นักร้องสายบุญ! ก๊อท จักรพันธ์ ทุ่มสุดตัว บริจาคเงินพวงมาลัยครึ่งล้าน

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

นักร้องสายบุญ! ก๊อท จักรพันธ์ ทุ่มสุดตัว บริจาคเงินพวงมาลัยครึ่งล้าน

เป็นอีกนักร้องหนุ่มที่ทุ่มสุดตัวเพื่อช่วยเหลือสังคม สำหรับนักร้องหนุ่ม ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ แม้จะเข้าสู่วัยเลข 5 แล้ว แต่ก็ยังหล่อและใจบุญเช่นเดิม

ล่าสุดนักร้องหนุ่ม ก๊อท จักรพันธ์ โพสต์ภาพเงินจากพวงมาลัยที่ได้รับจากหน้าเวที เป็นแบงก์กองอยู่จำนวนมาก ทั้งแบงก์พัน แบงก์ห้าร้อย แบงก์ร้อย แบงก์ห้าสิบและยี่สิบ จำนวนกว่า 6 แสนบาทที่นักร้องหนุ่มเก็บเอาไว้ เพื่อเป็นกองทุนหน้าเวทีแล้วนำไปช่วยเหลือสังคม

View this post on Instagram

ยอดเงินรางวัลที่แฟนๆมอบให้หน้าเวทีได้รับมาตามนี้นะครับ??ได้เวลาส่งผ่านทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้ว?ถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะรับงานจำนวนน้อย..แต่ความรักที่แฟนคลับแฟนเพลงมอบให้❤️ไม่เคยน้อยลงเลยจะผ่านเวลามากี่ปีจากครั้งแรกที่เราเจอกัน?แฟนๆยังคงติดตามและให้กำลังใจผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา?คนที่ไม่ใช่สายเลือดเดียวกันแต่รักผมได้ขนาดนี้?ผมโชคดีเหลือเกินที่ได้เกิดมาเจอแฟนๆทุกคน??ขอให้ความรักและสิ่งดีๆที่มอบให้ผมนี้จงกลับไปหาแฟนๆเป็นร้อยเท่าพันเท่านะครับ สาธุ สาธุ สาธุ??? #ด้วยรักและขอบคุณ❤️??

A post shared by จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ(ก๊อท) (@got_jakraphun) on Nov 12, 2018 at 1:48am PST

โดย ก๊อท จักรพันธ์ โพสต์ระบุว่า “ยอดเงินรางวัลที่แฟนๆ มอบให้หน้าเวทีได้รับมาตามนี้นะครับ ได้เวลาส่งผ่านทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้ว ถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะรับงานจำนวนน้อย แต่ความรักที่แฟนคลับแฟนเพลงมอบให้ไม่เคยน้อยลงเลย จะผ่านเวลามากี่ปีจากครั้งแรกที่เราเจอกัน แฟนๆ ยังคงติดตามและให้กำลังใจผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา คนที่ไม่ใช่สายเลือดเดียวกัน แต่รักผมได้ขนาดนี้ ผมโชคดีเหลือเกินที่ได้เกิดมาเจอแฟนๆ ทุกคน ขอให้ความรักและสิ่งดีๆ ที่มอบให้ผมนี้จงกลับไปหาแฟนๆ เป็นร้อยเท่าพันเท่านะครับ สาธุ สาธุ สาธุ #ด้วยรักและขอบคุณ”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th