สแตน ลี สร้าง Dirt Man ซูเปอร์ฮีโร่คนสุดท้ายทิ้งไว้ก่อนตาย

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

สแตน ลี สร้าง Dirt Man ซูเปอร์ฮีโร่คนสุดท้ายทิ้งไว้ก่อนตาย

เว็บข่าวบันเทิงและคนดัง ทีเอ็มซี เปิดเผยว่าก่อนที่ตำนานผู้สร้างซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล สแตน ลี จะเสียชีวิต เขาและลูกสาว เจ.ซี.ลี กำลังอยู่ระหว่างการสร้างซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ขึ้นมา

ซึ่งเรื่องนี้เปิดเผยโดย เจ.ซี. ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับทาง ทีเอ็มซี ไลฟ์ โดยเธอบอกว่าฮีโร่พันธุ์ใหม่ที่พวกเขากำลังจะสร้างขึ้นใช้ชื่อว่า Dirt Man ซึ่งเธอเองเป็นคนสร้างคาแร็กเตอร์ตัวละคร และพ่อของเธอก็ได้ร่วมพัฒนาตัวละครนี้ด้วยกัน

สำหรับพลังของ Dirt Man หรือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรนั้น เธอบอกแต่เพียงว่า “มันน่าสนใจมาก” ส่วนเมื่อถามว่าจะได้เห็นกันในรูปแบบของภาพยนตร์ไหม เจ้าตัวบอก “ฉันหวังว่ามันจะเป็นแบบนั้น”

นอกจากนี้ เจ.ซี. ยังพูดถึงความรักที่พ่อของเธอมีต่อแฟนๆ โดยบอกว่าพ่อจะพยายามตอบจดหมายที่แฟนคลับส่งมาหาทุกฉบับ และเจ้าตัวยังบอกถึงการก่อตั้งมูลนิธิการเรียนรู้วัยเด็กสแตนลี ที่จะโฟกัสกับเรื่องความสำคัญของการอ่านและการเขียน อีกด้วย

สำหรับ สแตน ลี นั้น เป็นตำนานนักเขียนการ์ตูนแห่งค่ายมาร์เวล คอมิกส์ ผู้ให้กำเนิดฮีโร่ดังๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สไปเดอร์แมน, ดิ อินเครดิเบิล ฮัลค์, เดอะ แฟนแทสติก โฟร์, ดิ เอ็กซ์-เมน ฯลฯ
โดย ลี เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐ ซึ่งการจากไปของเขาในครั้งนี้ทำเอาแวดวงฮอลลีวู้ดร่ำไห้ มีคนดังในแวดวงบันเทิงมากมาย อาทิ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, ฮิว แจ๊กแมน, คริส อีแวน, คริส เฮมส์เวิร์ธ ฯลฯ ต่างโพสต์แสดงความอาลัยผ่านโลกโซเชี่ยล

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th