‘เมล เทคมีเอ้าท์’รับเช่าบ้าน2.5หมื่น ฟัน4ข้อแก๊งปาร์ตี้ยา

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก


กรณี ตำรวจเข้าทลายกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมจัดปาร์ตี้ยาเสพติดภายในบ้านเลขที่ 290/173 หมู่บ้านหรูในอยู่ซอยลาดพร้าว 84 แขวงและเขตวังทองหลาง ก่อนจะคุมตัวได้ทั้งหมด 28 ราย เป็นชาย 17 และหญิง 11 ราย ซึ่งทั้งหมดมีอายุเกิน 18 ปี อยู่ในอาการมึนเมาสารเสพติด พร้อมยาอี ยาไฟว์ไฟว์  กัญชา เคตามีนชนิดผง เคตามีนชนิดเกล็ด ยาไพบาซิแพม ซึ่งในนักเสพมีชื่อ นายจิตวุฒิ เฉยเจริญ หรือ"เมล เทคมีเอ้าท์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 8" และเป็นนักโปรแกรมเมอร์ รวมทั้งนักพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์ชื่อดัง รวมอยู่ในกลุ่มด้วย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 ส.ค. พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างแยกสอบปากคำตัวผู้ต้องหาเป็นรายบุคคล โดย นายจิตวุฒิ รับสารภาพว่า ได้เช่าบ้านหลังนี้มาตั้งแต่เดือน มี.ค.ในราคาเดือนละ 25,000 บาท เพื่อนัดเป็นจุดจัดปาร์ตี้สารเสพติด ซึ่งพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน เนื่องจากเป็นคดียาเสพติด หลังจากนี้จะให้ ป.ป.ส.ขยายผลตรวจสอบเส้นทางยาเสพติด

พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ กล่าวต่อว่า ทั้ง 28 ราย ถูกตั้ง 4 ข้อหาหนักคือ 1.ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาอี)  2.ครอบครองวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท ประเภท 2 (คีตามีนและอีริมิน 5)  3.ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา)  และ4.เสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) จากนั้นจะคุมฝากขังต่อศาลอาญา รัชดาฯ ในวันที่ 20 ส.ค.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง…
ชื่อ'เมล เทคมีเอ้าท์'โผล่ ก๊วนไฮโซ-คนดังปาร์ตี้ยาบ้านหรู
บุกทลายปาร์ตี้ยากลางกรุง จับ28ไฮโซเช่าบ้านหรูนัดเสพ

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th