รวบมือฆ่าติวเตอร์หนุ่มซุกท้องรถ แฉอดีตกิ๊กเก่าแฟนสาว

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

จากกรณีเกิดเหตุพบศพนายณัฎฐวัฒน์ เพียรสกุล หรือ โบ๊ต อายุ 27 ปี ถูกยิงเสียชีวิต และเป็นอาจารย์สอนพิเศษคณิตศาสตร์ ชั้นม.3 ย่านฝั่งธนฯ  ซึ่งศพถูกซุกไว้ใต้ท้องรถแท็กซี่โตโยต้า โคโรร่า สีชมพู ทะเบียนป้ายเหลือง ทย.5563 กรุงเทพฯ ของสหกรณ์แท็กซี่ไทย จำกัด โดยเหตุเกิดริมถนนภายในซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10 พ.ย. ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 11 พ.ย.ที่ห้องฝ่ายสืบสวนสน.เตาปูน พ.ต.ท.นพคุณ ไพเราะ รอง ผกก.สส.สน.เตาปูน พร้อมฝ่ายสืบสวนสน สน.เตาปูน ได้ร่วมกันสอบปากคำนายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล อายุ 30 ปี. ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงนายณัฐวัฒน์ ก่อนนำศพยัดอำพรางไว้บริเวณใต้ท้องรถแท็กซี่ ซึ่งปมการก่อเหตุมาจากการหึงหวงแฟนเก่าที่เลิกรากันไป โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้บริเวณริมถนนคลองประปาใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10พ.ย. สืบเนื่องจากหลังเกิดเหตุตำรวจ ได้สืบสวนจนทราบว่าคนร้าย เป็นอดีตแฟนหนุ่มของแฟนสาวคนปัจจุบันผู้ตาย  ได้พักอาศัยอยู่ละแวกจุดเกิดเหตุ จึงนำกำลังตำรวจไปเฝ้าสังเกตการณ์ กระทั่งพบรถต้องสงสัยวิ่งออกมาจากซอย ทางตำรวจจึงแสดงตัว แต่ทว่าทางคนร้ายพยายามขับรถยนต์ฝ่าแนวตำรวจ จนรถเสียหลัก ก่อนที่ตำรวจจะเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้  จากการตรวจค้นภายในรถฟอร์ด รุ่น เอเวอร์เรส สีแดง ทะเบียน6 กธ5416 กรุงเทพมหานคร พบปืนลูกโม่ขนาด.38 1 กระบอก และกระสุนจำนวนหนึ่ง ซุกอยู่ในกระเป๋าคาดเอว และม้วนเทปกาวสีแดง ซึ่งในที่เกิดเหตุได้ใช้พันคอของผู้เสียชีวิต  เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมหลักฐานที่พบไปตรวจสอบ  

สอบสวนนายสุรสิทธิ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากพิษรักแรงหึงแฟนสาวคนเก่าที่เลิกราไปแล้ว และหันไปคบกับผู้ตาย โดยเมื่อวันที่ 7 พ.ย.เวลาประมาณ 17.00 น.ได้ขับรถคันนี้ไปรับผู้ตาย ก่อนจะลงมือใช้ปืนยิงเข้าที่ศีรษะ จากนั้นนำศพไปซ่อนไว้ใต้รถแท็กซี่คันดังกล่าว ก่อนนำรถยนต์ที่ใช้เคลื่อนย้ายศพไปจอดซุกซ่อนไว้ใกล้จุดเกิดเหตุบริเวณท้ายซอย กระทั่งวันนี้ตำรวจมาพบศพจึงเดินมาดูเหตุการณ์ และรีบขับรถที่จอดทิ้งหนี แต่ถูกจับกุมได้ในที่สุด ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมหลักฐานและขอศาลอนุมัติหมายจับเพื่อดำเนินคดีต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่ารถคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุเป็นรถที่มีการแจ้งความหายไว้ โดยผู้ต้องหาได้รับซื้อมาจากคนงานของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ขโมยและนำมาขายให้ในราคาเพียง 80,000 บาท ทั้งนี้ทางผู้ต้องหามีความรู้เรื่องรถยนต์แหล่งซื้อขายราคาถูก และเตรียมที่จะเปิดธุรกิจเต็นท์รถเร็วๆนี้
 

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th