แค้นไม่คืนดี! บุกตบสาวคว่ำลากออกมากระทืบ พอดิ้นหลุดวิ่งหนีเจอปืนยิงอกดับ(คลิป)

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

แค้นไม่คืนดี! บุกตบสาวคว่ำลากออกมากระทืบ พอดิ้นหลุดวิ่งหนีเจอปืนยิงอกดับ

วันที่ 3 พ.ย. ร.ต.อ.ดิเรก เอี่ยมเล่ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เขาบางแกรก จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตชายใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเสียชีวิต ภายในร้านขายของชำ หมู่ 1 บ้านเขาน้อย ต.เขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี จึงประสานแพทย์ร.พ.หนองฉาง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยอุทัยธานี จุดหนองฉาง

ที่เกิดเหตุพบ ศพ น.ส.รัตติกาล ลิ้มเจริญชัยกุล อายุ 28 ปี มีบาดแผลถูกหญิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าหน้าอกขวา แขนขวา นอนหงายสิ้นใจอยู่ข้างโต๊ะภายในร้านขายของชำ ข้างศพพบหัวตะกลัวกระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ 1 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเจ้าของร้าน ให้การว่า เห็นผู้ตายเดินเข้ามาในร้าน จากนั้นนายรณชัย คำทราย สามีผู้ตายก็ขี่รถจักรยานยนต์มาเบรกล้อตายอยู่ที่หน้าร้าน แล้วเดินเข้ามาเฉุดกระชากพยายามลากเมียห้กลับบ้าน แต่เมียไม่ยอมกลับทำให้ถูกตบตีและลากออกไปนอกร้าน โดยผู้ตายก็ตะโกน ช่วยหนูด้วยๆ แต่ตนเห็นนายรณชัยยืนถือปืนอยู่ก็ไม่กล้าได้แต่วิ่งออกหลบมานอกร้าน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงผู้ตายพูดว่า ยอมแล้ว ยอมแล้ว จากนั้นก็วิ่งกลับเข้าไปในร้าน แล้วได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ส่วนนายรณชัยขี่รถหลบหนีไป

ขณะที่ผู้ใหญ่บ้าน เปิดเผยว่า นายรณชัย เพิ่งออกมาจากเรือนจำได้ 1 ปีเกี่ยวกับคดียาบ้า จากนั้นก็กลับมาขอคืนดีกับผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยอมคืนดีด้วย เนื่องจากทนไม่ไหวที่ถูกตบตีเป็นประจำ เคยบอกว่าขอเวลาหน่อย ถ้าพฤติกรรมดีขึ้นก็จะยอมคืนดี แต่สุดท้ายก็มาถูกยิงเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุตำรวจฝ่ายสืบสวน และฝ่ายป้องกันปราบปราม รวมทั้งสายตรวจ ออกติดตามตัวนายรณชัย ไปทางวัดเขาน้อยตามคำบอกเล่าของพยาน พร้อมประสารตำรวจประจำจุดตรวจต่างๆเฝ้าสกัดจับ โดยแจ้งเตือนให้ระมัดระวังเนื่องจากคนร้ายมีอาวุธปืนติดตัว

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th