ชาวร็อกเฮ! 'เสก โลโซ' รอดคุก โผกอดอีฟ โอบกานต์ หลังได้ประกัน!

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ชาวร็อกเฮ! ‘เสก โลโซ’ รอดคุก โผกอดอีฟ โอบกานต์ หลังได้ประกัน!

25 ต.ค. จากกรณีศาลจังหวัดมีนบุรี ถ.สีหบุรานุกิจ นัดฟังคำพิพากษา คดีอัยการ เป็นโจทก์ ฟ้อง เสก โลโซ นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง ข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ และ พ.ร.บ.ยาเสพติดฯ ระหว่างเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมที่บ้านพักในคดียิงปืนขึ้นฟ้า และต่อมา เสก โลโซ ขอประกันตัวในเวลาต่อมา

โดยวันนี้ (25 ต.ค.) เสก โลโซ เดินทางมาที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ก่อน 09.00 น โดยรถยนต์ส่วนตัวพร้อม น้องอีฟ ภรรยา ก่อนจะหลบกลุ่มผู้สื่อข่าวไปทางด้านหลังศาล เดินขึ้นไปที่ห้องพิจราณาคดี 301 กระทั่งเวลา 10.00 น. ศาลอ่านคำพิพากษา จำคุก 1 ปี 18 เดือน เสก โลโซ โดยไม่รอลงอาญา

ซึ่งการกระทำของจำเลยเป็นความผิดทั้ง 3 ข้อหา ให้จำคุกตามพ.ร.บ.อาวุธปืน 1 ปี รับสารภาพลดโทษเหลือ 6 เดือน , ฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่โดยขู่เข็ญว่าจะประทุษร้ายโดยมีอาวุธปืน ให้จำคุก 1 ปี 6 เดือน และฐานเสพยา จำคุกอีก 6 เดือน รวมจำคุกทั้งสิ้น เป็น 1 ปี 18 เดือน และให้บวกโทษของศาลอาญาคดีทำร้ายร่างกายสาวคนสนิทอดีตภรรยาอีก 1 ปี 3 เดือน เป็นจำคุกจำเลยทั้งสิ้น 2 ปี 21 เดือน ไม่รอลงอาญา และให้นับโทษจำเลยต่อจากคดีพ.ร.บ.อาวุธปืน ของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

17:00 น. ศาลอุทธรณ์ได้ส่งคำสั่งการพิจารณาประกันตัวของจำเลยมาให้ศาลจังหวัดมีนบุรีอ่านต่อหน้าจำเลย และ นางสาวอภิสร์ญา ภรรยา แล้ว ซึ่งศาลอุทธรณ์พิเคราะห์ความหนักเบาแห่งข้อหาและพฤติการแห่งคดี

ประกอบกับจำเลยเคยได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นสอบสวนและในระหว่างการพิจารณาของศาลชั้นต้นมาก่อน ไม่ปรากฎพฤติการณ์ว่าจำเลยจะหลบหนีจึงอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวระหว่างอุทธรณ์ตีราคาหลักประกัน 500,000 บาท ทั้งนี้ ศาลกำหนดเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศเว้นได้รับอนุญาตจากศาล

ทันทีที่เสกโลโซเดินออกจากห้องควบคุม เสกเข้าโผกอดอีฟยืนรออยู่ตรงหน้า ส่วนกานต์ยืนข้างๆ ให้กำลังใจ จากนั้นเสกได้เดินไปขึ้นรถฟอจูนเนอร์สีดำ พร้อมกล่าวสั้นๆว่า ไปก่อนนะครับขอบคุณครับ ด้วยสีหน้ายิ้มเล็กน้อยแต่ดวงตาเหมือนมีน้ำตาคลอแดงกล่ำ

ด้านทนายความ เปิดเผยว่า แนวทางคดียังไม่ขอพูดถึง เสกยังมีอาการป่วยไบโพร่าอยู่ขอให้ทุกคนเห็นใจในจุดนี้ด้วย เราก็มีใบรับรองแพทย์และยาให้ศาลเห็น ซึ่งการรักษาต้องมีความต่อเนื่อง ส่วนจะใช้เวลาเท่าไหร่เป็นดุลพินิจของแพทย์

อ่านรายละเอียด : ด่วน! จำคุก ‘เสก โลโซ’ 2ปี 21เดือน ไม่รอลงอาญา
อ่าน : เปิดภาพ ร็อกเกอร์ดัง ‘เสก โลโซ’ ขณะอยู่ในห้องขัง ‘อีฟ’ รอลุ้นประกันคดีเสพยา!
อ่าน : ลุ้นเย็นนี้ ร็อกเกอร์ดัง “เสก โลโซ” อาจไม่รอด ได้นอนคุก?
อ่านข่าว “เสก โลโซ” ทั้งหมด ได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ
อัลบั้มภาพ

ชาวร็อกเฮ! ‘เสก โลโซ’ รอดคุก โผกอดอีฟ โอบกานต์ หลังได้ประกัน!

อัลบั้มภาพที่เกี่ยวข้อง

กานต์ โพสต์ คืนดี เสี่ยโป้ บอก ฉันรักเธอ ทำงงหนัก แห่คอมเมนต์ สงสัยเพราะเหตุนี้!!

กานต์ วิภากร
01 Jan 1970

กานต์ อดีตเมีย เสก โลโซ แฉ อ. พาคนป่วย ไบโพลาร์ ออกรพ.ทั้งที่รักษาไม่เสร็จ

กานต์ วิภากร
01 Jan 1970

เพื่อครอบครัว กานต์ ควักกระเป๋า ทุ่มเงินหลายล้าน เปิดร้านอาหารหรู

กานต์ วิภากร
01 Jan 1970

กานต์ ประกัน เดช ด้วยตัวเอง ร้องไห้เสียใจหนัก-ไม่มีวันรักน้องน้อยลง-สงสารแต่พ่อแม่!!

กานต์ วิภากร
01 Jan 1970

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th