ตร.บางซื่อจ่อออกหมายจับ มือสาดน้ำปลาพริกสาวเบนซ์

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก


จากกรณี การติดตามหาตัวคนร้ายก่อเหตุใช้น้ำปลาพริกสาดเข้าใส่ใบหน้าของ นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ขณะขับรถเบนซ์สีขาว ทะเบียน 5 กฮ 6804 กทม. ระหว่างจอดรถติดสัญญานไฟแดง บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร แขวงและเขตจตุจักร กทม. ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 พ.ย. พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บางซื่อ กล่าวว่า หลังจากได้สอบปากคำผู้เสียหายทราบว่า วันเกิดเหตุคนร้ายกระทำเพียงลำพัง เป็นผู้หญิงสวมหมวกนิรภัยแบบครึ่งใบขี่จักรยานยนต์ มาจอดรถด้านฝั่งผู้โดยสารก่อนเคาะกระจก โดยผู้เสียหายนึกว่าหญิงดังกล่าวจะถามทางจึงลดกระจกลง แต่ยังไม่ทันจะพูดคุยกันหญิงดังกล่าวก็น้ำปลาพริกสาดเข้ามาในรถ จนผู้เสียหายมีอาการแสบตาต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล

พ.ต.อ.วิรดล กล่าวต่อว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาตัวคนร้ายแล้ว แต่ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนยังไม่ได้รายงานความคืบหน้า ส่วนสาเหตุนั้นจากการสอบถามผู้เสียหายยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน จึงทำให้การสืบสวนสอบสวนเป็นไปได้ยาก แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามติดตามตัวคนร้ายมาให้ได้อย่างแน่นอน

รายงานข่าวแจ้งว่าภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียด และได้ให้ปากคำเพื่อสเก็ตช์ภาพคนร้ายแล้ว หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนและเร่งออกหมายจับเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th