มึนล่ามือสาด’น้ำปลาพริก’ ถนนไร้กล้อง-เชื่อปาดขับกันมา

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก


กรณี นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี เจ้าของรถเบนซ์สีขาว ทะเบียน 5 กฮ 6804 กทม.เข้าแจ้งความว่าขณะจอดรถติดสัญญานไฟแดง บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร แขวงและเขตจตุจักร ถูกคนร้ายเป็นผู้หญิงมาขี่ จยย.สวมหมวกกันน็อกมาเคาะกระจกแล้วแกล้งถามทาง ก่อนจะใช้น้ำปลาพริกสาดเข้าใบหน้าแล้วขี่หนีไป โดยยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 พ.ย. ร.ต.อ.สุทัศน์ แก้วสมศรี รอง สว.(สอบสวน) สน.บางซื่อ เปิดเผยว่า ภายหลังที่รับแจ้งเหตุได้ประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาหลักฐาน ไม่ว่าจะเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียง เพราะบริเวณจุดเกิดเหตุแม้ว่าจะเป็นแยกสัญญานไฟจราจร แต่กลับไม่มีกล้องวงจรปิดเลยแม้แต่ตัวเดียว นอกจากนี้ยังต้องรอสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง

เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียหายไปทำธุระมา คนร้ายอาจจะขี่ตามมา หรืออาจจะเป็นการขับรถปาดกันโดยที่ผู้เสียหายไม่ทันรู้ตัว คนร้ายจึงก่อเหตุ เชื่อว่าไม่น่าจะเป็นการประสงค์ต่อทรัพย์ หรือเป็นการวางแผนล่วงหน้า น่าจะเป็นการไม่พอใจแบบเหตุซึ่งหน้า พอหยิบจับน้ำปลาพริกที่มีอยู่แล้วได้ก็จัดการก่อเหตุทันที อย่างไรก็ตามจะยังไม่ตัดปมใดทิ้ง ทั้งชู้สาวทั้งชิงทรัพย์ รวมถึงขับปาดหน้ากัน

ซึ่งานวานนี้ นางวาสนา ได้ให้การว่า ขณะขับรถมาจอดรถติดไฟแดง เพื่อเลี้ยวขวาขึ้นทางด่วนไปลงหัวลำโพง จู่ๆ ได้มีหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้ามาเคาะกระจกฝั่งคนขับ สอบถามเส้นทาง ทันใดนั้นหยิบถุงใส่น้ำปลาพริกสาดเข้าใส่ใบหน้า รู้สึกปวดแสบปวดร้อนที่ดวงตา จึงตัดสินใจรวบรวมสติแล้วเร่งเครื่องเลี้ยวขึ้นทางด่วน ป้องกันไม่ให้คนร้ายตามมาได้ ก่อนจะรีบโทรศัพท์หาหลานสาวให้พาไปพบแพทย์ที่ รพ.หัวเฉียว เบื้องต้นแพทย์วินิจฉัยกระจกตาอักเสบ ให้ยาหยอดตาแล้วอนุญาตให้กลับบ้านได้

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th