‘แอฟ’โพสต์ธรรมะให้คิด เมื่อทำเต็มที่แล้วก็ให้ปล่อยวาง

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆติดตามและให้กำลังใจตลอดมา สำหรับคู่ของสาว แอฟ-ทักษอร กับสามีหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ถึงแม้แฟนๆจะผิดหวังที่ทั้งคู่ไม่สามารถกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามี-ภรรยาได้ แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นพ่อแม่ที่ดีที่ดูแลน้อง ปีใหม่ อย่างเต็มที่ที่สุด

ความคืบหน้าล่าสุด ในอินสตาแกรมของสาวแอฟ เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นที่ให้ข้อคิดเกี่ยวกับธรรมะว่า “เราต้องขยันในเหตุ ปล่อยวางในผล" คือ ต้องมุ่งมั่น ขยันสร้างเหตุปัจจัย เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เมื่อทำเต็มที่แล้ว ให้ปล่อยวางผลจากการกระทำ เพราะบางครั้งเกิดจากปัจจัยที่เหนือการควบคุมของเรา พระอาจารย์ชยสาโร ปฏิบัติธรรมวันนี้ ที่โรงเรียนปัญญาประทีป อนุโมทนาสาธุค่ะ” หลังจากเจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าวลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์สาธุและเห็นด้วยกับเจ้าตัวมากมาย อาทิ อนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ , แม่แอฟโตมาจากไหนนะ ทำไมคิดดีตลอด สาธุ , จิตใจคุณแอฟดีมากๆ , จริงตามที่พูดเลย , ขอบคุณธรรมะ และสาธุ ฯลฯ

ก็ไม่รู้ว่าสาวแอฟจะสื่อข้อความนี้ถึงเรื่องราวครอบครัวของตัวเองว่าให้ปล่อยวางและให้ทุกอย่างมันดำเนินไปตามที่มันควรจะเป็น หรือแค่โพสต์ข้อคิดเพื่อสอนใจแฟนๆก็ไม่ทราบเนอะ แต่ที่รู้คือแฟนๆทุกคนเชื่อว่าแม่แอฟทำทุกอย่างอย่างดีและเต็มที่ที่สุดแล้วจ๊ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aff_taksaorn

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th