น้องไทก้า น่าเอ็นดู เกิดมาพร้อมทรงผมสุดเท่ หัดกินนมแม่ เพชรจ้า ช่วยเลี้ยง อุ้มลูกเก่ง (คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

น้องไทก้า น่าเอ็นดู เกิดมาพร้อมทรงผมสุดเท่ หัดกินนมแม่ เพชรจ้า ช่วยเลี้ยง อุ้มลูกเก่ง

ไทก้า น่าเอ็นดู เพชรจ้าเห่อหนัก ช่วยเลี้ยงช่วยอุ้ม ไม่ห่าง – ตั้งใจจะคลอดเองตามธรรมชาติ แต่ครบ 10 เดือน แล้ว ลูกก็ยังไม่ออกมา หลายคนพูด จนกลัว เลยต้องผ่าออก ได้ฤกษ์คลอด 16.31 น. วันที่ 26 ต.ค. ที่ผ่านมา โดย นิวเคลียร์ หรรษา คุณแม่ป้ายแดง โพสต์ภาพลงไอจีครั้งแรกหลังคลอดเป็นภาพกับลูกชาย เผยชื่อจริง น้องไทก้า และเผยเหตุทำไมคลอดเองไม่ได้ว่า “เด็กชายมหาสมุทร กุศลมโนมัย ผมหล่อมั้ยกั้บ น้ำหนัก 3398 หมอบอกที่คลอดเองไม่ได้เพราะหัวใหญ่มาก! ดูดนมเก่งด้วยนาาา @tyga.theboy #tygatheboy” โดยแฟนๆ เข้ามาแห่กดไลก์จำนวนมาก

 

View this post on Instagram

 

ไม่ชอบให้ใครแซวเรื่อง ทรงผม @tyga.theboy

A post shared by djpetjah (@djpetjah) on

ขณะที่ หนุ่มเพชรจ้า ลงคลิปลูกชายรัวๆ ไม่บอกก็รู้ว่า เห่อหนักขนาดไหน พร้อมทั้งยังโชว์ลีลาช่วยอุ้ม ช่วยเมียเลี้ยงลูก โดยอุ้มแบบทะมัดทะแมงเก่งมากๆ ด้วย ส่วนที่ทำเอาแฟนๆ สะดุดตา นอกจากการฉายแววหล่อของ น้องไทก้า แล้ว ยังมีความเท่ ไม่เหมือนเด็กทั่วไป กับทรงผมทรงนี้ที่มีมาตั้งแต่เกิดด้วย ลองไปชมความน่ารัก น้องไทก้า แบบเต็มๆ กันเลย

 

View this post on Instagram

 

รู้แล้ว ไทก้า เหมือนใคร 5555 ดูคลิป น่ารัก @tyga.theboy

A post shared by djpetjah (@djpetjah) on

ขณะที่ เพชรจ้า ยังเผยคลิป ให้เห็นตั้งแต่วันเดินทางไป รพ. เตรียมตัวคลอด โดยครอบครัว ญาติพี่น้องรวมตัวกันมาให้กำลังใจอย่างคึกคักมากๆ ด้วย พร้อมนาทีแรกคลอด ที่ทำเอาคนเป็นพ่อตื่นเต้นมากๆ

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th