ถอดเทปหลันเจี๋ยอิง นาทีเป็นดาราเจิดจรัส ก่อนชีวิตพลิกผันจิตใจแตกร้าว

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ถอดเทปหลันเจี๋ยอิง นาทีเป็นดาราเจิดจรัส ก่อนชีวิตพลิกผันจิตใจแตกร้าว

ถอดเทปหลันเจี๋ยอิง – เว็บไซต์ เอเชียนอีนิวส์ รายงานคลิปในอดีตบันทึกภาพ นางเอกสาว หลันเจี๋ยอิง หรือ แยมมี แลม (Yammie Lam) ของฮ่องกง แสดงความคิดของตนเอง ในโฆษณาของสถานีโทรทัศน์ ทีวีบี สมัยที่สังกัดอยู่ ก่อนจะประสบโศกนาฏกรรมชีวิตที่พลิกผันเป็นผู้ป่วยทางจิต เร่ร่อนตามถนน กระทั่งพบจบชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในห้องพัก เมื่อวันที่ 3 พ.ย.

คลิปต้นฉบับมีความยาว 2 นาที สถานีโทรทัศน์ทีวีบีนำมาตัดต่อประกอบข่าวการเสียชีวิตของ หลันเจี๋ยอิง ผู้มีผลงานการแสดงเป็นที่จดจำของแฟนๆ โดยเฉพาะเรื่อง เจ้าพ่อตลาดหุ้น ซึ่งรับบทหญิงสาวผู้เผชิญชะตากรรมทำร้ายใจครั้งแล้วครั้งเล่าจนเสียสติ

ในคลิปนี้ หลันเจี๋ยอิงพูดว่า “บางคนแสดงความเห็นว่าฉันเป็นคนตรงเกินไป แต่ฉันเชื่อว่ามันดีที่สุดแล้ว แน่นอนว่าฉันไม่จำเป็นต้องไปร้องแร่แห่กระเชอ หรือไปขวางคนอื่นเข้าใจผิดได้ เหมือนเราไม่จำเป็นต้องไปอะไรกับมันมากเวลาเราพูดคุยกับเพื่อน

ฉันชอบพูดคุยและแสดง ในฐานะผู้ฟัง ถ้าอยู่บ้านตามลำพัง สิ่งที่ดีที่สุดคือฟังวิทยุและอ่านข่าว ความเงียบจะช่วยให้มีสมาธิ ฉันเคยไปวิตกว่าคนอื่นจะชื่นชอบฉันไหม และในที่สุดฉันก็เข้าใจแล้วว่า ทุกคนมีมุมมองที่แตกต่างกันไป

ถอดเทปหลันเจี๋ยอิงสื่อลงภาพเปรียบเทียบ สมัยรุ่งโรจน์ ก่อนแตกร้าว

อย่างเสื้อผ้าและเครื่องประดับเป็นสิ่งที่สปอนเซอร์ให้มา เราจำเป็นต้องขึ้นกับคนอื่นว่าจะให้ใส่แบบไหน ดังนั้นเรายิ่งต้องเป็นตัวของตัวเองเพื่อจะบรรลุผลที่เราต้องการ” ดาราสาวกล่าว

สำหรับความคืบหน้าหลังการตายของนางเอกผู้อาภัพ แอปเปิลเดลี รายงานว่า เมื่อวันที่ 5 พ.ย. หลันเจียหยู น้องสาว และญาติและเพื่อนของหลันเจี๋ยอิงอีก 3 คน เดินทางไปยืนยันศพที่สถานเก็บศพดอเรีย แต่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ กับผู้สื่อข่าว

ส่วนเจย์นสตาร์รายงานว่า กู่เทียนเล่อ พระเอกคนดังและเจ้าของบริษัทบันเทิง กล่าวในฐานะประธานสมาคมนักแสดงฮ่องกง ว่า พยายามจะติดต่อกับญาติของหลันเจี๋ยอิง เพื่อช่วยจัดงานศพให้นางเอกผู้ล่วงลับ

กู่เทียนเล่อ / jaynestars.com

“เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยครอบครัวของแยมมีในการจัดพิธีศพ ถึงอย่างไรเธอก็เป็นส่วนหนึ่งในวงการบันเทิงของเรา”

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th