โอละพ่อ! หนุ่มอ้างแฟนถูกหลอกขายตัวที่เกาหลี หญิงโผล่แฉที่แท้ลวงโลก

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

โอละพ่อ! เกาหลี

โอละพ่อ! หนุ่มอ้างแฟนถูกหลอกขายตัวที่เกาหลี หญิงโผล่แฉที่แท้ มีเมียอยู่แล้วแต่ตื๊อไม่เลิก ทำตร.วุ่นทั้งจังหวัด ประเทศเสียหาย

โอละพ่อ! วันที่ 18 ต.ค. จากกรณีที่ เมื่อวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา นายนาวิน (สงวนนามสกุล) ได้เข้ามาแจ้งเรื่องร้องทุกข์ผ่าน ข่าวสดออนไลน์ ว่าแฟนสาวถูกหลอกไปค้าประเวณีที่ประเทศ เกาหลี ผ่านนายหน้าจัดหาแรงงาน ที่อยู่บริเวณ ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยให้ข้อมูลว่า แฟนสาวได้ส่งข้อความมาขอความช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา แล้วไม่สามารถติดต่อได้อีกนั้น

เรื่องดังกล่าว ทำให้ เมื่อวันที่ 9 ต.ค. ตำรวจกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 สภ.กระทุ่มแบน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ที่นายนาวิน ได้ให้ข้อมูลว่าเป็นแหล่งจัดหาแรงงานที่แฟนสาวไปติดต่อ แต่ข้อเท็จจริงพบว่า เป็นเพียงสถานที่ฝึกสอนผู้ที่จะไปทำงานนวดแผนไทยในเกาหลีเท่านั้น

ล่าสุด น.ส.เอ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) บุคคลที่นายนาวิน อ้างว่าเป็นแฟนสาว ได้เข้ามาติดต่อ ข่าวสดออนไลน์ เปิดเผยว่า สิ่งที่นายนาวินให้ข้อมูลจนกลายมาเป็นเรื่องราวใหญ่โตนั้น เป็นเรื่องโกหกทั้งหมด ข้อเท็จจริงคือตนเคยคบหากับนายนาวินได้ประมาณ 3 เดือน แต่มารู้ตอนหลังว่านายนาวินนั้นมีภรรยาอยู่แล้วตนจึงได้ขอเลิก

แต่หลังจากตนขอเลิก นายนาวินยังตามระราน ได้มีการขู่แบล็กเมล์และขู่จะโพสต์ประจานตามเฟซบุ๊กและกลุ่มต่างๆ ที่มีรูปของตนและหน้าหนังสือเดินทาง ถ้าไม่ยอมคุยกับนายนาวิน แต่ตนไม่สนใจ จึงได้บล็อกการติดต่อทุกช่องทาง และได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีกับเพื่อนที่เป็นชาวเกาหลี ไม่ได้มาทำงาน นายนาวินจึงสร้างเรื่องกล่าวหาว่าตนถูกหลอกค้าประเวณี

น.ส.เอ กล่าวอีกว่า ตนได้เข้าไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายวิน ที่ สภ.กระทุ่มแบน ในข้อหาแจ้งความเท็จและหมิ่นประมาท ผ่านทาง พ.ต.ท.ภาคิน แสนพุฒิ รองผกก.สส.สภ.กระทุ่มแบน เพราะเรื่องดังกล่าวได้สร้างความเสียหายให้กับตนและชื่อเสียงของประเทศไทยอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ตนต้องขอขอบคุณ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. ที่ได้ส่งชุดศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศปอส.ตร.) หรือ TACTICS มาให้ความช่วยเหลือ รวมทั้ง บก.ภ.จว.สมุทรสาคร สภ.กระทุ่มแบน เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคม จ.สมุทรสาคร ตำรวจสากล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่ให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอด

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th