พาลูกม.3แจ้งจับครู! รัวตบบ้องหูในห้องเรียนดนตรี เหตุนั่งใกล้สาวรุ่นพี่ม.6

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

พาลูกม.3แจ้งจับครู! รัวตบบ้องหูในห้องเรียนดนตรี เหตุนั่งใกล้สาวรุ่นพี่ม.6

วันที่ 30 ก.ย. ที่สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ผู้ปกครองพา ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.เมธี พาชื่นใจ สารวัตร(สอบสวน) เพื่อให้ดำเนินคดีกับครูสอนวิชาดนตรี ในข้อหาทำร้ายร่างกาย หลังใช้มือตบบ้องหูได้รับบาดเจ็บ โดยนำใบรับรองแพทย์จากร.พ.ท่าศาลา มาเป็นหลักฐาน

ผู้ปกครอง ให้การว่า วันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา ลูกชายโทรบอกว่าถูกครูทำร้ายร่างกาย ขณะมาสอบวิชากีต้าร์ โดยลูกเล่าให้ฟังว่า “ได้เข้าไปนั่งใกล้กับนักเรียนสาวรุ่นพี่ชั้นม.6 ที่มาเรียนด้วยกัน จากนั้นได้สอบถามสาวรุ่นพี่ ถึงคอร์ดดนตรีว่าจับอย่างไร แล้วขณะที่รุ่นพี่จับคอร์ดให้ดูก็ได้ก้มดูมือ ซึ่งเป็นจังหวะที่ครูดนตรีเดินเข้ามาหาแล้วตะคอกใส่ว่า “ไปหอมแก้มพี่เขาทำไม” แล้วเงื้อมือตบบ้องหูอย่างแรงหลายครั้งจนหูอื้อ พร้อมข่มขู่ต่างๆนาๆ ท่ามกลางสายตาเพื่อนๆและรุ่นพี่กว่า 20 คน สร้างความอับอายเป็นอย่างมาก

“หลังเกิดเหตุได้เข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียน แต่ผู้อำนวยการขอร้องไม่ให้แจ้งความ เนื่องเกรงว่าเรื่องจะลุกลามทำให้โรงเรียนเสื่อมเสียชื่อเสียง และได้นัดเจรจาเคลียร์เรื่องกันในเวลา 9 โมงเช้าวันจันทร์ที่ 1 ต.ค.นี้ แต่เกรงว่าโรงเรียนจะช่วยเหลือพวกเดียวกัน จึงพาลูกไปตรวจร่างกายที่ร.พ.ท่าศาลา ก่อนเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีกับครูคนนี้ และให้เอาผิดทางวินัยด้วย” 

ด้านด.ช.เอ ระบุว่า หลังเกิดเหตุครูดนตรีได้สั่งยกเลิกการสอบวิชาดนตรี โดยให้นักเรียนทุกคนมาสอบวันหลัง ส่วนตนครูบอกว่าไม่ต้องมาสอบอีกแล้ว

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th