นาทีชีวิต! หนุ่มเครียดปีนเสาโทรศัพท์ 30 ม. ร่างลอยละลิ่วกระแทกพื้นต่อหน้าแม่(คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

นาทีชีวิต! หนุ่มเครียดปีนเสาโทรศัพท์ 30 ม. ร่างลอยละลิ่วกระแทกพื้นต่อหน้าแม่

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 13 ต.ค. ร.ต.อ. วัชระพงษ์ เทียนประภัมป์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุคนปีนเสาสัญญาณจะกระโดดฆ่าตัวตาย ภายในซอยคลองหลวง 40 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.วสันต์ คงนิล สารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.คลองหลวง รถกู้ชีพเทศบาลเมืองคลองหลวง และมูลนิธิร่วมกตัญญู อาสาหงสกุล

ที่เกิดเหตุพบประชาชนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ที่ยอดเสาสัญญาณโทรศัพท์สูงประมาณ 30 เมตร มีชายลักษณะมึนเมานั่งอยู่ เจ้าหน้าที่ได้ใช้เครื่องขยายเสียงเกลี้ยกล่อมให้ลงมา พร้อมประสานญาติให้มาช่วยกันเกลี้ยกล่อม

หนุ่มเครียดปีนเสาสัญญาณโทรศัพท์

ต่อมานางแหล่ อายุ 57 ปี เดินทางมาที่เกิดเหตุ และบอกว่าผู้ชายที่ปีนเสาสัญญาณโทรศัพท์ คือลูกชายของตน ชื่อนายสมบูรณ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 337 ม.1 ต.หนองบัวใหญ่ อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ เป็นช่างซ่อมเครื่องยนต์ ชอบดื่มสุราเป็นประจำและอาจเครียดหลายๆ เรื่อง

แม่เกลี้ยกล่อมนานกว่า 1 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่ได้ให้แม่ช่วยเกลี้ยกล่อมลูกชายลงมาจากเสาสัญญาณโทรศัพท์ โดยใช้เวลากว่า 1.30 ชั่วโมงลูกชายจึงค่อยๆ ลงมาตามคำที่แม่บอก แต่ขณะปีนลงมาตามขั้นบันไดจนเหลือความสูงประมาณ 15 เมตร ชายคนดังกล่าวได้พลัดตกลงมาที่พื้นอย่างแรง

เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือหนุ่มตกเสาโทรศัพท์

เจ้าหน้าที่จึงกั้นคนที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ พร้อมเข้าไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บที่หายใจรวยรินอยู่และประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อมารับตัวไปรักษา

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th