ระทึกกลางดึก! โจรบุกเดี่ยว ยิงขู่พนักงาน ปล้นเงินเซเว่น-ลักของใช้เด็ก (คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ระทึกกลางดึก

ระทึกกลางดึก! โจรบุกเดี่ยว ยิงขู่พนักงาน ปล้นเงินเซเว่น-ลักของใช้เด็ก

ระทึกกลางดึก! – เมื่อวันที่ 20 ต.ค. เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 191 รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนเข้าชิงทรัพย์ ภายในร้านสะดวกซื้อ เซเว่น (7-11) ริมถนนสาย บ้านหนองเสือ – เพชรเกษม ม.2 บ้านหนองหูช้าง ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบฯ จึงประสาน สภ.เมืองประจวบ เจ้าของพื้นที่เขตรับผิดชอบ โดย พ.ต.ท.ยศวริศ ทองสงโสม สว.สอบสวน ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ นำโดย พ.ต.อ.ชยินธร สุคนธร ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.ท.พิธี อินทร์น้อย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองประจวบฯ พ.ต.ต.เกรียงไกร กิ่งสามี สวป.สภ.เมืองประจวบฯ พร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวน ชุดพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบ

จากการสอบถามพนักงานเซเว่นที่อยู่ในร้าน ทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.30 น. ขณะฝนกำลังตก มีคนร้าย 1 คน นุ่งกางเกงยีนส์ ขายาว สวมหมวกนิรภัยสีชมพู ใส่เสื้อกันฝน และใส่ถุงมือผ้าสีดำ เข้ามาภายในร้าน จากนั้นใช้อาวุธปืนขู่บังคับ พนักงาน 2 คน ที่ยืนอยู่หน้าเคาน์เตอร์บริการ โดยยิงข่มขู่ไปหนึ่งนัด กระสุนปืนถูกเพดานร้านเซเว่น ทะลุฝ้า และหันปืนไปขู่บังคับให้ ทั้ง 2 คนนำเงินที่มีอยู่ในลิ้นชักมาออกให้ ซึ่งมีเงินสดประมาณ 8,000 บาท จากนั้น คนร้ายได้เดินเข้าไปที่ช่องวางสินค้ากลางห้อง ค้นหาสินค้าพร้อมหยิบเอาแพมเพิสเด็ก 1 ชิ้น แล้วเดินออกจากร้านหลบหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

มือปืนบุกเดี่ยว ยิงขู่พนักงาน ปล้นเงินเซเว่นมือปืนบุกเดี่ยว ยิงขู่พนักงาน ปล้นเงินเซเว่น

จากการตรวจสอบพบว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ ไม่ทราบยี่ห้อและสี นำรถมาจอดใกล้ร้านเซเว่น ก่อนเข้าทำทีหนีฝนเข้าไปเป็นลูกค้า แล้วใช้อาวุธปืนจี้ ชิงทรัพย์ ซึ่งอาวุธปืนสันนิษฐานว่า จะเป็นปืน บีบีกัน หรือปืนปลอมที่ใช้ยิงเล่น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อประสานชุดสืบสวน ออกติดตามแกะรอยคนร้ายรายนี้อย่างเต็มที่แล้ว

.ud-video-wrapper{position:relative;padding-bottom:56.2%;height:0}.ud-video-wrapper .ud_content_iframe_custom{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%}

ด้านนางปรีดาภร พ่วงมีชัย อายุ 54 ปี เป็นเจ้าของร้านค้าอยู่ตรงข้ามเซเว่น เล่าว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ ตี 4 กว่าๆ ตนกำลังเตรียมจัดร้านเพื่อเปิดขายกาแฟในตอนเช้า และไม่ทราบว่าเกิดเหตุชิงปล้นขึ้น แต่มาทราบอีกทีเมื่อมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พอทราบข่าวก็รู้สึกตกใจ เนื่องจากที่ผ่านมาตลอด 30 ปี ที่เปิดร้านมา ไม่เคยเกิดเหตุชิงปล้น มีเพียงแค่วิ่งราวทรัพย์ทั่วไป ซึ่งทราบข้อมูลว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ ได้เงินไป 8,000 บาท พร้อมกับแพมเพิสเด็ก 1 ห่อ สงสัยคนร้ายน่าจะเป็นพ่อที่มีลูกอ่อน ไม่มีเงินซื้อของ และเงินไปเลี้ยงลูก จึงได้คิดสั้นมาก่อเหตุ

มือปืนบุกเดี่ยว ยิงขู่พนักงาน ปล้นเงินเซเว่นมือปืนบุกเดี่ยว ยิงขู่พนักงาน ปล้นเงินเซเว่น

 

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th