รวบหนุ่มหื่นโรคจิต ยืนช่วยตัวเอง ดูสาวล้างจาน จับได้ อ้าง แค่ไปยืนฉี่

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ตร.หาดใหญ่ รวบหนุ่มหื่นโรคจิต ยืนช่วยตัวเองใต้ต้นไม้ แอบดูสาวล้างจาน หลังชาวบ้านแจ้ง ถูกจับได้หน้าซีดตกใจ เจ้าตัวอ้างเข้าไปยืนฉี่ ออกมาเลยไม่ทันรูดซิปกางเกง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 28 ต.ค. ทาง ร.ต.ท.วุฒิชัย คงทอง รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ย่านเขต 8 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา มีชายคนหนึ่งลักษณะกำลังทำอนาจารด้วยการช่วยตัวเองอยู่ใต้ต้นไม้ข้างๆ ร้านอาหารคูเต่า 3 และยืนทำอนาจารอยู่นานประมาณ 15 นาที

ตำรวจจึงไปตรวจสอบ ก็พบกับชายคนนี้ อายุ 26 ปี (ว่าที่ ร.ต.ภานุพงศ์ พุฒิรื่นเจริญ) และตะโกนถามว่า เข้าไปทำอะไร ชายหนุ่มคนนี้ถึงกับตกใจเมื่อเห็นตำรวจ และรีบออกมาในลักษณะที่กำลังรูดซิปกางเกงไม่เสร็จ และบอกกับตำรวจว่า เข้าไปฉี่เท่านั้น ไม่ได้ทำอนาจารช่วยตัวเองแต่อย่างใด และยังยอมรับกับตำรวจว่า มีอาการเมายา เนื่องจากเสพยาไอซ์มาด้วย โดยเมื่อคืนนี้ได้เข้าไปเที่ยวในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่ไกลกับที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ทางตำรวจจึงได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะ เพื่อดูว่ามีสารเสพติดในร่างกายหรือไม่ และยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ เนื่องจากผู้ต้องหายังปฏิเสธ และพฤติกรรมในเรื่องการทำอนาจารด้วยการช่วยตัวเองก็ยังไม่ชัดเจน เนื่องจากอยู่ในที่ลับ

ในขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า สังเกตเห็นชายคนนี้มีพฤติกรรมแปลกๆ เดินเข้าไปยืนอยู่ในมุมข้างร้านใต้ต้นไม้ และถอดเข็มขัดออกและปลดกระดุมและซิปกางเกง ยืนใช้มือกำอวัยวะเพศในลักษณะช่วยตัวเองอยู่นานประมาณ 15 นาที ไม่ใช่ยืนฉี่ตามที่อ้าง

นอกจากนี้ ยังมีหญิงสาวคนหนึ่งยืนล้างจานอยู่หลังร้านด้วย แต่หญิงสาวไม่รู้ตัว ซึ่งคาดว่าเมื่อชายคนนี้เห็นหญิงสาวจึงเกิดมีอารมณ์ และแอบเดินเข้าไปทำอนาจารช่วยตัวเองเพื่อสำเร็จความใคร่

ที่มาของเนื้อหา : www.thairath.co.th