สาวสุดทน! โดน พ.ต.ต. ขู่ขอมีเซ็กซ์ ไม่งั้นปล่อยรูปโป๊-ยิงทิ้งเหมือนหมา

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

สาวสุดทน! โดนพ.ต.ต.ขู่ขอมีเซ็กซ์ ไม่งั้นปล่อยรูปโป๊-ยิงทิ้งเหมือนหมา

เป็นอีกเรื่องราวน่าสะเทือนใจ เมื่อเพจ อยากดังเดียวจัดให้ V.3 เผยแพร่เหตุการณ์ที่หญิงสาวคนหนึ่ง อ้างว่าโดนแฟนเก่าที่เป็นตำรวจขู่ให้มานอนด้วย หากไม่มาจะปล่อยรูปโป๊ และขู่ซ้ำถ้าไปคบกับใครจะตามไปยิงเหมือนหมา

โดยระบุว่า “#ฝากเตือนนายตร.นายนึงของจ.พิษณุโลก อย่าปล่อยให้ความไม่ดีเข้าครอบงำ ครอบครัวก็มีแล้ว อย่าทำให้เรื่องใหญ่ เลิกรากับผู้หญิงไปเป็นปี แต่ยังไม่ยอมตามราวี จะนอนกับเค้าให้ได้ ข่มขู่สารพัดวิธี หากยังไม่เลิกพฤติกรรมและขอโทษฝ่ายหญิง รับรองเมียรู้เรื่องแน่ แถมผู้บังคับบัญชาได้เรียกสอบวินัยแน่นอน เลือกเอาอยากจบแบบไหน #ไอ้อาร์ท !!!!”

“สวัสดีครับผมอยากขอความช่วยเหลือหน่อยครับแฟนผม ถูกนายตำรวจนายหนึ่งทำงานทำการแทบไม่ได้เลยครับ ร้องไห้ตลอดขู่ว่าจะประจาน โดยการส่งรูปภาพโป๊เปลือย ได้โปรดช่วยเหลือพวกผมด้วยนะครับ”

“แต่ก่อนแฟนผมคนนี้เคยคบกับตำรวจนายนี้มาก่อนครับ แล้วเลิกรากันไปเป็นปีแล้ว ตอนนี้เค้าจะตามมาวุ่นวายทั้งข่มขู่ ทั้งในข้อความโทรศัพท์ ไลน์ เฟซบุ๊ก ขู่จะปล่อยรูปหลุดขู่จะทำร้าย เมื่อวานนี้ผมพาแฟนไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันมานี่ครับ ล่าสุดขู่จะปล่อยภาพอีก เค้าเป็นนายตำรวจด้วย เกรงว่าเค้าจะทำอันตรายแก่พวกผมจริงๆครับ สิ่งที่เค้าต้องการ ที่เค้าเคยบอกกับแฟนผมก็คือทุกๆ เดือน จะต้องมานอนกับเค้า 1 วัน เค้าชื่อ พ.ต.ต. …. สว.กก.สส.ภ.6 จ.พิษณุโลก”

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th