โย ยศวดี ของขึ้น โพสต์ ใครอยากดู ดีเจสาวโดนกระทืบ สุดทน ทารุณแมวอย่างโหด

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

โย ยศวดี ของขึ้น โพสต์ ใครอยากดู ดีเจสาวโดนกระทืบ สุดทนทารุณแมวอย่างโหด

โย ยศวดี ของขึ้น โพสต์ ใครอยากดูดีเจสาวโดนกระทืบ สุดทน ทารุณแมวอย่างโหด

ทนไม่ไหว จริงๆ โย ยศวดี จากกรณี คนรักแมว ออกมาสืบหาตัวดีเจสาวคนหนึ่งซึ่งสงสัยว่า มีพฤติกรรมโหด รับแมวจรจัดไปเลี้ยง แล้วฆ่าตายแถมคว้านท้องแมว โดยสงสัยว่า ทำมาแล้วถึง 27 ครั้ง เพื่อจะนำคลิปไปขายในเว็บไซต์ใต้ดินแลกกับเหรียญบิทคอยน์ที่จะสามารถนำมาขายต่อเป็นเงินจริงๆ ได้นั้น

ล่าสุด สาวโย ที่รักสัตว์มากๆ แถมเลี้ยงแมวกว่า 40 ตัว รับไม่ไหว ถึงกับออกมาโพสต์ ภาพข้อความว่า “อยากดูดีเจทารุณแมวโดนกระทืบผ่านเว็บ darkไม่dark จะเอากี่บิทก็บอกมา ยอมจ่าย เชื่อว่ามีคนเกินล้านอยากดู” พร้อมแคปชั่นว่า

โย ยศวดี คนเลี้ยงแมว สุดทน ทารุณแมวโหด ประกาศ ยอมจ่าย กระทืบดีเจสาว

“เลวที่สุดที่เคยพบมา กลับถึงกรุงเทพเมื่อไรจะตามเรื่องนี้ต่อ ชั่วแบบนี้มันต้องทุบให้ตายเหมือนแมว มาช่วยกันรุมด้วยนะทาสแมวทั้งหลาย สงสารลูกแมวจริงๆ หวังจะได้ไปอยู่บ้านดีๆมีคนเลี้ยงดู มาเจออีบ้าโรคจิตชอบฆ่าแมวเพื่อหาเงินทางลัด อย่าให้คนพวกนี้มีที่ยืนในสังคม ไอ้เรามีแมว40กว่าตัว ตรากตรำทำบ้านสวยๆให้อยู่ เพราะชีวิตแมวจรพวกนี้แสนจะลำบาก นึกแล้วของขึ้นจริงๆ พวกที่ทำร้ายสัตว์จิตใจมันไม่ใช่คน ยิ่งพวกหลอนยาบ้าๆบอๆต้องเอาให้หนักๆ ฝากถึงบ้าน foster ทั้งหลายด้วยนะคะ คัดบ้านกันดีๆให้น้อง ชีวิตของสัตว์จะอยู่หรือตายอยู่ที่เราเลือกจริงๆ” โดยมีคนเข้ามาสนับสนุนจำนวนมากด้วย

ทำร้ายจิตใจ คนรักแมว โย ยศวดี ถึงกับโพสต์เดือด ของขึ้น จริงๆ
โย ยศวดี
หัวจิตหัวใจ คนรักสัตว์ โย ยศวดี เจอ ดีเจสาว ทำแบบนี้ สุดทน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th