‘เรเซอร์’เผยโฉมคีย์บอร์ดเพื่อทำงานและความบันเทิง

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

วันนี้( 16 พ.ย.) มร. Min-Liang Tan ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ เรเซอร์ (Razer™) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกของเหล่าเกมเมอร์ เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวคีย์บอร์ด BlackWidow Lite ซึ่งเป็น เกมมิงคีย์บอร์ดแบบแมคคานิคอลจาก ภายใต้รูปโฉมที่เรียบง่ายและทันสมัย อีกทั้งยังใช้ทำงานได้อย่างลงตัวที่สุด โดยมาพร้อมสวิตช์ปุ่มกดแบบแมคคานิคอลสีส้มของ Razer™ ที่ทำงานได้เกือบเงียบสนิทและตอบสนองการกดแป้นได้อย่างลงตัว ทำให้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้พิมพ์งานที่จำเป็นต้องใช้สมาธิและความระมัดระวัง สวิตช์ปุ่มกดแต่ละปุ่มยังผ่านการทดสอบความทนทานโดยรองรับการกดได้กว่า 80 ล้านครั้ง ทนทานที่เหนือกว่าคีย์บอร์ดทั่วไป นอกจากนี้ Razer BlackWidow Lite ยังมาพร้อมแหวนยางโอ-ริงที่ช่วยลดเสียงกดและลดอาการเมื่อยล้านิ้วจากการกดแป้นได้ด้วย

“ในแต่ละวัน ชีวิตหนึ่งในสามของเราต้องขลุกอยู่กับหน้าโต๊ะทำงาน ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณได้ลองสัมผัสกับคีย์บอร์ดที่ทำให้คุณพิมพ์งานได้อย่างสบายมือที่สุด และนั่นก็คือคีย์บอร์ด BlackWidow Lite ที่เป็นคู่หูคู่ใจสำหรับทั้งการทำงานและความบันเทิงได้อย่างลงตัว”

ทั้งนี้ Razer BlackWidow Lite มาในรูปแบบที่ไร้ชุดแป้นตัวเลขด้านขวา มอบความกะทัดรัด และสามารถถอดสายแบบถักออกได้เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและพกพา แสงไฟสีขาวบนแต่ละปุ่มของคีย์บอร์ดมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้นในสภาพแสงน้อย และยังสามารถควบคุมความสว่างได้สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังรองรับ Razer Synapse 3 ซึ่งเป็นเครื่องมือกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ผ่านระบบคลาวด์ ที่มอบตัวเลือกขั้นสูงและการควบคุมการทำงานอย่างละเอียด ทำให้คุณสามารถกำหนดค่าแมโคร แป้นลัด ฯลฯ ได้ตามต้องการ

 

ที่มาของเนื้อหา : www.dailynews.co.th