สาวสาดพริก โบ้ย เจ๊ดา จ้างให้สาดพริกสั่งสอนสาวเบนซ์ ลั่น เจ๊หลอกให้หนูทำ

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

สาวสาดพริก โบ้ย เจ๊ดา จ้างให้สาดพริกสั่งสอนสาวเบนซ์ ลั่น เจ๊หลอกให้หนูทำ

จากกรณี นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้าจนได้รับบาดเจ็บ ขณะขับรถเบนซ์ C250 สีขาว แบบสปอร์ต ทะเบียน 5 กฮ 6804 กรุงเทพมหานคร จอดติดสัญญาณไฟจราจรอยู่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย.ที่่ผ่านมา

อ่าน จับแล้วมือ สาดพริก ใส่สาวขับเบนซ์ ซัดคนจ้างอ้างอยากสั่งสอน ที่แท้หวังอย่างอื่น

ต่อมา ฝ่ายสืบสวน สน.บางซื่อ สามารถทำการจับกุมตัว น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่บางโพงพาง หลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ที่ย่านดังกล่าว เมื่อวานที่ผ่านมา จากการสอบสวน น.ส.นิภาพร ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนว่าจ้างตนในราคา 10,000 บาท ให้สั่งสอนผู้เสียหาย โดยสาดพริกใส่หน้า

โดยสาวรายดังกล่าวระบุว่า ผู้ว่าจ้างอ้างว่า ผู้เสียหายเป็นคนนิสัยไม่ดี รวมทั้งยังเน้นย้ำว่าหลังก่อเหตุแล้ว ให้หยิบกระเป๋าภายในรถของผู้เสียหายมาด้วย กระทั่งขี่รถ จยย.ตามผู้เสียหายมาตั้งแต่ย่านเตาปูน สบโอกาสเหมาะเคาะกระจกทำทีเป็นถามทาง เมื่อผู้เสียหายเปิดกระจกจึงได้สาดพริกป่นผสมน้ำที่เตรียมมาใส่หน้า แล้วรีบขี่รถ จยย.หลบหนี โดยไม่ได้ใส่ใจกับกระเป๋าที่ผู้ว่าจ้างกำชับมา เพราะไม่คิดเอาของใคร

หลังจากก่อเหตุเสร็จแล้ว ได้ไปหาผู้ว่าจ้างแต่ ผู้ว่าจ้างบอกว่าตนทำงานไม่สำเร็จเพราะไม่ได้เอากระเป๋าในรถมา จึงให้เงินมาแค่ 1,000 บาท และทราบว่าผู้ว่าจ้างไม่ได้มีปัญหากับผู้เสียหายแต่อย่างใด เพียงแต่ประสงค์ต่อทรัพย์เท่านั้น เพราะกระเป๋าที่ผู้ว่าจ้างกำชับให้หยิบมานั้น ภายในมีเงินประมาณ 8 แสนบาท และแหวนเพชรอีก 2 วง

โดยคืบหน้าเมื่อเวลา 09.15 น. วันที่16 พ.ย. เจ้าหน้าที่ได้เบิกตัว น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ออกจากห้องควบคุม ไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร พร้อม ให้นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ผู้เสียหาย นำ รถเบนซ์ C250 สีขาว แบบสปอร์ต ทะเบียน 5 กฮ 6804 กรุงเทพมหานคร ผู้เสียหาย มานำชี้ที่เกิดเหตุด้วย

โดย น.ส.นิภาพร ได้เปิดเผยว่า คนชื่อ เจ๊ดา ว่าจ้างหนูให้ทำ ให้ค่าจ้าง 5 หมื่น เจ๊ดา เป็นนายหน้าประกัน อยู่ที่ ศาลอาญา รัชดา ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวส่ง ศาลอาญา เพื่อผลัดฟ้องในครั้งแรก

ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มี นายบรูพา บุญรักษา อายุ 34 ปี อดีต สามีที่เพิ่งเลิกกัน ได้เดินทางมาเยี่ยม หลังแฟนโทรมา บอกโดนจับพร้อมทั้งนำเงินมาประกันตัว และขอความเป็นธรรรม พร้อมทั้งให้ข้อมูลของ เจ๊ดา ซึ่งเป็นคนว่าจ้างให้กระทำการดังกล่าว

 ไม่พลาดทุกข่าวสาร แอดไลน์ ข่าวสดเพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th