มาแล้ว! 'หม่อมเต่า' ลั่น คนคืนนกหวีด แค่ปลาตัวเดียว! ไม่หวั่นชาวบ้านด่าเทือกทุกที่

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

มาแล้ว! ‘หม่อมเต่า’ ไม่หวั่นชาวบ้านด่าเทือกทุกที่ ลั่น คนคืนนกหวีด แค่ปลาตัวเดียว!

หม่อมเต่า – เมื่อวันที่ 9 พ.ย. เวลา 10.00 น. ที่อาคารพีเคแอล ซอยรัชดาภิเษก 26 กรุงเทพฯ ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล หัวหน้าพรรครวมประชาชาติไทย (รปช.)กล่าวว่า จากการเดินหาสมาชิกพรรค ซึ่งมีผลตอบรับด้วยดี และหลังจากนี้จะเป็นการเลือกกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) และตัวแทนพรรคที่จะลงสมัครรับเลือกตั้ง รวมทั้งการตั้งสาขาพรรค

ก่อนการประชุมพรรคที่เรียกว่าการประชุมสมัชชาในวันที่ 15 ธ.ค.นี้ โดยในที่ประชุมสมัชชาจะเปิดโอกาสให้สมาชิกลงคะแนนเลือกผู้บริหารด้วยตัวเองผ่านระบบไอที จากนั้นเมื่อมีคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครแล้วก็จะเปิดให้สมาชิกได้ลงคะแนนเพื่อเลือกผู้สมัครของตัวเองหรือเรียกกันว่าระบบไพมารีโหวต

เมื่อถามว่ารู้สึกกังวลหรือหวั่นไหวกับการที่พรรคเดินหาสมาชิกแล้วถูกต่อต้านหรือไม่ ม.ร.ว.จัตุมงคล กล่าวว่า ไม่รู้สึกหวั่นไหวกับการที่ มีผู้ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วย การทำงานการเมืองของพรรคไม่ว่าจะเป็นเรื่องการคืนนกหวีดหรือกรณีอื่นๆ แต่อย่าคิดว่าจะเป็นความเห็นของฐานเสียงต่อ กปปส.ทั้งหมด เนื่องจาก อาจจะเป็นเรื่องของปลาตัวเดียว ไม่ใช่ปลาทั้งหมด

เมื่อถามถึงไทม์ไลน์เลือกตั้ง ที่รัฐบาลประกาศออกมานั้น ม.ร.ว.จัตุมงคล กล่าวว่า ไม่ว่าจะกำหนดกรอบเวลาอย่างไรในเมื่อเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ก็ต้องชอบในสิ่งที่จะออกมา และดำเนินการตามนั้น โดยขณะนี้ทางพรรครปช.ก็ได้เตรียมการเกี่ยวกับเรื่องผู้สมัครไปบ้างแล้ว จากนี้ก็ต้องมาประเมินด้วยว่าพรรครปช.จะกลายเป็นพรรคเล็กหรือพรรคขนาดไหน เพื่อจะได้ประเมินตัวเองถูก

อ่าน : เทือกโดนอีก หนุ่มปราจีน บุกคืนนกหวีด ลั่นใครจะโง่-บ้านเมืองพังมาเยอะแล้ว
อ่าน : เปิดใจ ‘หนุ่มปราจีนฯ อดีต กปปส.’ ทำไมต้องคืนนกหวีดกับมือ ‘กำนันเทือก’ ?
อ่าน : เทือกลุยตลาดดังแปดริ้ว เจอพ่อค้าตะโกนไล่ ‘ออกไป พวกทำให้ไม่มีจะกิน’ (คลิป)
อ่าน : เทือกลุยตลาด คารวะแผ่นดินระยอง พ่อค้าน้ำเต้าหู้ตะโกนด่า “นี่ไง..คนทำชาติพัง!”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th