หึงโหด! เมียแทงคอผัว ดับคาวงเหล้า เพราะกลัวถูกนอกใจ วงจรปิดจับภาพนาทีฆ่า(คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

หึงโหด! เมียแทงคอผัว ดับคาวงเหล้า เพราะกลัวถูกนอกใจ วงจรปิดจับภาพนาทีฆ่า

เมียแทงคอผัว – เมื่อเวลา 9.00 น. วันที่ 30 ต.ค. พล.ต.ต.ประสาน บุญเหมือน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด พ.ต.อ.นพดล สุทธิเสริม รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด พ.ต.อ.บัญชา คล้ายน้อย ผู้กำกับกองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดตราด พ.ต.อ.คมม์สรณ์ มาบำรุง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด พร้อมพนักงานสืบสวน นำตัวนางมม ชวน อายุ 40 ปี ชาวกัมพูชา ผู้ต้องหาฆ่า นายกุม เกื่อน อายุ 46 ปี ชาวกัมพูชา สามีตัวเอง ที่ท่าโชคสาคร ม.8 ต.ด่านเก่า ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจับกุมได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาและนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จากการสอบสวน นางมม ทราบว่า ในวันที่เกิดเหตุขณะที่เพื่อนและผู้ตายนั่งดื่มสุรากันในห้อง กระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืนมีผู้หญิงโทรศัพท์มาหา นายกุม ทำให้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง ถึงขึ้นตบตีกันจนนางมม จนบาดเจ็บที่ใบหน้า จนเกิดการไม่พอใจหยิบโทรศัพท์ปาลงน้ำ จากนั้นทั้งคู่ทะเลาะกันอีกรอบ โดยเพื่อนทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงพยายามเข้ามาห้าม กระทั่งนางมม เดินเข้าไปให้ห้องหยิบมีดปากผลไม้ วิ่งเข้ามาแทงสามี ที่ลำคอเข้าบริเวณหลอดลม จนผู้ตายล้มลงนอนจมกองเลือด

โดยหลังเกิดเหตุนางมม ได้เข้าไปกอดสามีตัวเองด้วยความเป็นห่วง ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะเดินทางมาถึงและแจ้งให้นางมม ทราบว่า สามีเสียชีวิตแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดกล้องวงจรปิดของเรือบุญศิริ จับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด จากนั้นนางมม ได้เปลี่ยนผ้าล้างน้ำ อาศัยความมืดหลบหนีไป โดยปีนข้ามกำแพงนอนอยู่ในป่าข้างทางที่ห่างจุดเกิดเหตุเพียง 40 เมตรเท่านั้น

พ.ต.อ.บัญชา กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุแล้ว ได้สั่งการตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดตราดติดตาม ปิดรอบและกดดันผู้ต้องหาที่คาดว่าจะอยู่ในพื้นที่ร่วมกับตำรวจสภ.เมืองตราด กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา พบนางมมเดินอยู่จึงเข้าแสดงตัวจับกุมทันทีและยอมรับว่าเป็นคงลงมือทำเพียงคนเดียว สาเหตุมาจากหึงหวงและโดนทำร้ายร่างกายก่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th