ล่า นายไก่ ไม้ทุบหัว ฆ่าสายตำรวจ คาดโกรธแค้น ผู้ตายทำให้โดนจับ

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ฆ่าสายตำรวจฆ่าสายตำรวจ

ล่า นายไก่ ไม้ทุบหัว ฆ่าสายตำรวจ คาดโกรธแค้น ผู้ตายทำให้โดนจับ

ฆ่าสายตำรวจ – กรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา พบศพนายกิฐติ พูลสะสมทรัพย์ อายุ 41 ปี สายตำรวจ สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนฆ่าทุบตีด้วยของแข็งมีบาดแผลบริเวณ คิ้วและท้ายทอยแล้วนำศพมาทิ้งเอาไว้ บริเวณริมคลองส่งน้ำกลางทุ่งนา ม.2 เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา

.ud-video-wrapper{position:relative;padding-bottom:56.2%;height:0}.ud-video-wrapper .ud_content_iframe_custom{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%}

สืบสวนในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายเพิ่งจะให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก จนไปจับกุมเอเยนต์ยาบ้ารายหนึ่ง แล้วมีการข่มขู่จะฆ่าจนต้องย้ายหอพัก กระทั่งมาพบกลายเป็นศพ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 ก.ย. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ตำรวจตรวจจุดเกิดเหตุตำรวจตรวจจุดเกิดเหตุ

ความคืบหน้าวันที่ 29 ก.ย. ที่สภ.ช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.ช้างใหญ่ พ.ต.ต.วิทยา เซ็นบัว สว.กก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สภ.ช้างใหญ่ ร่วมประชุมเพื่อสรุปข้อมูลแนวทางการสืบสวน ผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาก่อนแล้วถูกจับกดน้ำเพราะในปากพบคราบโคลนและในตัวของผู้เสียชีวิตพบหอยจำนวนมาก ซึ่งในจุดที่พบศพไม่ได้ตกลงไปในน้ำและไม่มีโคลน เจ้าหน้าที่ตำรวจยังตรวจสอบรถซาเล้ง ที่ตรวจยึดมาจากบ้านผู้ต้องสงสัย

จากนั้นนำกำลัง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ พิสูจน์หลักฐานพระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นบ้านของผู้ต้องสงสัย ในม.3 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา อยู่ติดกับทุ่งนา ห่างจากบ้านประมาณ 30 เมตร พบร่องรอยการลากศพจากคลองส่งน้ำเข้านามาเป็นทางจนถึงตัวบ้าน

ใกล้กันยังพบรองเท้าแตะของผู้ตาย พระเครื่อง เพาเวอร์แบงก์ ตกอยู่ และรอยเท้าจำนวนมาก ร่องรอยการต่อสู้ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบในคลองส่งน้ำไม่พบวัตถุต้องสงสัย

ตรวจรถต้องสงสัยตรวจรถต้องสงสัย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวพยานรายหนึ่งซึ่งเห็นเหตุการณ์มาสอบสวน ทราบว่า วันที่ 26 ก.ย. เวลาประมาณ 20.00 น. ผู้ตายเข้ามาหานายนารินทร์ หรือไก่ สุทธิ อายุ 43 ปี แล้วโต้เถียงกันได้ยินนายไก่ พูดว่า “มึงเป็นสายตำรวจเหรอ” แล้วนายไก่ ใช้ท่อนไม้ตีผู้ตายแล้ววิ่ง จากนั้นพยานไม่กล้าออกไปดู จนพบเห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจหาพยานหลักฐาน จึงมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก. สภ.ช้างใหญ่ กล่าวว่า ในเบื้องต้นขณะนี้จากพยานและหลักฐาน เชื่อได้ว่าผู้ต้องสงสัยได้ลวงให้ผู้ตายมาพบเพื่อพูดคุยเรื่องใดเรื่องหนึ่งแล้วไม่สามารถตกลงกันได้จึงใช้ไม้ทุบตีทำร้ายต่อสู้กันจนหนีตกลงไปในคลองส่งน้ำ แล้วกลัวว่าศพอยู่ใกล้กับบ้านจะถูกติดตามจับกุมตัวได้

จึงเคลื่อนย้ายศพขึ้นซาเล้งที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจยึดได้ บรรทุกศพนำไปทิ้งบริเวณที่พบศพ ซึ่งเชื่อว่าการเคลื่อนย้ายศพไม่น่าจะทำได้เพียงคนเดียวอยู่ระหว่างการสอบสวน ขยายผลและออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุ

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบกลุ่มผู้ต้องสงสัยที่นำรถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปทิ้ง และช่วยเหลือเคลื่อนย้ายศพ อยู่ระหว่างติดตามหาของกลางและนำตัวมาสอบสวน

อุ้มฆ่าโหด สายตำรวจ โยนทิ้งคลองกลางทุ่ง คาดแก๊งค้ายาลวงมาฆ่า หลังถูกจับแล้วได้ประกัน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th