สุดเฮง! เผยมีคนถูกรางวัล 'เมกะ มิลเลียนส์' เพียงรายเดียว คว้า 52,000 ล้านบาท

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

(Photo by Eric BARADAT / AFP)

ซีเอ็นเอ็นรายงานว่า รางวัลใหญ่ เมกะ มิลเลียนส์ ที่เงินรางวัลสูงถึง 1,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 52,500 ล้านบาท ซึ่งมีการออกรางวัลไปเมื่อคืนวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐอเมริกา ปรากฏว่า มีรายงานว่ามีผู้ถูกรางวัลดังกล่าว เป็นผู้ที่มาจากรัฐเซาท์แคโรไลนา และเป็นผู้ถูกรางวัลเพียงผู้เดียว

ข่าวระบุว่า ตัวเลขรางวัลใหญ่ที่ออกครั้งนี้ ได้แก่ 5, 28, 62, 65, 70 และ เมกะ บอล คือเลข 5 ซึ่งหากผู้ที่ถูกรางวัลต้องการรับเงินรางวัลเป็นก้อนเพียงก้อนเดียว ก็จะได้รับเงินลดน้อยลง เหลือ 913 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 30,000 ล้านบาท

นายกอร์ดอน เมเดนิกา ผู้อำนวยการของกลุ่มเมกะ มิลเลียนส์ กรุ๊ป และผู้อำนวยการของ แมรีแลนด์ ลอตเตอรี่ แอนด์ เกมมิ่ง กล่าวว่า “ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว และเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะนี่คือช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์อย่างแท้จริง เราดีใจกับผู้ถูกรางวัล และคิดว่าทางเซาท์แคโรไลนากำลังรอที่จะได้พบกับผู้โชคดีรายนี้อยู่”

ทั้งนี้ รางวัลเมกะ มิลเลียนส์ ครั้งนี้ ถือเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา และเงินรางวัลได้ทบเรื่อยมาเนื่องจากไม่มีผู้ถูกรางวัลตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ที่มาของเนื้อหา : www.matichon.co.th