แนท ไม่เศร้ายังฟังเพลงบิ๊กแอสได้ เผย เจ๋ง ขอกลับเป็นเหมือนเดิม

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

แนท ไม่เศร้ายังฟังเพลงบิ๊กแอสได้ เผย เจ๋ง ขอกลับเป็นเหมือนเดิม

วันที่ 9 พ.ย. ที่ช่อง 7 แนท ณัฐชา นวลแจ่ม นักแสดงสาว มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร พรายสังคีต จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องรูปร่างที่ดูผอมลงไปมาก พร้อมอัพเดตเรื่องความรักหลังจากเลิกกับ เจ๋ง เดชา โคนาโล นักร้องนำวงบิ๊กแอส

โดยเจ้าตัวเผยว่า  เผยว่า “ก่อนหน้านี้แนท ผอมกว่านี้นะคะ ช่วงที่รับละครเมื่อปีที่แล้ว มีช่วงนึงที่กินข้าวไม่ค่อยได้ น้ำหนัก 39 กก. ตอนนี้ก็ 40 กก. แล้ว ก่อนหน้านี้ผอมโกรกลมพัดปลิว ถ้าช่วงมีความสุขก็กินได้เยอะ ถ้าเศร้าก็กินได้น้อย ช่วงนี้ก็ดีขึ้น ชีวิตดี๊ดีขึ้นมาก็ดูแลตัวเองมากขึ้น(ยิ้ม) ”

กลับมาแฮปปี้สดใสแล้วใช่ไหม ?
“ดีค่ะ เพราะอย่างน้อยเราต้องรักตัวเอง ทุกครั้งที่เรามีปัญหา หรือว่าเราเจออุปสรรค เราผิดหวัง ก็จะสอนให้เราเข้มแข็งมากขึ้น เพราะช่วงที่ไม่มีความสุขกินอะไรก็อาเจียน ตอนนี้พยายามมองโลกในแง่ดี คิดบวก ก็กินได้มากขึ้น จริงๆ อยากให้น้ำหนักขึ้นมากกว่านี้อีก เพราะผอมมานาน”

ทำใจนานไหมกว่าจะกลับมาแฮปปี้ ?
“มันก็พักนึงเหมือนกัน เป็นเดือนค่ะ มีคนบอกว่าแนทฟื้นตัวไว เพราะแนทมีความรู้สึกว่าเราต้องไม่จมปลักกับความเศร้า ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ถึงแม้วันนี้มันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด เราก็พยายามมองโลกในแง่บวกไว้ก่อน เราต้องสตรองนะ เพราะว่ายังมีคุณพ่อคุณแม่คนที่รักเราอีกตั้งมากมาย เราจะต้องไม่ตายเพราะความรักนะคะ เราก็ผ่านมาประมาณ 3 เดือนแล้ว”

เดือนเดียวเราก็หายเป็นปลิดทิ้ง ?
“ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ ก็เพิ่งมาดีขึ้นประมาณเดือนนึงที่แบบรู้สึกว่า โอเคขึ้นเลย สามารถอยู่ได้โดยไม่ต้องคิดมาก”

ตอนนี้เปิดใจรับหนุ่มใหม่หรือยัง ?
“จริงๆ ก็เปิดใจไม่ได้ปิดไม่ได้ปิดกั้นตัวเองว่า ชีวิตนี้จะไม่รักใครอีกแล้ว แต่มันก็มีความระวังเพิ่มมากขึ้นเวลาเราจะคุยกับใคร ก็ต้องรู้สึกว่าเราต้องชั่ง ไม่ใช่เอาหัวใจเลือกอย่างเดียว เราต้องใช้ความรู้สึก เราต้องใช้สมอง ใช้ความถูกต้องอะไรหลายๆอย่างคิด เวลาที่เราใช้แต่หัวใจตัดสินใจ บางครั้งมันก็ไม่ได้ดีเสมอไป ก็ต้องหลายๆ อย่างค่ะ”

ตอนนี้มีหนุ่มๆ เข้ามาบ้างไหม ?
“ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ต้องใช้วิธีกรองมากขึ้น อาจจะมองคนมากขึ้น คิดไตร่ตรองมากขึ้นว่าเขาโอเคจริงมั้ย แต่เราก็ยังไม่ได้โฟกัสว่าจะต้องมีแฟน ต้องค่อยๆ คุยไป ไม่รีบร้อนค่ะ ช้าๆ”

แนท ฮอตโสดหนุ่มรุมจีบ เปิดใจรับคนดี เผย เจ๋ง ถามพี่สาวมีใครหรือยัง

เข็ดนักดนตรีไปเลยไหม ?
“ไม่ถึงขนาดนั้น ก็อยากลองอาชีพอื่นบ้าง แต่ไม่ถึงกับเข็ดหรอก แต่ก็พักบ้างนิดนึง ถามว่าตอนนี้มีนักดนตรีมาจีบมั้ย ไม่มีหรอกค่ะ แต่เราก็ยังชอบฟังดนตรีร็อกอยู่ ไม่ได้เปลี่ยนแนวขนาดนั้น แต่เราก็อยากจะลองอาชีพอื่นบ้างอะไรอย่างนี้ จะได้แบบว่าครบรส(หัวเราะ)”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ยังฟังเพลงของวง บิ๊กแอส เหมือนเดิมไหม?
“ฟังได้ ยังเป็นแฟนคลับเหมือนเดิม ติดตามผลงานค่ะ เพราะว่าพี่ๆ เขาก็สร้างผลงานเพลงตลอดก็เป็นกำลังใจให้”

เจ๋งเขายังตามง้ออยู่ไหม ?
พี่เขาก็ทักมาขอโทษ ล่าสุดมีคุยกันบ้าง อย่างที่ตอนแนทถ่ายรายการ Sing your Face Off เราต้องแต่งเป็นพี่เจ๋ง จริงๆ มันเป็นการคุยกันตั้งแต่ตอนที่รับรายการแล้ว ทางรายการลิสต์มาว่าอยากให้เป็นใครบ้าง ซึ่งในลิสต์มีพี่เจ๋งตั้งแต่แรก ตั้งแต่ตอนที่คบกันอยู่ พอเลิกกันเขาก็ถามว่าเราโอเคมั้ย ซึ่งตอนนี้แนททำใจได้แล้ว เราก็แบบเป็นได้อยู่แล้ว และจะเป็นได้เหมือนด้วย เพราะแนทตั้งใจจะเป็นให้ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะเรารู้สึกว่าการเป็นพี่เจ๋งง่ายที่สุดในการเป็นคนอื่น เพราะเรารู้จักเขามาก และก็จะเป็นเขาได้ใกล้เคียง

เขาทักมาคุยว่าอย่างไรบ้าง ?
“แนททักไปก่อน พอเอฟเฟ็กต์มันติดหน้าเหมือนพี่เจ๋งมาก พอแต่งหน้าเสร็จ แนทมองกระจกทำไมมันเหมือนขนาดนี้ คือแบบเหมือนมาก แนทก็เลยถ่ายรูปส่งไปให้พี่เขาดู เขาบอกเฮ้ย ตกใจเหมือนกันว่าเหมือน เราคุยกันได้ ทุกวันนี้แนทบอกเขาว่า คุยกับเขาได้ เขามีปัญหาอะไรปรึกษาได้ ถามว่าเรากลับมาคุยกับเขาได้นานหรือยัง ก็พอแนทเริ่มทำใจได้สักพักนึง ประมาณเดือนนึงค่ะ”

เขาไม่มีท่าทีง้อเราแล้วใช่ไหม ?
เหมือนพี่เขาทักมาขอโทษ อยากกลับไปเป็นเหมือนเดิม ตอนนั้นเราก็มีคิดถึงความทรงจำดีๆ แต่ตอนนี้มันผ่านมานานแล้ว คิดว่าเราเดินไปข้างหน้าดีกว่า เป็นพี่น้องกันดีกว่า แนทก็บอกเขาตรงๆ ซึ่งพี่เขาก็โอเค ก็คุยกันดีค่ะ แนทไม่ได้โกรธพี่เขาแล้ว ยังเป็นห่วงเขาอยู่”

คุณพ่อคุณแม่เราว่าอย่างไรบ้าง ?
“คุณพ่อคุณแม่โอเค เพราะคุณแม่ก็ไม่ได้ติดใจอะไร ถามว่าเขาได้มาขอโทษคุณพ่อคุณแม่เรามั้ย ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ พี่เขาน่าจะงานยุ่ง”

ขอบคุณรูปจากไอจี :   jengkonalo , nat_nattasha

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th