แม่4ขวบเหยื่อด.ช.ข่มขืนช้ำ ถูกเย้ยแจ้งตร.ไปก็ไม่ติดคุก!

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จากกรณี นางหญิง (นามสมมุติ) ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางจัก จ.อ่างทอง เอาผิด ด.ช.วัย 13 ปีซึ่งเป็นเครือญาติฝั่งสามีล่วงละเมิดทางเพศบุตรสาว คือ ด.ญ.แหม่ม วัย 4 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านพัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ตามที่ได้เคยเสนอข่าวไปแล้ว ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 4 พ.ย. นางหญิง กล่าวยืนยันว่า จะเอาเรื่องทางด.ช.ที่ข่มขืนลูกสาวให้ถึงที่สุด ซึ่งขณะนี้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มีการส่งฝ่ายกฎหมายมาดูแลและให้คำปรึกษาแล้ว ซึ่งสภาพจิตใจของลูกสาวดีขึ้นบ้างแล้ว

นางหญิง กล่าวอีกว่า ทีแรกทางฝั่งพ่อแม่ ด.ช.ที่ก่อเหตุได้บอกว่าจะแจ้งความให้เป็นเรื่องทำไม พร้อมกับเสนอเงินให้ 2,000 บาท ซึ่งเราก็ไม่เอา และยืนยันแจ้งความ ทำให้ฝั่งทาง ด.ช.ได้เสนอเพิ่มเงินให้อีก 5,000 บาทแต่ทางเราก็ยืนยันไม่รับเงินอีก สุดท้ายก็ถูกท้าทายว่าแจ้งความไป “เด็กก็ไม่ติดคุก” ซึ่งทำให้เรารู้สึกเสียใจ จึงอยากขอความธรรมเรื่องนี้

ด้าน นายปริญญา เขมะชิต นายอำเภอวิเศษชัยชาญ กล่าวว่า ได้ลงพื้นที่เพื่อเยี่ยมครอบครัว ด.ญ.4 ขวบ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ และสอบถามเรื่องความเดือดร้อนต่างๆ ขณะที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้ส่งเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านกฎหมายแล้ว

ขณะที่ พ.ต.อ.เสวก เอี่ยมมงคล ผกก. สภ.บางจัก เปิดเผยว่า ในเรื่องด้านคดีก็ได้มีการสอบพ่อแม่เด็กผู้เสียหาย และส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว ขณะนี้รอผลตรวจจากแพทย์ ซึ่งทางเราจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่ายเนื่องจากทั้งคู่เป็นเยาวชน

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th