โป๊ะแตก! ลูกสาวรมต.แฉ 'สาวไฮโซตั้งค่าหัวแฟน' ไม่ใช่หลาน ที่แท้เป็นลูกคนๆ นี้

Advertisement ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

หลาน รมต. เน็ตไอดอล

โป๊ะแตก! ลูกสาวรมต.แฉ ‘สาวไฮโซตั้งค่าหัวแฟน’ ไม่ใช่หลาน ที่แท้เป็นลูกคนๆ นี้

จากกรณี เน็ตไอดอลสาว ที่ออกมาแฉแฟนหนุ่มว่าได้เอากิ๊กมานอนที่ห้องแล้วหนีหายไปทั้งคู่ โดยเธอได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ประกาศตั้งค่าหัวแฟนหนุ่มกับกิ๊ก 1 ล้านบาท จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กของเธอ ยังมีการโพสต์ภาพหลายๆ ภาพ ที่สื่อเหมือนเป็นลูกหลานผู้มีอิทธิพล โดยนอกจากนี้ ยังมีการโพสต์ภาพคู่กับ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และเขียนข้อความว่า ‘คิดถึงปู่’ ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากเข้าใจว่าเธอคือหลานสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์

อ่านข่าว สาวไฮโซ ประกาศล่าตัวแฟนหนุ่ม พากิ๊กมามั่วในห้อง ตั้งค่าหัว 1 ล้าน!

ล่าสุด คุณวริศา อิศรางกูร ณ อยุธยา บุตรสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า เน็ตไอดอลคนดังกล่าว ไม่ใช่หลานสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์ แต่เป็นลูกสาวของการ์ดคนหนึ่งของ พล.อ.ธรรมรักษ์ ระบุว่า

“..คือลูกการ์ดพ่อคนนึงนั้นเอง คือไม่ว่าหรอกนะเรียกพ่อว่าปู่ด้วยความเคารพหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าคิดจะมาตีสนิทคิดจะอยากเป็นญาติ ทำตัวให้ดีคะ จะไม่ว่าอะไรเลย ท้ายข่าวเขียนว่าเป็นหลานอดีตรองนายกและ รมต.กลาโหมปี 2547ระบุขนาดนี้ ไปเปิดประวัติดูก็เจอพ่อกรูเต็มๆ สิค้าบ อยู่ดีๆ ก็ดัง5555 นักข่าวก็พากันมาถามน้องชายสุดหล่อที่เป็นคนสนิทพ่อ เป็นหลานรักตัวจริงของพ่อ เค้าก็เลยตอบสื่อไปว่าอะไรเป็นอะไร ก็จบไปคะสื่อก็ออกมาแก้ให้ว่าหลานชายตัวจริงบอกแล้วว่าไม่ใช่ญาติ.. ส่วนพ่อคนในข่าวลูกน้องพ่อเราเองก็มาขอโทษพ่อเรียบร้อย จบปิ๊งนะคะสำหรับข่าวนี้ ขอชี้แจงเพียงเท่านี้คะ”

 

ที่มาของเนื้อหา : www.khaosod.co.th