ยุทธจักรแปดแฉก : เลือกทางตัน! สำหรับ "เสี่ยลภ" ฆ่าโหด "น้องเนิร์ส" ดับคาเก๋ง "บิ๊กแป๊ะ" ให้ "บิ๊กอวบ" แกะรอยล่า สุดท้ายเสี่ยลภยอมเข้ามอบตัว

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

“พิทักษ์ 001”

ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศแต่งตั้งข้าราชการในพระองค์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร มีพระราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งข้าราชการตำรวจ และข้าราชการทหาร เป็นข้าราชการ ในพระองค์ฝ่ายทหาร โดยให้ พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. มารับราชการเป็นข้าราชการในพระองค์ฝ่ายทหารชั้นสัญญาบัตร ในตำแหน่งนายทหารปฏิบัติการประจำสำนักงานผู้บัญชา การทหารมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ หน่วยบัญชาการถวายความปลอดภัยรักษาพระองค์ (อัตราพลโท) และพระราชทานยศพลโท แต่งกายทหารบกเหล่าทหารราบ โดย มีผลตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย.2561 เป็นต้นไป…

ขอเลือกทางตันอีกคน! สำหรับ “เสี่ยลภ” ผู้ต้องหารัวฆ่าโหด “น้องเนิร์ส” ดับคารถเก๋งกลางเมืองนครปฐม เมื่อ “บิ๊กแป๊ะ”พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. สั่งการให้ “บิ๊กอวบ” พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. พร้อม พล.ต.ท.กิตติพงษ์ เงามุข ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช รองผบช.ภ.7 พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.สส. บก.ภ.จว.นครปฐม นำกำลังกดดันและแกะรอยล่า จนสุดท้ายเสี่ยลภยอมเข้ามอบตัว แต่ยังให้การปฏิเสธไม่ได้ฆ่าน้องเนิร์ส ฟากตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐาน เชื่อมีชนวนเหตุจากปมชู้สาวและขัดแย้งส่วนตัว เป็นอีกคดีที่ผู้ต้องหายอมเลือกทางตันไม่ใช่ทางตาย…

หลังสรุปเป็นที่ชัดเจนแล้ว สำหรับคดีแหม่มชาวอังกฤษกุเรื่องโดนข่มขืนบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อ “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบช.ทท. นำทีมพิสูจน์ความจริง จนพบข้อพิรุธหลายประการ และได้ข้อสรุปว่า ไม่มีการข่มขืนบนเกาะเต่า จนนำมาสู่การออกหมายจับแอดมินเพจ CSI LA และสมุย ไทม์ส รวมถึงผู้ที่แชร์ข่าวนี้ ฐานทำให้ประเทศเสียหาย แต่เนื่องจากแอดมินเพจ CSI LA อาศัยอยู่ในต่างประเทศ บิ๊กโจ๊กจึงประสานเอฟบีไอและหน่วยงานของสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ช่วยติดตามล่าตัวกลับมาดำเนินคดีในไทย จะได้หรือไม่โปรดติดตาม…

โชว์ผลงานต่อเนื่อง “บิ๊กโจ๊ก”พล.ต.ต. สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบช.ทท. นำกำลังตำรวจท่องเที่ยวล็อกตัวหนุ่มแสบ เปิดเฟซบุ๊กลวงขายของออนไลน์ เมื่อเหยื่อหลงเชื่อโอนเงินให้ก็จะเงียบหายเข้ากลีบเมฆ โดยมีผู้เสียหาย หลงเชื่อตกเป็นเหยื่อกว่า 100 คน มูลค่าความเสียหายมากกว่า 2 ล้านบาท บิ๊กโจ๊ก เผยถึงพฤติกรรมหนุ่มแสบรายนี้ มีรูปแบบกระทำความผิดที่เรียกว่า “วงจรกบ” คือเมื่อหลอกลวงเหยื่อมาได้แล้ว หากมีผู้เสียหายรายใดไปแจ้งความก็จะนำเงินมาชดใช้ให้ เพื่อให้ถอนแจ้งความ แต่หากผู้เสียหายรายใดไม่แจ้งความ คนร้ายก็จะไม่คืนเงินให้ ที่ผ่านมาพบหลบหนีไปกบดานอยู่เชียงใหม่ แต่สุดท้ายหนีไม่พ้นเงื้อมมือตำรวจท่องเที่ยว…

ยึดยาเสพติด บิ๊กล็อตกลางกรุง พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รอง.ผบก.น.3 พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.กก.สส.น.3 พ.ต.ท. พีระฤทธิ์ พรพีรพาน รองผกก. พ.ต.ท.นพดล โพธิ์ศรี สว.สส.บก.น.3 นำกำลังแกะรอยล็อกตัวเอเยนต์ค้ายา พร้อมยึดยาบ้า 4 แสนเม็ดและยาไอซ์อีก 2 ก.ก. ซุกซ่อนอยู่ในพื้นรถตู้ หลังสายสืบตามแกะรอยจนได้ข้อมูลว่าแก๊งยาเสพติดกลุ่มนี้นัดส่งมอบของบริเวณหน้าธนาคารย่านลำผักชี จึงซ้อนแผนล็อกตัวได้พร้อมยานรก ก่อนจัดชุดสืบสวนอีกทีมขยายผลถึงนายทุนแก๊งยาเสพติดกลุ่มนี้…

ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ สำหรับ พ.ต.ท.พนม เชื้อทอง รองผกก.สส.บก.น.3 ที่สูญเสีย คุณแม่ตองอ่อน เชื้อทอง โดย ตั้งศพสวดพระอภิธรรมที่วัดดอนทราย ต.นาหูกวาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบ คีรีขันธ์ ถึงวันที่ 9 ก.ย. เวลา 20.00 น. จากนั้นในวันที่ 10 ก.ย. เวลา 16.00 น. มีพิธีฌาปนกิจ…

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th