สุดช็อก! นศ.สาว ป.โท มหาวิทยาลัยดัง โดดตึกชั้น 4 ตายทั้งกลม พร้อมลูกในท้อง

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ตายทั้งกลม

สุดช็อก! นศ.สาว ป.โท มหาวิทยาลัยดัง โดดตึก ตายทั้งกลม พร้อมลูกในท้อง หลังเพิ่งกลับจากตรวจครรภ์ พบว่ากำลังตั้งท้อง ก่อนมีปากเสียงกับแฟนหนุ่ม กระทั่งมาตัดสินใจดังกล่าว

ตายทั้งกลม วันที่ 18 ต.ค. พ.ต.ท.เอนก ไชยวงค์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ เรียกตัวนายเอ (นามสมมติ) เข้าพบ หลังจากเกิดเหตุนักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นแฟนสาว กระโดดลงมาจากระเบียงห้องชั้น 4 ของหอพักแห่งหนึ่ง ใน ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตพักอยู่ พักอยู่ชั้นที่ 4 ของหอพักดังกล่าว และได้คบหากับแฟนหนุ่มคนหนึ่งที่เรียนอยู่ในสถาบันเดียวกัน แต่แฟนหนุ่มพักอยู่ห้องติดกับห้องผู้ตาย โดยเมื่อวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกัน และผู้ตายได้ใช้มีดกรีดแขนตัวเอง ก่อนจะถูกนำส่งโรงพยาบาล ต่อมาช่วงเย็นของวันที่ 17 ต.ค. ทั้งคู่พากันมาที่ ร.พ.เชียงใหม่ราม เพื่อตรวจเรื่องการตั้งครรภ์ โดยผลการตรวจพบว่าผู้เสียชีวิตกำลังตั้งครรภ์ และแพทย์ได้นัดตรวจอีกครั้งใน 19 ต.ค.

หลังจากนั้นทั้ง 2 คน ก็ได้เดินทางกลับหอพัก แต่ระหว่างทางกลับมีปากเสียงกันอีกครั้ง ก่อนที่ฝ่ายชายจะไปส่งผู้เสียชีวิตที่หอพักแล้วกลับออกมา กระทั่งทราบเรื่องจากแม่บ้านว่าแฟนสาวกระโดดตึกลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบกลับไปที่หอพัก และพบว่าได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นคาดว่าสเหตุน่าจะเกิดจากความเครียดจากปัญหาส่วนตัว จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนประสานญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th