หนุ่มใหญ่ ซิ่งเก๋ง พุ่งชนทะลุร้านเสริมสวย เจ็บ3กลางเมืองหาดใหญ่

138

ซิ่งเก๋ง / เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ร.ต.อ.รัชกฤต ภูวเดช เดชาสิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนเข้าไปในร้านเสริมสวย“แจ๊คกี้ แฮร์บิวตี้ซาลอน”

ตั้งอยู่เลขที่ 171 ถนนราษฎร์อุทิศ ย่านไทยโฮเต็ล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ไปถึงพบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีบรอนซ์ ทะเบียน กฉ 4263 สงขลา พุ่งทะลุเข้าไปภายในร้าน สภาพรถเก๋งพังเสียหาย ทั้งด้านหน้าและท้ายรถ ส่วนร้านเสริมเสริมพังราบคาบทั้งร้าน อุปกรณ์เสริมสวย โต๊ะเก้าอี้ที่อยู่ในร้านก็กระจัดกระจายเรียกว่าหมดทั้งร้าน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน

คือ น.ส.พรทิพย์ การรัตน์ อายุ 33ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเสริมสวย และนางสาวศิรดา บีเสน อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นลูกค้า ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ บาดเจ็บไม่สาหัส ส่วนอีกคนคือ นายกรต์รพี หอมภักดี อายุ 55 ปี คนขับรถเก๋ง ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าและอยู่ในอาการมึนเมา ยังอยู่ในที่เกิดเหตุและยังไม่สามารถบอกอะไรได้

ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกนาที ขณะที่รถเก๋งคันนี้พุ่งชนเอาไว้ได้อย่างชัดเจน ซึ่งพุ่งมาค่อนข้างเร็วภายในเสี้ยววินาที และชนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้สีดำ หมายเลขทะเบียน 612 สงขลา ซึ่งเป็นรถของลูกค้าที่จอดอยู่หน้าร้านเสริมเสริม ลากเข้าไปอยู่ในร้านเสริมสวยด้วย

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า รถเก๋งขับออกมาจากซอย 12 ถนนราษฎร์อุทิศ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน และพุ่งตัดถนนข้ามมาด้วยความเร็ว พุ่งชนร้านเสริมสวยอย่างจัง แต่ยังโชคที่ช่วงเกิดเหตุไม่มีรถขับผ่านมาหรือมีผู้คนอยู่หน้าร้าน ซึ่งอาจจะมีผู้บาดเจ็บมากกว่านี้

เบื้องต้นทราบว่านายกรต์รพี เป็นพนักงานขับรถบรรทุกหกล้อของเทศบาลนครหาดใหญ่ ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งมาล้างที่ร้านคาร์แคร์ในย่านเกิดเหตุ และแวะไปนั่งดื่มกินกับเพื่อนจนเมา และกลับมารับรถซึ่งช่วงที่ออกจากร้านคาร์แคร์ก็ถอยรถชนกับเสาร้านจนท้ายรถยุบด้วย

กระทั่งขับมาถึงปากซอยได้เหยียบคันเร่งเต็มที่จนรถพุ่งข้ามเลนชนร้านเสริมสวยโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจะด้วยความเมาไปเหยียบเอาคันเร่งแทนเหยียบเบรก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป