‘ยามาฮ่า’ หนุนจัดกีฬาอีสปอร์ต RoV ชิงเงินรางวัล 6 ล้าน

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

“ยามาฮ่า” พร้อมดันกีฬาอีสปอร์ตเต็มที่ จับมือ Garena RoV สนับสนุนการแข่งขันสุดยอดลีกเกมสุดยิ่งใหญ่ของไทย “RoV Pro League Season 2” จัดเต็ม 56 แมตช์ ถึง 20 ต.ค.นี้ ชิงเงินรางวัลกว่า 6 ล้านบาท พร้อมลุ้นรับรถยามาฮ่า แอร็อกซ์ RoV Limited Edition…

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จับมือกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดเกมออนไลน์ในประเทศไทย สนับสนุนการจัดการแข่งขัน “RoV Pro League Season 2” สุดยอดลีคเกมสุดยิ่งใหญ่ของเมืองไทย เกมที่มีผู้ดาวน์โหลดถึง 25 ล้านครั้ง ชิงเงินรางวัลกว่า 6,000,000 บาท พร้อมร่วมลุ้นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า แอร็อกซ์ และหมวกกันน็อก รุ่น RoV Limited Edition สาวก RoV ห้ามพลาด

ด้าน นางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายการตลาดกลุ่มรถออโตเมติกและตราสินค้า บริหารลูกค้าสัมพันธ์ และประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวถึงการให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ว่า ยามาฮ่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขัน “RoV Pro League Season 2” ร่วมกับการีนา ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเกมออนไลน์ในประเทศไทย ถือเป็นครั้งแรกที่ยามาฮ่าเข้าสู่วงการ eSports อย่างเต็มตัว การแข่งขันครั้งนี้ถือว่าเป็นรายการ eSports ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่ง eSports เป็นเทรนด์กีฬาระดับโลก ที่กำลังมาแรงและได้รับการยอมรับในวงกว้าง จนถูกยกระดับจากเกมสู่กีฬาอย่างเต็มรูปแบบ เป็นกีฬาที่เปิดโอกาสไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ได้โชว์ Passion ของตัวเอง ส่งเสริมให้คนพัฒนาแนวคิด วิเคราะห์สถานการณ์ เป็นการเพิ่มทักษะและการแก้ไขปัญหา และสามารถปรับมาใช้ได้ในชีวิตจริง

“สำหรับกิจกรรมที่ยามาฮ่าจะจัดขึ้นร่วมกับทาง RoV นั้น รับรองว่าจัดเต็มให้กับเหล่าเกมเมอร์ทุกท่านอย่างแน่นอน โดยจะเน้นกิจกรรมที่ทำกับรถออโตเมติกสายพันธุ์สปอร์ตอย่าง ยามาฮ่า แอร็อกซ์ มีทั้งรถจักรยานยนต์ และหมวกกันน็อก รุ่น RoV Limited Edition และ SKIN ต่างๆ โดยยามาฮ่า แอร็อกซ์ รุ่น RoV Limited Edition จะมอบให้กับทีมที่ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้ 1 รางวัล, สำหรับผู้โชคดีที่เข้าร่วมงานในรอบ Championship ที่ GMM Live House และกิจกรรม ของ Pro League Season 2 ซึ่งอยากให้ชาว RoV คอยติดตามในแฟนเพจของ Garena RoV Thailand และ ทาง FB: yamahasocietythailand รับรองว่าสร้างสีสันให้กับชาว RoV อย่างแน่นอน” นางสรวงสุดา กล่าว 

ทั้งนี้ การแข่งขัน “RoV Pro League Season 2” ถือเป็นการแข่งขัน eSports ระดับอาชีพการันตีรายได้ โดยรวมเอาทีมชั้นนำ 8 ทีมที่ผ่านการคัดเลือกมากกว่า 2,800 ทีม มาดวลกัน ชิงเงินรางวัลกว่า 6,000,000 บาท แข่งขันระบบ Bo3 ยาวถึง 8 สัปดาห์ รวม 56 แมตช์ เริ่มแข่งเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา ไปจนถึง 20 ตุลาคม 2561 ผู้สนใจสามารถติดตามรับชมการแข่งขันซึ่งเริ่มถ่ายทอดสดเวลา 17.30 น เป็นต้นไป ทั้ง 3 ช่องทาง ได้แก่ Facebook: http://www.facebook.com/ROVTH หรือที่ Garena Live : http://garena.live/ROVTH หรือที่ Youtube : https://goo.gl/fAsj9t พร้อมชมการแข่งขันรอบ Championship @GMM Live House

ที่มาของเนื้อหา : www.thairath.co.th