พฤกษา เปิดบ้านเดี่ยวพรีเมียม “ภัสสร แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์” บนถนนหอการค้าไทย

22

นายนิมิตร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการเปิดเส้นทางใหม่ของถนนหอการค้าไทย ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ที่เชื่อมต่อระหว่างถนนชัยพฤกษ์ และถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง (ถนน 345) เป็นการช่วยเพิ่มเครือข่ายการคมนาคมบริเวณสะพานพระราม 4 ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยถนนหอการค้าไทยนี้สามารถใช้เป็นเส้นทางลัดเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และสามารถลดระยะเวลาในการเดินทางเข้า-ออกเมือง ด้วยสะพานพระราม 4 เพื่อเข้าสู่ถนนแจ้งวัฒนะ เพียง 10 นาที ซึ่งจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เกิดขึ้นบนถนนเส้นนี้ จึงมีแนวโน้มที่ทำเลในย่านนี้ จะกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ และเป็นทำเลทองในอนาคต

พฤกษา เล็งเห็นถึงศักยภาพทำเลและการเติบโตของที่อยู่อาศัยที่จะเกิดขึ้นในย่านดังกล่าว จึงเตรียมพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพแบรนด์ “ภัสสร แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์” สไตล์ Elegant Symmetry สะท้อนสมมาตรของการออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่งดงามเหนือกาลเวลา แบบบ้านและวัสดุภายในบ้านได้ถูกคัดสรรด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม ฟังก์ชั่นบ้านทุกหลังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตจากรุ่นสู่รุ่น มีส่วนกลางครบครันที่คำนึงถึงอัตลักษณ์และการใช้งานของผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย และสวนสาธารณะพร้อมต้นไม้ใหญ่รอบโครงการ แบบบ้านให้เลือก 4 แบบ พื้นที่ใช้สอย 159-222 ตรม. พร้อมฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน 2 ที่จอดรถ ตามแต่ละแบบบ้าน

โครงการตั้งอยู่ใกล้สะพานพระราม 4 และจุดขึ้น-ลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าและคอมมูมิตี้มอลล์ อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ, The Crystal PTT, Pure Place เป็นต้น อีกทั้งยังใกล้สถานศึกษา อาทิ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี, โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ และม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีในส่วนของสถานพยาบาล อาทิ สถาบันโรคทรวงอก, โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด เปิด Presale 16-17 ธ.ค. นี้ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน https://passorn.pruksa.com จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมมูลค่า 50,000 บาท สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1739

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th