นางเอกดัง ถูกหามส่งรพ.ด่วน ล่าสุดอาการหนัก รุนแรงมาก แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ

190

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความตกอกตกใจให้ใครหลายคนอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของนางเอกละคร ชื่อ จูน ชลฤดี นักแสดงสาวจากช่อง 8 ที่มีอาการปวดปัสสาวะและปวดท้องตลอดเวลา จนถึงขึ้นปัสสาวะเป็นเลือด และถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะทำการรักษาเบื้องต้น และกลับมาถ่ายละครต่อ

ภาพจาก jooncrd

ภาพจาก jooncrd

ภาพจาก jooncrd

ล่าสุดดูเหมือนอาการของจูนจะยังไม่ดีขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพอาการล่าสุด ที่ผิวหนังเริ่มย่น ผื่นแดงขึ้นตามตัวรุนแรงกว่าปกติ พร้อมเขียนข้อความระบุ

เตือนภัยนะคะ!! **เสียเวลาอ่านนิดนึงคะ** จูนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขั้นรุนแรงละปัสสาวะออกมาเป็นเลือด มีไข้สูง39 ตัวร้อนหนาวสั่นมีอาการเมื่อยตามตัว หมดแรง ได้ไปโรพยาบาลแห่งหนึ่งที่ใกล้กับกองถ่ายละคร เมื่อพบคุณหมอ คุณหมอเลยสั่งยา และให้พยายาบาลเป็นคนเจาะเส้นเลือดให้ยา “ฆ่าเชื้อ”ทางเส้น เจาะประมาน3ครั้งถึงจะได้คะ เจ็บมาก พอให้ยาเป็นแบบสายน้ำเกลือก็ใช้เวลา 30นาทีได้ถึงยาจะหมด 

พอยาหมดจูนมีอาการ ตัวร้อนเพิ่มขึ้น สั่น ผื่นแดงขึ้นตามตัว ตาแดงเถือก หน้าตาบวม จูนเลยเรียกพยาบาลมาผลปรากฎว่า จูนกลับมาแพ้ฆ่าเชื้อ ตัวที่พยาบาลให้อีก เกือบจะชอคไปเลยคะ จูนถึงอยากมาเตือนภัยนะคะ ถ้าจะมีการให้ยาฆ่าเชื้อเข้าทางร่างกายต้องตรวจและเทสก่อนทุกครั้ง เพราะโรงพยาบาลนี้ไม่มีการเทสเลยคะ และผลสุดท้ายถ้าจูนแพ้ยายิ่งกว่านี้หรือคนอื่นมาเจออะไรแบบนี้และแพ้ยิ่งกว่าจูน ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ โชคดีดีที่จูนมาแพ้ที่โรงพยาบาลพอดี เห้อ

ทั้งนี้คิวงานละครเทพธิดาขนนก ได้ยกเลิกการถ่ายทำ และต้องเฝ้าติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง

ภาพจาก jooncrd

ภาพจาก jooncrd

ภาพจาก jooncrd

ภาพจาก jooncrd

อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ขอให้คุณจูนหายไวๆนะคะ

ขอบคุณ jooncrd