หนุ่ม ศรราม ชื่นชมเมีย โพสต์คลิป ติ๊ก แม่ศรีเรือน ดราม่าหนัก กลายเป็นเรื่องระดับชาติ

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

หนุ่ม ศรราม ชื่นชมเมีย โพสต์คลิป ติ๊ก แม่ศรีเรือน ดราม่าหนัก กลายเป็นเรื่องระดับชาติ

ดราม่าหนักอีก พระเอก หนุ่ม ศรราม อยากจะชื่นชม ภรรยาสุดที่รัก โดยเจ้าตัว โพสต์คลิป ขณะถ่ายโมเมนต์ ว่าที่คุณแม่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กำลังล้างจานในครัว พร้อมแคปชั่นว่า “แม่จ๋า.. แม่บ้านแม่เรือน #คนทำเหนื่อยน้อยกว่าคนล้าง##STangel#Veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub” จากนั้นก็มีคนเข้ามารุมคอมเมนต์กันจำนวนมาก หลังในคลิป สาวติ๊ก เปิดน้ำไปด้วยล้างจานไปด้วย ดราม่าระดับชาติกันเลย

อ่านข่าว ไม่ต้องไฮโซโก้หรู หนุ่ม ศรราม ล้อมวงกินข้าว พาเมียอุ้มท้องกลับบ้าน พี่น้องแห่เซลฟี่

ไม่ปิดน้ำด้วยค่ะ..เปลืองน้ำค่ะ , แต่จะว่าไปก็อย่าเปิดน้ำทิ้งดีกว่าค่ะแม่หนูถูแก้วเสร็จค่อยเปิดน้ำไหลก็สะอาดแล่วเน้าะ , หากทุกบ้านล้างจานแบบแม่เรือน ก็น่าเป็นห่วงอยู่นะ , เปิดน้ำทิ้งไว้นานค่ะ , ประชากรเพิ่มขึ้น ทรัพยากรเท่าเดิม ทรัพยากรมีน้อย ใช้สอยอย่างรู้ค่า ช่วยกันประหยัดน้ำครับ , จริงค่ะ เรื่องใกล้ตัว ปิดน้ำ ปิดไฟ ช่วยชาติประหยัดพลังงาน , ผิดวิธีในการใช้น้ำค่ะ ระหว่างล้างด้วยน้ำยา ลองปิดน้ำดูค่ะ ประหยัดค่ะ , น่ารักจังคร่า แต่ปิดน้ำก่อนตอนล้างฟองจะดีมากเลย ช่วยโลกกันนะคะ

อ่านข่าว หนุ่ม ศรราม ปลื้มกลับมาหล่อ มี ติ๊ก ชีวิตดี หลังโสดหลายปี ขอบคุณยอมปรับตัววันที่เหวี่ยง(คลิป)

ขณะที่ก็มีคนเข้ามาโต้แทนด้วยว่า เราก็ล้างแบบนี้อ่ะ เปิดน้ำเพื่อล้างฟองออก จะได้ไม่มีสารเคมีตกค้าง บางคนก็บอกน้ำบ้านเขาจะเดือดร้อนทำไม ก็มีคนเข้าโต้ตอบกลับว่า น้ำบ้านเขาก็จริง แต่มันคือทรัพยากรที่ต้องช่วยกันประหยัด คิดแบบนี้ จะมีอะไรถึงรุ่นลูกรุ่นหลานบ้าง แถมบานปลายไปถึงปมความรัก ว่าคนที่เข้ามาดราม่าเป็นติ่ง นิโคล เทริโอ แฟนเก่า งานเข้าสาวนิโคลเข้าไปอีก จนโพสต์ดังกล่าวเกิดดราม่าหนักกันเลยทีเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

แม่จ๋า.. แม่บ้านแม่เรือน #คนทำเหนื่อยน้อยกว่าคนล้าง#❤️#STangel#Veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ พ.ย. 13, 2018 เวลา 5:04pm PST

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th