ชนแล้วหนี! พ่อพา 3 ขวบซ้อนท้ายจยย. ถูกรถเฉี่ยวชนทับหัวเละ สมองกระจาย

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

เครดิตภาพ : มูลนิธิพุทไธสวรรย์จุดบางปะอิน

สลด..พ่อพาลูกชายวัย 3 ขวบ ซ้อนท้ายจยย.บนถนนชำรุดเป็นลูกคลื่น ถูกตีนผีชนแล้วหนี ทิ้ง 2 ชีวิตกลายเป็นศพหัวเละ สมองกระจายเกลื่อนถนน เหตุเกิดที่ อ.บางปะอิน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 28 ต.ค.61 พ.ต.ท.วัลลภ เมืองลอย สว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบนถนน 347 มุ่งหน้า อ.บางปะอิน หลัก กม.ที่ 24 หมู่ 4 ต.บ้านแป้ง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ไอ สีเลือดหมู หมายเลขทะเบียน ขฉล 659 พระนครศรีอยุธยา ล้มอยู่เลนซ้ายริมถนน ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เป็นผู้ใหญ่ 1 ราย และเด็กชายอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสาธิต เช่นขาว อายุ 35 ปี และ ด.ช.เกรีย์ เช่นขาว อายุ 3 ขวบ ซึ่งเป็นพ่อลูกกัน อยู่บ้านเลขที่ 104/7 ม.3 ต.ท่าวาสุกรี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพทั้งสองถูกรถทับศีรษะทั้ง 2 ราย มันสมองกระจายเกลื่อนถนน เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์จึงช่วยกันเก็บร่างผู้เสียชีวิตนำส่งชันสูตรเบื้องต้นโรงที่พยาบาลบางปะอิน

สอบถาม นายเชิดชัย ภาคีเวช อายุ 45 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.เกาะเกิด อ.บางปะอิน เล่าว่า ได้มีลูกบ้านโทรศัพท์แจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต จึงเดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และพบผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายนอนอยู่ช่องทางเลนซ้ายริมถนน แต่ไม่พบคู่กรณีที่เฉี่ยวชน ส่วนสาเหตุนั้นตนคาดว่าเป็นเพราะถนนเส้นดังกล่าวเกิดชำรุดเป็นร่องลูกคลื่นตลอดทาง จึงอาจจะทำให้ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มลง หรืออาจจะถูกรถยนต์เบียดจนล้มแล้วถูกรถไม่ทราบชนิดวิ่งตามหลังมาทับซ้ำจนเสียชีวิตทั้ง 2 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ถนนเส้น 347 นั้นค่อนข้างจะไม่ปลอดภัยเท่าไรกับผู้ใช้รถใช้ถนน เนื่องจากบริเวณไหล่ทางซ้ายถนนจะชำรุดเป็นลูกคลื่นเพราะมีรถบรรทุกหนักวิ่งถนนเส้นนี้เป็นประจำจึงทำให้เกิดถนนชำรุด และทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จึงอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาช่วยแก้ไขถนนเส้นดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงและสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อติดตามตัวรถคู่กรณีที่เฉี่ยวชนมาดำเนินคดีต่อไป.

ที่มาของเนื้อหา : www.thairath.co.th