2มือปืนโหด! จ่อยิงหัว ลูกชายผู้ใหญ่บ้านดับสยอง พยานเผยนาทีลงมือเหี้ยม

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

วันที่ 6 ต.ค. ร.ต.อ.ไกรสร บุญประสพ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุคนคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกยิงชายวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ข้างบ้านเลขที่ 41/1 ติดกับห้างโลตัสสาขาวัดเทพกระษัตรี หรือวัดบ้านดอน หมู่ 4 ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย นายสมพร อ่อนทองอิน ปลัดอำเภอถลาง นายธเนต นาวาล่อง พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้าน ต.เทพกระษัตรี ชุด ชรบ. กำนันตำบลเชิงทะเล สารวัตรกำนัน และสมาชิก อส.กองร้อย อส.อ.ถลาง

จุดเกิดเหตุคนร้ายลงมืออุกอาจจุดเกิดเหตุคนร้ายลงมืออุกอาจ

ที่เกิดเหตุพบรอยเลือดเป็นจำนวนมาก ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นายจักรพงษ์ จันทวัฒน์ อายุ 19 ปี ลูกชายของผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.เทพกระษัตรี มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ ถูกนำส่งโรงพยาบาลถลางไปก่อนหน้านี้ ก่อนส่งต่อไปยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่จึงเข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐานตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าขณะที่ นายจักรพงษ์ ลงจากรถจยย.และเดินอยู่บริเวณดังกล่าว ได้มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจยย.ฮอนด้าคลิก สีดำ ทะเบียน 2727 ไม่ทราบหมวดอักษรและจังหวัด โดยคนขี่ไม่สวมหมวกกันน็อก คนนั่งซ้อนท้ายใส่หมวกกันน็อกสีดำเทา ใส่เสื้อแจ็กเก็ตสีดำ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงใส่นายจักรพงษ์ จนได้รับบาดเจ็บ ผู้เห็นเหตุการณ์ได้เข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณื รวมทั้งผู้ที่รู้จักคุ้นเคยกับผู้ตาย และตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th