ออกหมายเรียก พ่อเลี้ยงเลือดร้อน ฆ่าโหดสุนัขตายทุรน 2แม่ลูก หวั่นโดนตื้บ (คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ออกหมายเรียก พ่อเลี้ยงเลือดร้อน ฆ่าโหดสุนัขตายทุรน 2แม่ลูก หวั่นโดนตื้บ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ชื่อ Feya So ออกมาโพสต์ระบุว่าถึงเหตุการณ์ สุดสะเทือนใจคนรักสุนัข โดยเธอระบุว่า หมาเราตาย เพราะเด็กเล่นไม่รู้เรื่อง คือ ลูกของพ่อเลี้ยงไปแหย่หมาเรา หมาเราคงจะรำคาญเลยงับน้อง มีแผลถลอกเลือดนิดๆ แม่เราเลยวิ่งมาดูน้องแต่พ่อเลี้ยงกลับคว้าไม้ แล้ววิ่งไปตีหมาของเรา จนหมาเราตาย ไม่พอ จับหมาเราฟาดเข้ากับตอไม้อีก หมาตัวนี้ พ่อเลี้ยง แม่ เรา เป็นคนเลี้ยงมาเองกับมือ แต่กลับฆ่าหมาตัวนี้ ได้ลงคอ ประโยคนึงที่ออกมาจากปาก พ่อเลี้ยง คือ “กูเลี้ยงมันมา กูก็ฆ่ามันได้” ตอนนี้พ่อเลี้ยงกับน้องหนีไปไหนไม่รู้” ตามที่เสนอไปเมื่อวันก่อน

อ่านข่าว : สาวโฮ พ่อเลี้ยงโหดแค้นหมากัดลูก คว้าไม้กระหน่ำฟาด-จับทุ่มจนกระอักเลือดตาย

ออกหมายเรียก – ล่าสุด น.ส.จันทา แขสันเทียะ อายุ 40 ปี มารดาของผู้โพสต์ ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สุภชาติ วสุสกุลเจริญ รองสว.(สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ หลังจากที่สุนัขที่บ้านถูกทำร้ายอย่างทารุณจนถึงแก่ความตาย จนลูกสาวเสียใจ และทนพฤติกรรมไม่ได้จึงเอาภาพวงจรปิดที่บ้านไปเผยแพร่ถึงพฤติกรรมของพ่อเลี้ยงคนดังกล่าว

.ud-video-wrapper{position:relative;padding-bottom:56.2%;height:0}.ud-video-wrapper .ud_content_iframe_custom{position:absolute;top:0;left:0;width:100%;height:100%}

น.ส.จันทา เปิดเผยว่า ตนกับผู้ก่อเหตุคือ นายวันเฉลิม รุ่งเรือง อายุ 31 ปี คบหากันมานานกว่า 1 ปี ได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านพร้อมกับลูกชายจนเกิดปัญหาสุนัขที่บ้านไปกัดลูกชายจนเป็นเรื่อง ชึ่งสุนัขตัวดังกล่าวเป็นสุนัขที่พ่อเสี้ยงนำมาเสี้ยงด้วยที่บ้าน จนมาเกิดเหตุการณ์ทำร้ายหมาจนตาย แล้วตะโกนขึ้นมาว่า หมาเขา เขาเลี้ยงมาทำไม เขาจะฆ่ามันไม่ได้ ก่อนจะตีจนตาย ทำให้จิตใจคนภายในบ้าหวาดกลัวว่าจะมาทำร้ายคนในครอบครัว จึงเดินทางเข้าแจ้งความเพื่อเป็นหลักฐาน และยืนยันจะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย

ออกหมายเรียกนายวันเฉลิม รุ่งเรือง อายุ 31 ปี

ด้าน ร.ต.อ.สุภชาติ กล่าวว่า  จากการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและตรวจสอบคลิปหลักฐานต่างๆ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ทารุณกรรมสัตว์ ก่อนออกหมายเรียก นายวันเฉลิม ให้มารับทราบเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ดูโพสต์

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th