซึ่งคาดว่าเกี่ยวโยงกับสถาบันฯ แล้วนำมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง

ทำให้ถูกโจมตีและวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จากกลุ่มคนในสังคม รวมไปถึงคนที่มีชื่อเสียง นักร้อง ดารา หลายๆคนก็ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้อย่างดุเดือด

ล่าสุด อ้อม อินคา หรือ จารุวัฒน์ วิเศษสมบัติ อายุ 56 ปี นักร้องดัง วงอินคา โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก พูดถึงเรื่องดังกล่าวด้วยที่คำรุนแรง ความว่า อีช่อ..มึงตาย #ไม่อยากแม้กระทั่งพูดถึงเกรงว่า.. จะแปดเปื้อนความ.. จัญ…

ต่อมาโพสต์ต่ออีกว่า ขอบคุณ.. แฟนคลับน้องช่อ(เค้าบอกว่าใช้อี.. ไม่สุภาพ)? ที่แวะเวียนมาสรรเสริญนะครับ.. คำสรรพนามที่เรียกมานี่.. เก็บไว้ใช้กับบรรพบุรุษทางบ้านเถอะครับ.. จะหน้าอวัยวะอะไรก็แล้วแต่.. คงคุ้นเคยกับทางบ้านดี.. ทางนี้ไม่ขอรับนะครับ.. ด่าคนนะครับไม่ได้ด่าพรรค.. ไม่ได้เป็นติ่งลุงตู่.. อย่ามโนไปเอง.. คนเห็นต่างกับคุณไม่จำเป็นต้องเห็นดีงามกับคนที่คุณไม่ชอบเสมอไป..

ที่เห็นเป่านกหวีด.. เพราะออกมาไล่รัฐบาลครับ.. ไม่ได้เชิญใครเข้ามา.. อ่านเยอะๆหน่อยนะครับจะได้รู้ข้อมูล.. ส่วนข้อมูลบิดเบือนเอาแปะไว้ข้างฝาที่บ้านเถอะครับ.. #ไม่รักไม่เคารพเจ้าของบ้าน.. ก็ออกจากบ้านไปเถอะครับ.. #ออกมาด่าทุกคนที่ทำไม่ดีไม่งามครับ.. ด่าตัวเองก็เคยครับ.. ไม่รู้สึกอะไรกับพวกสำเร็จกิจทางการด่าคนอื่นครับ.. หน้าตัวเองยังไม่เปิดเผย..เปิดออกมาครับอย่าแอบ..กล้าด่ากล้าโต้ตอบครับ..อย่าเกรียนคีย์บอร์ด..ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ..#SaveThailand

ทั้งนี้หลัง อ้อม อินคา โพสต์ข้อความดังกล่าว มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น ทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วยเป็นจำนวนมาก