ด.ญ.13 เล่านาที 6 โจรบุกบ้านฆ่าพ่อต่อหน้า แม่สาหัส ตัวเองรอดปาฏิหาริย์!!

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ด.ญ.13 เล่านาที 6 โจรบุกบ้านฆ่าพ่อต่อหน้า แม่สาหัส ตัวเองรอดปาฏิหาริย์!!

จากกรณีคนร้าย 6 คน บุกเข้าทำร้ายสองสามีภรรยานายเม็ด ไม่มีนามสกุล อายุ 40 ปี และน.ส.ชะเอม ไม่มีนามสกุล อายุ 42 ปี สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นชาวไทยเชื้อสายมอญ ที่มาทำงานรับจ้างและเปิดร้านขายของชำในจังหวัดกาญจนบุรี จนทำให้สามีเสียชีวิต ภรรยาบาดเจ็บสาเหตุ และลูกสาววัย 13 ปี รอดชีวิตเพียงคนเดียวนั้น

โดย ด.ญ.เอ(นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของนายเม็ดและนางสาวชะเอม เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.15 นาฬิกา ขณะที่นางสาวชะเอม กำลังนั่งคิดเงินจากการขายของอยู่ภายในร้าน ได้มีกลุ่มชายไม่ทราบชื่อจำนวน 6 คน สวมใส่หมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า บุกเข้ามาภายในร้าน ก่อนจะลงมือใช้ไม้ทุบตีและใช้อาวุธมีคมฟันนางสาวชะเอมจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อแม่ร้องขอความช่วยเหลือ

พ่อซึ่งกำลังอยู่ในห้องนอนกับ ด.ญ.เอ พยายามจะออกมาช่วยภรรยาที่ถูกทำร้าย แต่ก็ถูกกลุ่มคนร้ายบุกเข้ามาใช้ไม้ตีและใช้มีดฟันจนเสียชีวิต ขณะที่เด็กหญิงเอ ถูกประตูห้องนอนที่คนร้ายพังเข้ามาบังร่างเอาไว้ จึงไม่ถูกทำร้ายและสามารถรอดชีวิตมาเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวได้

โดยหลังก่อเหตุ คนร้ายทั้ง6คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ที่สตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ ขับหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี กำลังเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางในการเข้ามาก่อเหตุและใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เพื่อติดตามหารถที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุเป็นหลักฐานในการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th