อนาถชีวิตนางเอกตาโต แม่ผีพนันเข้าสิง ผัวตี๋ทนไม่ไหวขอหย่า!

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จัดงานแต่งงานสุดใหญ่เว่อร์วังอลังการ อยู่กินกันฉันสามีภรรยาได้ไม่ทันหม้อข้าวจะแห้ง แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกด้วยเหตุผลง่ายๆ เข้ากันไม่ได้ ทั้งๆ ที่เข้ากันมาไม่รู้ต่อกี่รอบ อุ๊บส์! กับนางเอกตาโต และอดีตสามีหนุ่มตี๋รูปงาม

เลิกกันปุ๊บ ฝ่ายชายก็มีใหม่ทันที ส่วนสาวเจ้าของเราก็หันหน้ากลับวงการบันเทิงแบบเต็มตัว ทั้งๆ ที่ก่อนหน้า ต้องไปทำหน้าที่ศรีภรรยาที่ดี เรียนรู้งาน แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด เพราะหัวไม่ไปทางด้านนี้

ด้านอดีตผัวรัก หลังจากเลิกกันไปไม่นาน ก็ได้สาวสวยหุ่นนางแบบวัยแรกแย้มดามอกดามใจทันที เรื่องนี้ยังไม่แซ่บเท่าอดีตผัวรักแฉแบบไม่แคร์ใครว่า อดีตแม่ยายนั้นติดการพนันสุดๆ เล่นหนักถึงหลักล้าน จนต้องให้ลูกเขยผู้แสนดีนี่แหละ ตามเก็บตามจ่าย กี่ล้านก็จ่าย เพราะอ้างเอาลูกฉันไปเป็นเมีย ก็ต้องดูแลแม่ฉันด้วยนะจ๊ะ สรุปอดีตผัวหมดไปกับครอบครัวนางเอกตาโตเกือบ 10 ล้าน!!

ไม่ให้ก็ไม่ได้เพราะถ้านางเอกตาโต ไม่ได้ดั่งใจตามที่ขอ เอะอะเก็บเสื้อผ้ากลับบ้านแม่ เอะอะหย่า โอ๊ย ตัวผัวจะทำยังไง ลูกสาวเค้าก็รัก แต่อยากดัดนิสัยแม่ยายเขี้ยว สุดท้ายทะเลาะบ้านแตก จบเห่งานแต่งที่เคยจัดใหญ่โต สวยหรูดุจเทพนิยาย

แล้วไม่อยากจะเม้าท์ผัวตี๋รายนี้ ไม่ใช่รายแรกของแม่ลูกคู่นี้ เพราะพระเอกหนุ่มซุป’ตาร์ที่เคยเป็นแฟนกับนางเอกตาโตคนนี้ก็เคยหมดตัวมาแล้ว เพราะต้องคอยเปย์เงินให้แม่ของนางเอกตาโตไปใช้หนี้พนัน สุดท้ายพระเอกหนุ่มซุป’ตาร์ต้องตัดใจเลิกแม้จะรักมากกกกก เพราะขืนไม่เลิกต้องหมดตัว ไม่เหลือสมบัติสักสตางค์แดงเดียว.

ที่มาของเนื้อหา : www.thairath.co.th