แหม่มเนเธอร์แลนด์ นอนตายสลด คาชั้น 29 คอนโดหรู ริมหาดระยอง ตร.เร่งพิสูจน์

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

แหม่มเนเธอร์แลนด์แหม่มต่างชาติดับ

สลด! แหม่มเนเธอร์แลนด์ นอนตายคาชั้น 29 คอนโดหรู ริมหาดระยอง ตร.สอบพบ พักอยู่คนเดียว แถมมีโรคประจำตัว ต้องไปหมอประจำ โดยที่โต๊ะในห้องยังพบซองยาวางอยู่จำนวนหลายซอง

แหม่มเนเธอร์แลนด์

แหม่มเนเธอร์แลนด์  /  เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ร.ต.อ.ธวัฒน์ โง๊ะบุดดา ร้อยเวร สภ.เมือง จ.ระยอง รับแจ้ง พบศพผู้เสียชีวิตบนชั้น 29 คอนโดแห่งหนึ่ง ริมหาดก้นอ่าว ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.ระยอง และหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล จุดบ้านเพ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นคอนโดหรูขนาดใหญ่ สูง 30 ชั้น บนชั้นที่ 29 ในห้องที่เกิดเหตุพบศพ ผู้เสียชีวิตเป็นหญิงชาวต่างชาติ ทราบชื่อต่อมาคือนางมาเรีย เปโตรเนลลา อายุ 69 ปี สัญชาติ เนเธอร์แลนด์

แหม่มเนเธอร์แลนด์

สภาพศพ นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ช.ม. สอบสวนทราบว่า ผู้ตายที่มาพักที่ห้องที่เกิดเหตุลำพังคนเดียวมานานแล้ว ภายในห้องพบซองยาหลายซอง วางบนโต๊ะภายในห้อง ต่อไป

ด้านเจ้าหน้าที่คอนโด ให้การว่า ผู้ตายที่มาพักที่ห้องที่เกิดเหตุลำพังคนเดียวมานานแล้ว เจ้าตัวมีโรคประจำตัวหลายโรค และ จะต้องกินยาและพบแพทย์ประจำ

แหม่มเนเธอร์แลนด์

โดยภายในห้องพบซองยาหลายซองวางบนโต๊ะ จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิ นำศพส่งพิสูจน์รพ.ระยอง เพื่อหาสาเหตุการตาย และ สถานทูตเนเธอร์แลนด์ แจ้งญาติให้ทราบเรื่องต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th