ฉุนปรี่จะชกหน้า! พ่อคว้าปืนยาวยิงลูกดับระบายแค้น โยนปืนทิ้ง ก่อนรอมอบตัว

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

พ่อยิงลูก ดับคาบ้าน ฉุนจะเข้ามาทำร้ายเลยคว้าปืนยาวยิงท้องดับสยองคาบ้าน ก่อนเอาปืนไปโยนทิ้งแล้วกลับมารอมอบตัว สารภาพกลัวลูกชายจะทำร้ายแล้วต้องป้องกันตัว
จับตัวพ่อฆ่าลูกชาย

พ่อยิงลูก / เมื่อวันที่ 20 ต.ค. ร.ต.อ.สุชาติ มโนชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ พนักงานสอบสวนเวร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุศูนย์วิทยุ ว่ามีเหตุยิงกันตายในหมู่บ้านแปกแซม หมู่ 6 ต.เปียงหลวง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายทหาร ควบคุมตัวนายอะเซอผะ เหลียวจา ผู้ต้องหาพร้อมด้วยอาวุธปืนแก๊ปยาวไว้แล้ว

นาทีลั่นไก

จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบและแจ้งแพทย์โรงพยาบาลเวียงแหง ร่วมตรวจที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบศพเป็นนายอาเบ นอนเสียชีวิต บริเวณบนพื้นดินในบ้านหลังดังกล่าว สภาพศพถูกยิงที่บริเวณหน้าท้องจำนวน 1 แผล

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายอาเบ ซึ่งเป็นลูกชายของผู้ต้องหา ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาหานายอะเซอผะที่บ้านเกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านของผู้ต้องหากับภรรยาใหม่

จากนั้นนายอาเบผู้ตายเข้าไปในบ้านเพื่อจะทำร้ายผู้ต้องหา โดยเดินเข้าไปชกแต่ไม่ถูก เนื่องจากผู้ต้องหาหลบทัน ผู้ต้องหาจึงให้นายอาซา อย่าจือ ลูกของภรรยาใหม่ และเพื่อนของนายอาซาไปส่งนายอาเบผู้ตายที่บ้าน หลังจากนั้นนายอาเบขับขี่รถจักรยานยนต์ ย้อนกลับมาหาผู้ต้องหาที่บ้านอีกครั้ง และพังประตูเข้าไปภายในบ้าน

ผู้ต้องหากลัวว่านายอาเบ จะเข้ามาทำร้ายร่างกาย เพราะอยู่บ้านคนเดียว เพราะนายอาซาลูกของภรรยาใหม่ และเพื่อนของนายอาซายังไม่กลับมา

จึงใช้อาวุธปืนแก๊ปยาว ที่บรรจุกระสุนปืนไว้แล้ว ซึ่งวางอยู่ข้างฝาภายในบ้านมายิงนายอาเบ ที่บริเวณหน้าท้อง จำนวน 1 นัด จนนายอาเบถึงแก่ความตาย และนำอาวุธปืนกระบอกดังกล่าวไปโยนทิ้งในสวนผักข้างบ้านของผู้ต้องหา ก่อนที่จะรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th